download Acala 3GP Movies Free 4.2.8

Acala 3GP Movies Free

 4.2.8

Download Acala 3GP Movies Free - Chuyển đổi video sang định dạng 3GP

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/11/2017

Acala 3GP Movies Free là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng xem được các video trên máy tính hay thực hiện chỉnh sửa, thay đổi định dạng cho các video đó một cách đơn giản. Chương trình hỗ trợ các định dạng video như mp4, mkv, flv, 3gp... Đặc biệt nó còn giúp người dùng trích xuất chuyển đổi video sang audio nữa.

Quảng cáo

Acala 3GP Movies Free cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi các video 3GP sang một số định dạng khác nhau như: MP4, 3G2, AVI, WMV, H263… Do đó, người dùng sẽ tùy chọn các định dạng và thực hiện chuyển đổi thuận tiện để phù hợp với các thiết bị hoặc ứng dụng đa phương tiện mình đang sở hữu.

Phần mềm Acala 3GP Movies Free còn cung cấp một số công cụ để người dùng chỉnh sửa video như: thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc, chỉnh phạm vi quay video, chỉnh văn bản hoặc hình thủy ẩn của màn hình video, thay đổi tỉ lệ… Những công cụ này cho phép người dùng tùy chỉnh video để xem với đùng sở thích hoặc mục đích công việc của mình.


download Acala 3GP
Download Acala 3GP Movies Free - Phần mềm Chuyển đổi video 3GP

Với Acala 3GP Movies Free bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ các video và lưu dưới các định dạng: MP3, WMA, MP2, M4A, AAC, AC3, SU, AU, ARM, WAV. Tính năng hữu ích này sẽ giúp người dùng có được những bản nhạc hay bài hát yêu thích từ các bộ phim để đặt làm nhạc chuông điện thoại hay nhạc nền.

Acala 3GP Movies Free hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau sang định dạng 3GP để xem trên các thiết bị di động như điện thoại di động, pocket pc, blackberry, palm phone. Bạn có thể điều chỉnh các thông số cho video đầu ra như bộ codec, bitrate, kích thước khung hình và tỉ lệ khung hình, thay đổi kênh audio và âm lượng của tệp...

Có cùng chức năng giống với Acala 3GP Movies Free, X2X Free 3GP Converter cũng hỗ trợ người dùng chuyển đổi video qua lại với nhau, trong đó có cả video định dạng 3GP. Ngoài ra, X2X Free 3GP Converter cho phép bạn chuyển đổi video sang âm thanh, và hỗ trợ chuyển đổi video hàng loạt, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.

Giống với Ultra Mobile 3GP Video Converter, Acala 3GP Movies Free cho phép bạn xem trước các video với trình xem được tích hợp trên giao diện chương trình, điều khiển tạm dừng hoặc tiếp tục. Việc tách nhạc từ video hay cắt video sẽ giúp bạn có được những bản nhạc hay, đoạn nhạc độc đáo để làm nhạc chuông cho điện thoại. Các bạn có thể tải Ultra Mobile 3GP Video Converter cũng như Acala 3GP Movies Free để tạo những bản nhạc chuông độc đáo cho mình.

Acala 3GP Movies Free có chế độ tắt máy tính hoàn toàn tự động sau khi quá trình chuyển đổi được thực hiện xong, giúp bạn tiết kiệm được pin và điện năng cho máy tính. Đây là phương án vừa đơn giản vừa hiệu quả để bạn có được những bộ phim và những bản nhạc yêu thích trên thiết bị di động.

Nếu muốn chuyển đổi nhiều định dạng video hơn nữa, ngoài Acala 3GP Movies Free, các bạn có thể sử dụng Total Video Converter, một chương trình hỗ trợ chuyển đổi video đặc biệt hiệu quả, video đầu ra có chất lượng cao, hơn nữa, với Total Video Converter, bạn còn có thể chuyển đổi các định dạng video HD để xem trên các trình phát chất lượng cao.

Những tính năng chính của Acala 3GP Movies Free:

- Khả năng chuyển đổi các video 3GP sang định dạng: MP4, 3G2, WMV, H263…
- Tính năng chỉnh sửa video: thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc, chỉnh phạm vi quay video, chỉnh văn bản, hình thủy ẩn của màn hình video…
- Trích xuất âm thanh từ video và lưu dưới dạng file: MP3, WMA, MP3, M4A, AAC, AC3, SU, AU, ARM, WAV.


Liên kết tải về - [17.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Acala 3GP Movies Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acala 3GP Movies Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acala 3gp movies free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acala 3GP Movies Free 4.2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá