Phần mềm - GAME BẮN SÚNG GÓC NHÌN THỨ NHẤT

100 phần mềm liên quan tới "game bắn súng góc nhìn thứ nhất" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Standoff 2

Game FPS đồ họa cực khủng cho mobile
Standoff 2 là phiên bản kế tiếp của siêu phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất Standoff cho mobile, Game Standoff 2 mang tới nhiều đổi mới thú vị bao gồm: bản đồ, vũ khí, chế độ chơi... Hứa hẹn mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tags: game bắn súng game FPS game hành động game bắn súng góc nhìn thứ nhất download standoff 2 mới nhất download standoff 2 miễn phí

454
lượt tải

3/5
Download

Sniper 3D Assassin

Game bắn tỉa FPS miễn phí trên Steam

Sniper 3D Assassin là game bắn súng đặc sắc dành cho PC được phát hành miễn phí trên Steam, game Sniper 3D Assassin có thiết kế đồ họa 3D chân thực, lối chơi hấp dẫn cùng những nhiệm vụ mang tính giải trí cao.

game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tags: game bắn tỉa download sniper 3d assassin bản mới tải về sniper 3d assassin free

764
lượt tải

3/5
Download


Dinosaur Hunter

Game săn khủng long cực hấp dẫn cho mobile

Dinosaur Hunter là game là game săn khủng long miễn phí dành cho di động, vẫn là lối chơi quen thuộc của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhưng đối thủ của bạn trong Dinosaur Hunter sẽ là các sinh vật từ thời tiền sử, những con khủng long đủ các hình dạng.

game bắn súng góc nhìn thứ nhất

Tags: game săn khủng long game tiêu diệt khủng long download dinosaur hunter mới tai ve dinosaur hunter

12
lượt tải

3/5
Download

Dead Bunker 4 Apocalypse

Game bắn súng tiêu diệt zombie cho mobile

Dead Bunker 4 Apocalypse là game bắn súng tiêu diệt thây ma góc nhìn thứ nhất, với nhiều loại vũ khí, nâng cấp và zombie để bạn chiến đấu, hãy nhanh chóng chặn đứng làn sóng zombie trước khi chúng phủ kín trái đất.

Tags: game bắn súng tiêu diệt zombie dead bunker 4 apocalypse mới nhất download dead bunker 4 apocalypse free

92
lượt tải

3/5
Download

Self Shot

Game hành động phiêu lưu cực hấp dẫn trên Steam

Self Shot là tựa game bắn súng dành cho mobile được xây dựng với cốt truyện mang đầy tính nhân văn và đồ họa tuyệt vời, trong Self Shot bạn sẽ nhập vai vào cô bé Ren với khẩu súng khổng lồ trên tay và bước vào các trận đấu súng FPS cổ điển.

Tags: game phiêu lưu download self shot 1.012 version free download self shot

323
lượt tải

3/5
Download

Exodemon

Game bắn súng phong cách cổ điển cực hấp dẫn trên Steam

Exodemon là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất có nhịp độ nhanh lấy cảm hứng thời hoàng kim của những tựa game FPS thập niên 90, tham gia Exodemon, bạn di chuyển tự do trong mê cung và tiêu diệt kẻ thù bằng khả năng quái dị của mình.

Tags: game fps cổ điển download exodemon Mới nhất version free download exodemon

508
lượt tải

3/5
Download

Warfork

Warfork là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, đòi hỏi sự tập trung vào tốc độ, mục tiêu, di chuyển và trên hết là lối chơi cạnh tranh, bên cạnh đó người chơi Warfork không cần quan tâm đến vấn đề lên cấp, mua vũ khí mới... bạn chỉ cần thể hiện tốt kỹ năng của 1 xạ thủ chuyên nghiệp.

Tags: game bắn súng đồng đội download Warfork miễn phí

733
lượt tải

3/5
Download

Z Tunnel War

Game bắn súng diệt zombie cổ điển

Z Tunnel War là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất zombie cổ điển, bạn có thể sử dụng nhiều loại súng để tiêu diệt bất kỳ zombie nào bạn nhìn thấy. Không có luật pháp hoặc công lý trong trò chơi này, bạn chỉ cầm súng và nhắm vào mục tiêu, đối mặt với nhiều loại zombie khác nhau, hãy tìm mọi cách để loại bỏ chúng.

Tags: game tiêu diệt zombie tải z tunnel war mới nhất download z tunnel war free

866
lượt tải

3/5
Download

Counter Strike: Source

Game Half-Life phiên bản mới nhất

Counter-Strike: Source là tựa game kết hợp giữa lối chơi hành động theo đội từng đạt giải thưởng của Counter-Strike kết hợp với công nghệ tiên tiến của Source, nổi bật nhờ nền đồ họa tinh xảo, âm thanh mới, hiệu ứng vật lý chân thực, Counter-Strike: Source là lựa chọn số 1 cho các fan của thể loại hành động.

Tags: game hành động bắn súng download counter strike: source mới nhất lastest version counter strike: source

733
lượt tải

3/5
Download

Ion Fury

Game bắn súng FPS phong cách cổ điện độc đáo trên Steam

Ion Fury là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất dành cho PC được thiết kế theo phong cách cổ điển vô cùng độc đáo, Ion Fury nổi bật với những màn headshot kịch tính, cơ chế vật lý chân thực và tính tương tác mạnh mẽ.

Tags: game bắn súng fps game bắn súng hành động download ion fury mới nhất download ion fury miễn phí

278
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game bắn súng góc nhìn thứ nhất". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá