Phần mềm - GAME QUẢN LÝ BÓNG ĐÁ

68 phần mềm liên quan tới "game quản lý bóng đá" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Retro Football Management

Game quản lý bóng đá cổ điển
Retro Football Management là game bóng đá với đồ họa và phong cách chơi cổ điển, người chơi sẽ lựa chọn quốc và và mùa bóng yêu thích, câu lạc bộ của riêng mình để tham gia vào các giải đấu. Retro Football Management là nơi bạn thể hiện tình yêu bóng đá, kỹ năng và kiến ​​thức bóng đá khi chơi cùng AI của thiết bị Android, trải nghiệm những điều thú vị của bộ môn thể thao vua.

Tags: game xây dựng đội bóng game quản lý đội bóng download retro football management free

832
lượt tải

3/5
Download

FIFA 2020 Mobile

Game quản lý bóng đá trên mobile

FIFA 2020 Mobile là phiên bản game bóng đá FIFA trên nền tảng di động, tuy còn ở bản Beta nhưng người chơi vẫn được trải nghiệm những tính năng cơ bản. Game FIFA 2020 Mobile mang đến hệ thống điều khiển thông minh, các chế độ chơi tiêu chuẩn, hướng dẫn người chơi cách chơi cụ thể chi tiết nhất.

game quản lý bóng đá

Tags: game bóng đá game chơi bóng tải fifa 2020 mobile miễn phí

247
lượt tải

3/5
Download

Dream League Soccer 2022

Game quản lý bóng đá DLS 2022
Dream League Soccer 2022 là tựa game bóng đá được rất nhiều người mong chờ. Trong Dream League Soccer 2022 người chơi sẽ được tạo và xây dựng một đội bóng cho riêng mình để tham gia vào các giải đấu với những ngươi chơi khác. Tải DLS 2022 người sẽ được chìm đắm trong đồ 3D và âm thanh cực đỉnh cùng những tiếng reo hò cổ vũ sống động. game quản lý bóng đá

Tags: game quản lý bóng đá tải dream league soccer 2022 miễn phí

744
lượt tải

3/5
Download


Dream Score

Game quản lý bóng đá hấp dẫn
Dream Score là một trong những tựa game giả lập môn thể thao vua được yêu thích nhất trên nền tảng mobile bởi cơ chế chơi hoàn thiện từ quản lý đội bóng, huấn luyện cầu thủ cho tới tham gia các giải đấu đỉnh cao. Tham gia game Dream Score người chơi sẽ được tự tay thực hiện các hoạt động mua bán, chuyển nhượng, đưa đội hình đi thi đấu, game được kết hợp cùng nền độ hoạ chân thực và chế độ chơi phong phú.

Tags: game huấn luyện bóng đá tải dream score miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

eFootball PES 2021

Game quản lý bóng đá chuyên nghiệp
eFootball PES 2021 là bản game cập nhật mới nhất kể từ phiên bản eFootball PES 2020 với nhiều thay đổi về đồ họa và lối chơi, mang lại trải nghiệm tốt hơn dành cho những người hâm mộ môn thể thao vua. Với nhiều cải tiến và bổ sung các chế độ mới, eFootball PES 2021 hứa hẹn một lần nữa thổi bùng niềm đam mê túc cầu trong bạn.

Tags: game xây dựng câu lạc bộ bóng đá download efootball pes 2021 miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Hattrick Football Manager Game

Game quản lý bóng đá cho Android, iPhone

Trong game bóng đá Hattrick Football Manager Game, bạn có thể vận hành câu lạc bộ bóng đá của riêng mình. Tìm kiếm tài năng, huấn luyện cầu thủ, chọn đội hình tốt nhất và thiết lập chiến thuật cho giải đấu. Tất cả đều miễn phí.

Tags: download hattrick football manager game bản mới

927
lượt tải

3/5
Download

True Football National Manager

Game quản lý bóng đá cho điện thoại Android, iPhone

Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một huấn luyện viên của một đội tuyển bóng đá quốc gia? Và rồi đưa đội tuyển của bạn lên đỉnh thế giới? Hãy thử với True Football National Manager, chắc chắn tựa game này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Tags: game bóng đá cho Android true football national manager mới nhất

853
lượt tải

3/5
Download

Dream League Soccer Classic

Game quản lý bóng đá phiên bản 2019
Dream League Soccer Classic là game bóng đá với nội dung cổ điển những được làm mới với hình ảnh, phong cách chơi hiện đại. Nhiệm vụ của bạn vẫn là quản lý đội bóng trong mơ của mình, chiêu mộ các cầu thủ để xây dựng một đội bóng hùng mạnh nhất, nhận lời tham gia thách đầu của đối thử và chiến thắng trong tất cả các giải đấu lớn.

Tags: download dream league soccer classic free

30
lượt tải

3/5
Download

eFootball PES 2020

Game quản lý bóng đá cho điện thoại Android, iPhone
eFootball PES 2020 là phiên bản mới nhất của của tựa game bóng đá đến từ nhà phát hành đình đám Konami. Đặc biệt trong phiên bản eFootball PES 2020, người chơi có thể điều khiển mọi cầu thủ trong đội hình của mình khi chơi trong các trận đấu.

Tags: game thể thao download efootball pes 2020 miễn phí

793
lượt tải

3/5
Download

Football Manager 2022 Mobile

Game quản lý bóng đá phiên bản 2022
Số phận các ngôi sao bóng đá "mới" đang nằm trong tay bạn. Bắt đầu xây dựng và quản lý đội bóng của bạn, đào tạo các cầu thủ đến cấp độ siêu sao bóng đá. Trải nghiệm và thể hiện tài năng quản lý của bạn trong game thể thao quản lý bóng đá phiên bản Football Manager 2022 Mobile.

Tags: download football manager 2022 mobile bản mới

991
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game quản lý bóng đá". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật