download TeamViewer for Meetings Cho Android

TeamViewer for Meetings

 Cho Android

Download TeamViewer for Meetings - Ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/01/2021

TeamViewer for Meetings là giải pháp hộp trực tuyến của TeamView cho nền tảng di động với khả năng tạo các hội nghị truyền hình hàng trăm người tham gia. Chỉ cần cài đặt TeamViewer for Meetings trên điện thoại, bạn có thể tham gia vào các cuộc họp công ty hoặc nhóm dự án của bạn bất cứ lúc nào và ở đâu.

Quảng cáo

Giới thiệu TeamViewer for Meetings:

Việc tạo cuộc họp trực tuyến với TeamViewer for Meetings cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tiền bạc băng cách cho phép sắp xếp lịch trình của mình một cách linh hoạt, giảm chi phí đi lại và giúp chia sẻ dữ liệu hoặc ghi lại nội dung cuộc họp một cách dễ dàng. TeamViewer for Meetings phù hợp cho việc tạo cuộc họp trực tuyến, đào tạo, bán hàng hoặc thuyết trình với thời gian biểu ngẫu nhiên.

teamviewer for meetings

Download TeamViewer for Meetings - Ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone

Người dùng phần mềm họp trực tuyến TeamViewer for Meetings có thể tham gia vào các cuộc họp khi đang di chuyển, gửi tin nhắn chat. Hoặc sử dụng chức năng con trỏ để thu hút sự chú ý tới những điểm quan trọng. Đặc biệt, ứng dụng còn có khả năng tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh video và tối ưu hóa cho các dòng điện thoại Android cũng như iPhone.

Các tính năng chính của TeamViewer for Meetings:

- Tham gia cuộc họp dễ dàng.

- Gửi tin nhắn chat.

- Tự động điều chỉnh chất lượng.

- Tối ưu hóa cho điện thoại.

 


Liên kết tải về - [8.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm họp video trực tuyến tốt nhất
  Phần mềm họp video là giải pháp hiệu quả giúp các nhóm và thành viên hợp tác với nhau mọi lúc, mọi nơi. Tham khảo top phần mềm họp video dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ tốt nhất cho việc học
 • Cách thêm người vào cuộc họp trong Google Hangouts
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Trong Google Hangouts, bạn có thể thêm thành viên vào cuộc họp video trước hoặc sau khi cuộc họp bắt đầu. Người tham gia có thể ở trong hoặc ngoài tổ chức của bạn và bạn có thể làm điều đó với vài bước thực hiện đơn giản. Và sau đây là cách để làm điều đó.
 • Cách hẹn giờ họp trên Zoom cho máy tính, điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bạn đã biết cách lên lịch cuộc họp hay lớp học trong Zoom Meeting qua bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trước đây, vậy có cách nào để hẹn giờ họp trên Zoom không? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.
 • 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn chuyên nghiệp hơn
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học đã chọn các nền tảng cộng tác online như Microsoft Teams để làm việc từ xa hay làm việc tại nhà và học trực tuyến Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn 10 thủ thuật Microsoft Teams giúp bạn tận dụng tối đa những gì mà công cụ cung cấp.
 • Cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Hangouts Meet là ứng dụng gọi video nổi tiếng của Google, dùng để tổ chức cuộc họp hay lớp học trực tuyến. Đôi khi trong quá trình trải nghiệm Hangouts Meet, bạn có thể gặp phải vấn đề kết nối không ổn định hoặc mất âm thanh cuộc gọi. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách sửa các lỗi Hangouts Meet hay gặp khi sử dụng.
 • Cách tạo nhóm và quản lý nhóm trong Microsoft Teams
  Ứng dụng Microsoft Teams có thể là không gian cộng tác tuyệt vời cho mọi nơi làm việc. Các cuộc trò chuyện diễn ra trong một trung tâm được gọi là Team, nơi mọi người được tập hợp lại để làm việc,
 • Skype hỗ trợ hình nền tùy chỉnh cho cuộc gọi video như Zoom
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Virtual Background hay hình nền ảo là một trong những tính năng được yêu thích của Zoom và nay Skype đã "vay mượn" ý tưởng đó cho nền tảng của mình. Ngoài ra, Microsoft cũng đã mang tính năng này đến Teams trong tháng này.
 • Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Tham khảo cách họp trực tuyến bằng Webex sẽ cho người dùng có cơ hội trải nghiệm miễn phí công cụ hỗ trợ tạo phòng họp trực tuyến lên đến 100 người tham gia cùng lúc và nhiều tính năng hữu ích như chia sẻ tài liệu, lưu lại nội dung cuộc họp,...
 • Cách thay đổi email đăng nhập trên Zoom
  Làm thế nào để thay đổi email đăng nhập trên Zoom ? Cách thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng miễn là bạn thực hiện đúng theo các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết sau đây.
 • Cách sử dụng ứng dụng GoToMeeting
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  GoToMeeting đã nhanh chóng trở thành công cụ yêu thích của nhiều công ty, tổ chức và cá nhân để tổ chức hội nghị truyền hình và các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng GoToMeeting cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng trên bất kỳ trình duyệt nào cũng như hầu hết các thiết bị di động. Nếu nền tảng này còn mới lạ đối với bạn, vậy hãy tìm hiểu cách sử dụng GoToMeeting trong bài viết sau đây.
 • Cách sửa lỗi TeamLink thường gặp khi học hay họp trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Nhiều người biết đến TeamLink là một ứng dụng giúp học trực tuyến và học tập online rất tiện ích giống như Zoom. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng TeamLink thì trường hợp xảy ra lỗi là không thể tránh khỏi được. Vì thế để khắc phục các lỗi Teamlink thường gặp khi học hay họp trực tuyến mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!
 • Cách tải Zavi học trực tuyến
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Sử dụng ứng dụng Zavi học trực tuyến giúp bạn sử dụng Zavi dễ dàng để dạy, học và họp online trực tuyến tương tự như ứng dụng TranS, Zoom .... Cùng Taimienphi.vn xem cách tải ứng dụng Zavi học trực tuyến dưới đây để tải, cài đặt ứng dụng dễ dàng.
 • Cách đổi tên của bạn trên Zoom
  Zoom chủ yếu được coi là một ứng dụng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp và người dùng thường sử dụng tên thật của họ. Nhưng thông tin tên đôi khi có thể không chính xác và những người tham gia
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer for Meetings được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer for meetings là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer for Meetings Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Zavi 3/5 Ứng dụng họp online cho Android, iPhone, Windows
 • eMeeting 3/5 Dịch vụ họp trực tuyến
 • Meeting Room ScheduleỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android
 • Zoho MeetingPhần mềm họp trực tuyến, quản lý cuộc họp trên di động
 • RingCentral MeetingsỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến trên điện thoại Android, iPhone
 • RemoteMeetingỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • Jitsi MeetỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • TranS cho iPhoneGọi video, họp trực tuyến trên di động
 • MeetingPlay EventsỨng dụng tổ chức cuộc họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
 • TranS cho AndroidỨng dụng họp trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá