Phần mềm - GAME NHẬP VAI MOBILE

74 phần mềm liên quan tới "game nhập vai mobile" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Thiên Mệnh Trường An

Game nhập vai mobile phong cách kiếm hiệp
Thiên Mệnh Trường An là game nhập vai kiếm hiệp trên nền tảng di động, tái hiện cuộc chiến trong thành Trường An Trung Quốc nổi tiếng một thời, một tựa game khai thác đề tài quen thuộc nhưng vẫn đậm chất riêng không lẫn vào đâu được. Nhiệm vụ của người chơi trong Thiên Mệnh Trường An là tham gia chiến đấu và ngăn chặn kế hoạch phá hủy thành Trường An của quân phản loạn.

Tags: game nhập vai mobile game nhập vai kiếm hiệp tải thiên mệnh trường an miễn phí

838
lượt tải

3/5
Download

Thành Cát Tư Hãn

Game nhập vai mobile chinh chiến Mông Cổ
Thành Cát Tư Hãn - Game of Khans là tựa game nhập vai mobile bối cảnh thời đại đế chế Mông Cổ hùng mạnh trong lịch sử, nơi bạn được hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng, thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo đất nước, xây dựng giang sơn và bành trướng những quốc gia khác để mở rộng lãnh thổ. game nhập vai mobile

Tags: game nhập vai bối cảnh lịch sử download thành cát tư hãn mới nhất

316
lượt tải

3/5
Download

Tứ Hoàng Mobile

Game nhập vai mobile đậm chất hành động
Tứ Hoàng Mobile - tên tiếng Anh là Four Gods M - là game nhập vai trên nền tảng mobile đến từ Hàn Quốc kết hợp phong cách hành động, khai thác nội dung võ hiệp giả tưởng của Phương Đông và yếu tố thần thoại. Trong Tứ Hoàng Mobile người chơi sẽ được hóa thân thành các hiệp sĩ với sứ mệnh giải cứu các sinh linh trước sự chèn ép tàn khốc của thế lực Ma Thần. game nhập vai mobile

Tags: game nhập vai hành động game nhập vai thần thoại download tứ hoàng mobile free

528
lượt tải

3/5
Download


Thanh Vân Kiếm 3D

Game 3D MMORPG trên Android và iOS
Thanh Vân Kiếm 3D là game nhập vai tiên hiệp MMORPG sở hữu nền đồ họa 3D siêu thực cùng hệ thống âm thanh chất lượng nhất 2022, bước chân vào Thanh Vân Kiếm 3D người chơi sẽ phải ngợp với các tính năng cùng hệ thống Trang bị, Ngoại trang, Thú cưỡi, Sủng kỵ cực kỳ phong phú.

Tags: game kiếm hiệp down thanh vân kiếm 3d free

30
lượt tải

3/5
Download

Thợ Săn Quỷ Gamota

Game idle MMORPG phương tây đồ họa 3D
Thợ Săn Quỷ Gamota là game nhập vai đồ họa 3D đưa người chơi đến với thế giới ma huyễn đỉnh cao trên điện thoại, Thợ Săn Quỷ Gamota có dung lượng cài đặt khá nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đầy đủ các tính năng của dòng game MMORPG tiêu chuẩn, hoạt động đặc sắc.

Tags: game MMORPG download thợ săn quỷ gamota cho android free

395
lượt tải

5/5
Download

Quán Trọ Hoa Thần

Game nhập vai xuyên không bối cảnh nhà Đường
Quán Trọ Hoa Thần là tựa game nhập vai mobile xuyên không có lối chơi hấp dẫn được TTHOA phát hành, trong đó bạn sẽ hóa thân thành một người không tên tuổi phấn đấu trở thành Hoa Thần được nhiều người biết tới. Quán Trọ Hoa Thần tái hiện bối cảnh cổ trang với những bộ trang phục đẹp lộng lẫy nhiều màu sắc, thời thịnh trị của nhà Đường phồn hoa và náo nhiệt.

Tags: game cổ trang tải quán trọ hoa thần miễn phí

915
lượt tải

5/5
Download

Lục Địa Loren ADNX

Game MMORPG 3D huyền thoại MU PC xuất hiện trên Mobile
Lục Địa Loren ADNX là siêu phẩm game hành động nhập vai khai thác đề tài MU sắp được ra mắt tại Việt Nam, Lục Địa Loren ADNX có đồ họa siêu đẹp cùng hiệu ứng chiến đấu đỉnh cao cho phép bạn khám phá những địa danh quen thuộc như Lorencia, Noria, Devias và nhiều Dungeons kỳ bí.

Tags: game MMORPG 3D tải lục địa loren adnx miễn phí

29
lượt tải

5/5
Download

Tera Origin

Game hành động trên mobile
Tera Origin là phiên bản di động của game hành động nhập vai Tera Online nổi tiếng từ năm 2011. Tera Origin Mobile mới kế thừa lối chơi cốt lõi từ người tiền nhiệm. Người chơi có thể khám phá lại thế giới Tera Online trên thiết bị di động với các điều khiển ARPG trực quan.

Tags: game hành động moble tera origin free download

641
lượt tải

3/5
Download

Game Long Chiến Kỳ

Game MMORPG 3D áp dụng công nghệ Unreal Engine tân tiến
Game Long Chiến Kỳ thuộc thể loại game hành động nhập vai kết hợp giữa Kiếm và Ma Pháp vừa ra mắt, Game Long Chiến Kỳ có lối chơi đơn giản mang đậm phong cách chiến đấu Phương Tây, người chơi có nhiệm vụ đi tìm lại Nhẫn Sáng Thế để phong ấn Quân Đoàn Vực Thẳm, tiêu diệt Chúa Tể Tham Lam Angebeth.

Tags: tải game long chiến kỳ mới nhất

237
lượt tải

5/5
Download

Muôn Đời Anh Hùng Lục

Game chiến thuật AFK màn hình dọc
Muôn Đời Anh Hùng Lục là game nhập vai mobile nhàn rỗi được thiết kế theo phong cách cổ phong, trò chơi tái hiện chân thực lịch sử Phương Đông. Trong Muôn Đời Anh Hùng Lục, người chơi có có nhiệm vụ chiêu mộ các anh hùng cùng nhau chiến đấu giữ vững trật tự thế giới.

Tags: game chiến thuật mobile tải muôn đời anh hùng lục mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game nhập vai mobile". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật