download Full Converter 6.5

Full Converter

 6.5

Download Full Converter - Đổi đuôi Video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 30/04/2015

Full Converter có tính năng chuyển đổi tập tin dữ liệu, chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi qua lại các tập tin audio phổ biến như mp2, mp3, wma... hay các tập tin video như mp4, mov, mkv... với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng trên hệ điều hành windows. Đặc biệt trước khi chuyển đổi nó còn cho phép người dùng tinh chỉnh chất lượng, âm thanh của tập tin.


Full Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi đuôi video, audio và các tập tin đa phương tiện sang các định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Full Converter được thiết kế với các thuật toán hiện đại giúp bạn chuyển đổi đuôi của tất cả các định dạng video phổ biến từ HD sang SD, HD sang HD và các định dạng AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC, ... Công cụ được người dùng sử dụng và đánh giá rất tốt bởi rất nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong nó.


Full Converter
Download Full Converter - Phần mềm Đổi đuôi Video

Thật vậy, Full Converter cung cấp một loạt các tính năng để khẳng định sức mạnh và sự khác biệt của mình so với các công cụ cùng loại như: Chuyển đổi đuôi các video H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (* m2ts, * tấn..), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, ... với độ phân giải cao và các định dạng video phổ biến AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG, ... Đặc biệt, Full Converter chuyển đổi video tốc độ cực nhanh với chất lượng hình ảnh và âm thanh của file video sắc nét không thua kém file ban đầu.

Hơn thế nữa, Full Converter còn hỗ trợ và chuyển đổi các định dạng media để có thể chơi chúng tốt nhất trên các thiết bị iPod, iPad, iPhone, Apple TV, Google Android phones, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry phone, iRiver, Zen và các thiết bị đa phương tiện.

Bên cạnh đó, Full Converter còn cung cấp các tính năng nâng cao có thể cắt, nối hay chỉnh sửa những bức ảnh để tạo nên đoạn video hấp dẫn và tinh tế không thua kém so với video được tạo ra từ các phần mềm chuyên nghiệp khác.

Những tính năng chính của Full Converter:

- Chuyển đổi đuôi video, audio và các tập tin đa phương tiện sang các định dạng khác nhau.

- Hỗ trợ chuyển đổi trên tất cả các định dạng video phổ biến từ HD sang SD, HD sang HD và các định dạng AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC, ...

- Chuyển đổi đuôi các video H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD Video (* m2ts, * tấn..), Apple TV h.264 720P, MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, ... với độ phân giải cao.

- Chuyển đổi đuôi video trên các định dạng như: AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264, MKV, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV, MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3, MP2, OGG, ...

- Hỗ trợ và chuyển đổi các định dạng media để có thể chơi chúng tốt nhất trên các thiết bị iPod, iPad, iPhone, Apple TV, Google Android phones, PSP, PS3, NDS, Wii, BlackBerry phone, iRiver, Zen và các thiết bị đa phương tiện.

- Tốc độ chuyển đổi đuôi video cực nhanh.

- Chất lượng về hình ảnh và âm thanh của video sau khi chuyển đổi không thua kém file gốc.

- Tính năng nâng cao có thể cắt, nối hay chỉnh sửa những bức ảnh để tạo nên đoạn video hấp dẫn và tinh tế không thua kém so với video được tạo ra từ các phần mềm chuyên nghiệp khác.
 


Liên kết tải về - [26.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Full Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Full Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat full converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Full Converter 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm