download AVISynth Converter Plus 1.0

AVISynth Converter Plus

 1.0

Download AVISynth Converter Plus - Hỗ trợ đổi định dạng file video

Hải Yến  cập nhật: 17/02/2015

AVISynth Converter Plus là một trong những chương trình giúp người dùng nhanh chóng thay đổi định dạng, đuôi của các video trên hệ điều hành windows, người dùng có thể thực hiện chuyển đổi qua lại các định dạng video như mp4, mkv, flv, mov.... chương trình còn cho phép người dùng thiết lập chuyển đổi nhiều file cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file.

Quảng cáo

Có thể nói, AVISynth Converter Plus là một phần mềm chuyên dụng dành riêng cho việc chuyển đổi định dạng cho tập tin dưới định dạng AVS (hay Avisynth) sang video/audio một cách cực kỳ nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể quản lí cũng như xác di chuyển những file này sang các thiết bị như di động, máy ảnh…thật dễ dàng.

AVISynth Converter Plus cho phép bạn chuyển đổi các tập tin AVS sang các định dạng video và audio phổ biến như: .AVI, .MPG, .MP3, .WAV…cùng rất nhiều những định dạng khác. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chương trình vẫn đảm bảo chất lượng video trong suốt quá trình chuyển đổi.


AVISynth Converter Plus
Download AVISynth Converter Plus - Phần mềm Chuyển đổi đuôi video

Không những thế, AVISynth Converter Plus tích hợp chức năng chi nhỏ hoặc nối các tập tin video/audio một cách thông minh. Nhờ thế, bạn có thể dể dàng quản lí và tạo file đầu ra với dung lượng cũng như độ dài theo ý muốn.

Đặc biệt, AVISynth Converter Plus được thiết kế bao gồm nhiều trình chỉnh sửa video thông minh và hết sức sáng tạo. Bạn có thể tùy thích thêm bớt hiệu ứng, âm thanh chỉ thông qua một cú click chuột đơn giản.

Các tính năng chính của AVISynth Converter Plus:

-Hỗ trợ chuyển đổi file định dạng AVS (Avisynth) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file audio/video như: : .AVI, .MPG, .MP3, .WAV…cùng rất nhiều những định dạng khác.

-Đảm bảo chất lượng video trước và sau khi chuyển đổi.

-Tích hợp chức năng chia nhỏ và nối file audio/video.

-Bao gồm nhiều trình chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, âm thanh…


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AVISynth Converter Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVISynth Converter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avisynth converter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVISynth Converter Plus 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
  • Oxelon 3/5 Chuyển đổi video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá