Phần mềm - CHUYỂN ĐUÔI VIDEO

724 phần mềm liên quan tới "chuyển đuôi video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

VoltaicHD

Đổi video thường sang video HD
VoltaicHD là công cụ cung cấp cho người dùng tính năng thay đổi định dạng cho các file video trên hệ điều hành windows, nó có khả năng đọc và chuyển đổi qua lại của hầu hết các định dạng video FLV, MKV, MOV... sang video HD. Đặc biệt công cụ này còn hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ video.

Tags: chuyển đổi video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển file video chuyển định dạng video download voltaichd mới tai ve voltaichd

94837
lượt tải

3/5
Download

Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter

Chuyển đổi đuôi video
Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter là chương trình nhỏ gọn đem tới cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video RM và RMVB sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG và DVD một cách nhanh chóng. chuyển đuôi video

Tags: free download allok rm rmvb to avi mpeg dvd converter tải allok rm rmvb to avi mpeg dvd converter mới nhất

130538
lượt tải

3/5
Download


ImTOO DVD Audio Ripper

Chuyển đổi video DVD
ImTOO DVD Audio Ripper là ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chuyển đổi âm thanh từ DVD sang nhiều định dạng khác nhau để có thể chơi và chia sẻ dễ dàng hơn. chuyển đuôi video

Tags: tai imtoo dvd audio ripper ban moi download imtoo dvd audio ripper free

24529
lượt tải

3/5
Download

VideoConstructor Free

Đổi file video hiệu quả
VideoConstructor Free là một phần mềm giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng thay đổi đuôi cho các tập tin video, nó hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video dạng mp4, mkv, flv, mov.... sang video cd, dvd một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong quá trình chuyển đổi bạn có thể thay đổi kích thước, chất lượng của file, hay tinh chỉnh chuyển đổi video sạng audio.

Tags: videoconstructor mới nhất tải videoconstructor miễn phí

270555
lượt tải

3/5
Download

AVISynth Converter Plus

Hỗ trợ đổi định dạng file video
AVISynth Converter Plus là một trong những chương trình giúp người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng, đuôi của các video trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi qua lại các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov.... chương trình còn cho phép người dùng thiết lập chuyển đổi nhiều file cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.

Tags: download avisynth converter plus free tải avisynth converter plus miễn phí

137751
lượt tải

3/5
Download

Acala 3GP Movies Free

Chuyển đổi video sang định dạng 3GP
Acala 3GP Movies Free là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng xem được các video trên máy tính hay thực hiện chỉnh sửa, thay đổi định dạng cho các video đó một cách đơn giản. Chương trình hỗ trợ các định dạng video như mp4, mkv, flv, 3gp... Đặc biệt nó còn giúp người dùng trích xuất chuyển đổi video sang audio nữa.

Tags: chuyển đổi 3gp download acala 3gp movies mới tai ve acala 3gp movies

123663
lượt tải

3/5
Download

Free Video to Nokia Phones Converter

Đổi file video để phát trên điện thoại Nokia
Free Video to Nokia Phones Converter là chương trình có khả năng thay đổi định dạng cho các video, chương trình hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay, người dùng có thể thiết lập định dạng video đầu ra phù hợp với mục đích của mình là chơi và chạy được trên các thiết bị điện thoại như Nokia, Samsung.

Tags: chuyển đổi video sang điện thoại download free video to nokia phones converter mới nhất lastest version free video to nokia phones converter

273055
lượt tải

3/5
Download

Wondershare DVD Converter Ultimate

Chuyển đổi video trong DVD
Wondershare DVD Converter Ultimate là chương trình được tạo nên bởi các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng chuyển đổi video DVD sang các định dạng phổ biến hiện nay cũng như biên tập video theo sở thích cá nhân.

Tags: chuyển đổi dvd wondershare dvd converter ultimate free download download wondershare dvd converter ultimate moi nhat

45230
lượt tải

3/5
Download

uSeesoft Video to AVI Converter

Chuyển đổi định dạng video sang AVI
uSeesoft Video to AVI Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng video, nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file video sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio hay trích xuất dữ liệu video sang audio một cách đơn giản.

Tags: chuyển đổi định dạng video useesoft video to avi converter mới nhất download useesoft video to avi converter free

1665
lượt tải

2,5/5
Download

Full Converter

Đổi đuôi Video
Full Converter có tính năng chuyển đổi tập tin dữ liệu, chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các tập tin audio phổ biến như mp2, mp3, wma... hay các tập tin video như mp4, mov, mkv... với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt trước khi chuyển đổi nó còn cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng, âm thanh của tập tin.

Tags: đổi định dạng video download full converter miễn phí tải full converter free

185300
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đuôi video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá