Phần mềm - CUỘC HỌP TRỰC TUYẾN

16 phần mềm liên quan tới "cuộc họp trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

TeamViewer QuickJoin for Mac

Hỗ trợ tham gia các cuộc họp trực tuyến
TeamViewer QuickJoin for Mac là tiện ích hoạt động trên nền tảng Mac OS X dành cho phần mềm kết nối từ xa TeamViewer, cho phép người dùng tham gia vào nhiều cuộc họp hay bài thuyết trình khác nhau một cách nhanh chóng.

Tags: kết nối máy tính kết nối cuộc họp trực tuyến download teamviewer quickjoin for mac miễn phí

690
lượt tải

0/5
Download

RingCentral Meetings

Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone

RingCentral Meetings là một ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến trên web và chia sẻ màn hình mạnh mẽ. RingCentral Meetings cho phép tổ chức cuộc họp lên tới 200 người tham gia với video có độ nét rất cao. Hơn nữa bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh, tập tin, tài liệu, trang web và thậm chí màn hình của mình với bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

cuộc họp trực tuyến

Tags: ứng dụng họp trực tuyến ứng dụng học online tải ringcentral meetings miễn phí

289
lượt tải

3/5
Download

Supremo Remote Desktop

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa, tạo cuộc họp trực tuyến

Supremo Remote Desktop là giải pháp mạnh mẽ, dễ dàng cho việc điều khiển và hỗ trợ máy tính từ xa tương tự như Ultraview hay Teamview. Supremo Remote Desktop cho phép bạn truy cập PC từ xa hoặc tổ chức các cuộc họp chỉ trong vài giây.

cuộc họp trực tuyến

Tags: phần mềm điều khiển máy tính từ xa điều khiển pc từ tải supremo remote desktop mới nhất

218
lượt tải

5/5
Download


GoToMeeting

Tạo các cuộc họp trực tuyến
GoToMeeting cho phép bạn tạo ra các cuộc trò chuyện video trực tuyến với nhiều người tham gia, với chất lượng âm thành và hình ảnh HD. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể kết nối các nhân viên để cùng giải quyết các dự án mà không cần phải gặp trực tiếp, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Mặt khác, tất cả các thành viên có thể dùng tương tác với nhau trên cùng một tài liệu.

Tags: họp trực tuyến chat nhóm download gotomeeting mới nhất

16873
lượt tải

3,5/5
Download

eyeson Video Meetings

Gọi video, tạo cuộc họp trực tuyến
eyeson Video Meetings là ứng dụng gọi video trực tuyến giúp các bạn có thể tổ chức các cuộc họp video nhanh chóng cho dù các thành viên ở bất cứ vị trí nào, bạn đang ở nhà vẫn có thể tham gia họp trực tuyến cùng đồng nghiệp ở văn phòng. eyeson Video Meetings là giải pháp họp video dựa trên đám mây, tối đa 9 người trong một cuộc gọi điện video nhóm và mời bao nhiêu người tùy thích.

Tags: họp video trên di động họp trực tuyến trên Android download eyeson video meetings mới nhất

172
lượt tải

3/5
Download

TeamViewer QuickJoin

Tham gia cuộc họp trực tuyến từ xa trên TeamViewer
TeamViewer QuickJoin là phiên bản TeamView cho phép bạn tham gia vào các cuộc họp và thuyết trình trực tuyến ngay lập tức, truy cập dữ liệu đã được chia sẻ trong nhóm. Bên cạnh hiệu suất được cải thiện rõ rệt: nhanh hơn, đơn giản hơn, dễ dàng hơn bạn còn nhận được những tính năng thú vị: in ấn từ xa trong văn phòng nhà bạn, lên lịch các cuộc họp trực tuyến dễ dàng trong Microsoft Outlook...

Tags: thuyết trình từ xa tổ chức họp trực tuyến download teamviewer quickjoin free

971
lượt tải

4,2/5
Download

Start Meeting

Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Ứng dụng StartMeeting cung cấp quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các công cụ cộng tác tốt nhất trong vài giây. Tổ chức hoặc tham gia một cuộc họp, chia sẻ nội dung hoặc trò chuyện với những người tham gia cuộc họp ở mọi nơi, mọi lúc.

Tags: download start meeting mới nhất

146
lượt tải

3/5
Download

MeetingPlay Events

Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

MeetingPlay Events mang trải nghiệm cuộc họp trực tiếp đến những người tham gia của bạn, được hỗ trợ bởi sức mạnh của AI, công nghệ tổ chức sự kiện hiện đại để đưa các sự kiện của bạn vào cuộc sống.

Tags: download meetingplay events mới nhất

218
lượt tải

3/5
Download

Meeting Room Schedule

Ứng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android

Meeting Room Schedule cho phép bất cứ ai trong một công ty hoặc lớp học có thể tham gia các cuộc họp trực tuyến ngay lập tức. Meeting Room Schedule là lựa chọn hoàn hảo để tổ chức các cuộc họp online với nhiều tính năng mạnh mẽ như chia sẻ màn hình hay tương tác giữa các thành viên.

Tags: ứng dụng họp online ứng dụng học trực tuyến download meeting room schedule miễn phí

277
lượt tải

3/5
Download

TeamViewer for Meetings

Ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
TeamViewer for Meetings là giải pháp hộp trực tuyến của TeamView cho nền tảng di động với khả năng tạo các hội nghị truyền hình hàng trăm người tham gia. Chỉ cần cài đặt TeamViewer for Meetings trên điện thoại, bạn có thể tham gia vào các cuộc họp công ty hoặc nhóm dự án của bạn bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tags: download teamviewer for meetings miễn phí

763
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cuộc họp trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính

  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất

  Với top phần mềm họp video tốt nhất, bạn có thể thực hiện các cuộc họp qua video, gọi âm thanh, livestream, lưu trữ và chia sẻ tài liệu với với các

 • Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts

  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.

 • 6 cách bảo mật cuộc họp trên Zoom mà bạn cần biết

  Bảo mật cuộc họp Zoom ? Đây là 6 thủ thuật bạn cần biết và lý do vì sao bạn nên biết, nhất là trong bối cảnh công ty này có một lịch sử đen tối liên quan đến quyền riêng tư và vấn đề bảo mật của người dùng, bất chấp mức độ phổ biến khủng khiếp của nó.

 • Cách hiển thị ảnh thay video trong cuộc họp Zoom

  Zoom chủ yếu là một công cụ gọi video và hội nghị truyền hình từ xa. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoải mái chia sẻ video trừ khi được yêu cầu. Một

 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại

  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ

Thủ thuật
 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách trở thành game thủ chuyên nghiệp, Esport

  Chơi game ở thời nay không đơn thuần là để giải trí, thư giãn mà bạn có thể "hái được tiền" nếu như bạn là một game thủ chuyên nghiệp PUBG hay Liên Quân Mobile ... Đây có lẽ là mong muốn và ước mơ của nhiều người chơi game. Vậy làm thế nào để thực hiện? Bạn đọc hãy tham khảo những chia sẻ của Thuthuat.taimienphi.vn về cách trở thành game thủ chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

  Bạn có thể sẽ mất tài khoản Free Fire của mình vì làm một số thứ trên mạng mà bạn tin là bình thường. Để bảo vệ tài khoản Free Fire của bạn không bị cấm hay hack, đây là 4 điều bạn tuyệt đối không bao giờ được đụng tay vào.

 • Cách sử dụng Instagram trên Macbook

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Instagram trên Macbook, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách sử dụng Instagram trên máy tính, laptop.

 • Cách săn kim cương Free Fire miễn phí

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số cách săn kim cương Garena Free Fire miễn phí, sử dụng để mua vũ khí, ... trang bị cho nhân vật của mình.

 • Mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất

  Một trong những điều quan trọng nhất của game nhập vai là lên cấp và đó cũng là điều người chơi chú trọng trong Genshin Impact. Vậy làm thế nào để tăng cấp nhanh trong Genshin Impact? Áp dụng các mẹo chơi Genshin Impact tăng cấp nhanh nhất được chia sẻ sau đây và bạn sẽ đạt được điều đó.

 • Cách sửa lỗi không cài được FaceApp

  FaceApp được biết đến là ứng dụng thay đổi khuân mặt tốt nhất trên điện thoại. Tuy nhiên hiện nay nhiều điện thoại vẫn không thể cài đặt và sử dụng được FaceApp vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách sửa lỗi không cài được FaceApp. Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này là do ứng dụng chặn người dùng ở một số quốc gia, khu vực cụ thể.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá