download Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter 3.6.0529

Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter

 3.6.0529

Download Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter - Chuyển đổi đuôi video

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2013

Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter là chương trình nhỏ gọn đem tới cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các video RM và RMVB sang nhiều định dạng phổ biến hiện nay như AVI, MPEG và DVD một cách nhanh chóng.


Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter hỗ trợ người dùng các định dạng đầu ra cho việc chuyển đổi video RM và RMVB như: AVI, DIVX, XVID, MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, WNV, ASF,MP4, 3GP, FLV. Người sử dụng có thể lựa chọn bất kì định dạng video đầu ra nào để thực hiện chuyển đổi sao cho phù hợp với ứng dụng và thiết bị chơi media.

Ưu điểm lớn của Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter so với các phần mềm khác là khả năng chuyển đổi video có dung lượng lớn lên đến 2GB với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ. Hơn thế nữa, các video sau khi được chuyển đổi định dạng vẫn có chất lượng hình ảnh và âm thanh như file gốc. Do đó, người dùng có thể tin tưởng chuyển đổi định dạng cho các video yêu thích của mình.

Bên cạnh đó, Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter còn có khả năng cắt video thành các đoạn với điểm đầu và cuối được xác định một cách chính xác. Với tính năng này người sử dụng có thể chuyển đổi đoạn video được cắt sang các định dạng khác khi cần thiết.

Những tính năng chính của Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter:


-Khả năng chuyển đổi video RM và RMVB sang các định dạng video: AVI, DIVX, XVID, MPEG-1, MPEG-2, VCD, SVCD, WNV, ASF,MP4, 3GP, FLV.
-Hỗ trợ chuyển đổi video dung lượng lớn tời 2GB.
-Tốc độ chuyển đổi cao, bảo đảm chất lượng âm thanh và hình ảnh.
-Cho phép cắt đoạn video và chuyển đổi định dạng đoạn cắt.Liên kết tải về - [6.58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat allok rm rmvb to avi mpeg dvd converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Allok RM RMVB to AVI MPEG DVD Converter 3.6.0529


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm