Phần mềm - GHÉP ẢNH

333 phần mềm liên quan tới "ghép ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PhotoScape X

Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh
PhotoScape X là phần mềm chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, cung cấp cho người dùng tất các những công cụ cần thiết, bao gồm xem và chỉnh sửa ảnh, gộp, ghép ảnh, tạo ảnh động GIF, bộ chọn màu, chụp màn hình, ảnh RAW cùng với nhiều hiệu ứng và bộ lọc.

Tags: chỉnh sửa ảnh ghép ảnh tạo ảnh động thêm hiệu ứng ảnh download photoscape x mới nhất lastest version photoscape x

30
lượt tải

3/5
Download

Candy Gallery

Ghép ảnh, quản lý ảnh
Candy Gallery là ứng dụng hữu ích, cho phép bạn xem, quản lý, chỉnh sửa ảnh và video một cách hiệu quả. Ứng dụng Candy Gallery cung cấp một số chức năng thú vị để bạn tùy chỉnh ảnh và video, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. ghép ảnh

Tags: quản lý ảnh quản lý video download candy gallery miễn phí candy gallery lastest version

971
lượt tải

3/5
Download


Photo Graphic Designer

Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Xara Photo & Graphic Designer được mệnh danh và phù thủy trong việc xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng. Chương trình giúp bạn tạo những logo, hình ảnh động flash, tập tin PDF hay tạo một trang Web hoàn hảo. Đồng thời nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn tích hợp cho hình ảnh của mình. ghép ảnh

Tags: cắt ảnh dán ảnh xử lý ảnh download xara photo graphic designer free tải xara photo graphic designer miễn phí

7707
lượt tải

3/5
Download

Easy Mosaic

Lồng ghép ảnh độc đáo
Easy Mosaic là một phần mềm ứng dụng dùng để ghép ảnh,chỉnh sửa ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp, biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Bạn có thể biến một loạt những hình ảnh có kích thước nhỏ thành những hình ảnh có kích thước lớn hơn mà không làm vỡ ảnh ban đầu.

Tags: lồng ghép ảnh lồng ghép hình ảnh lồng ảnh vào khung easy mosaic free download download easy mosaic moi nhat

7056
lượt tải

3/5
Download

PicJoke.com

Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến
PicJoke.com là trang web trực tuyến giúp bạn có thể chỉnh sửa và ghép hình ảnh trực tiếp trên trang web, chương trình bao gồm nhiều chủ đề hấp dẫn, kèm theo các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh với rất nhiều hiệu ứng từ dễ thương đến vui nhộn sẽ giúp bạn có thể tạo ra một bức ảnh được chỉnh sửa cẩn thận, mang phong cách của bạn mà không phải đến các thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Tags: ghép ảnh trực tuyến sửa ảnh online picjoke.com mới nhất tải picjoke.com miễn phí

161
lượt tải

3/5
Download

Photo Collage frames

Ghép ảnh với khung hình đẹp mắt

Ứng dụng Photo Collage frames cung cấp nhiều khung hình đẹp mắt để bạn tạo các bố cục ảnh ghép khác nhau, kết hợp với trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sử dụng Photo Collage frames là cách để đặc biệt hóa những hình ảnh cá nhân bình thường của bạn.

Tags: tạo ảnh ghép tải photo collage frames mới nhất download photo collage frames free

346
lượt tải

3/5
Download

Love Collage

Ứng dụng ghép ảnh tình yêu

Ứng dụng Love Collage cung cấp chức năng ghép ảnh độc đáo biến những bức ảnh tình yêu của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sau đó hãy gửi đến người bạn yêu và sẽ khiến họ mỉm cười. Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều bộ lọc và khung hình khác nhau, kết hợp trên một giao diện đẹp mắt để tạo nên những bức ảnh thú vị nhất.

Tags: thêm hiệu ứng hình ảnh love collage free download tải love collage mới nhất

929
lượt tải

3/5
Download

Photo Collage Fotoable

Ứng dụng ghép ảnh sáng tạo
Ứng dụng Photo Collage Fotoable giúp bạn tạo ra những bộ sưu tập ảnh ghép sáng tạo để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè và gia đình thân yêu của mình, tạo những dấu mốc đáng nhớ cho cuộc sống và chia sẻ nó trên Instagram.

Tags: cắt dán ảnh download photo collage fotoable cho android free tải photo collage fotoable mới nhất

535
lượt tải

3/5
Download

Photo Editor Collage MAX

Ghép ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh
Photo Editor Collage MAX là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng nhiều hiệu ứng bộ lọc nghệ thuật tuyệt vời cho hình ảnh, đồng thời ghép ảnh với nhiều bố cục, nhãn dán, hình nền, khung, văn bản. Các tính năng chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu và độ bão hòa của Photo Editor Collage MAX sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp mắt hơn.

Tags: download photo editor collage max cho android version free download photo editor collage max

451
lượt tải

3/5
Download

Collage Maker Photo Editor

Thêm bộ lọc, ghép ảnh vào khung
Collage Maker Photo Editor là phần mềm cắt ảnh với nhiều khung hình và bộ lọc đẹp mắt, các công cụ cắt dán ảnh, các lưới ảnh khác nhau. Collage Maker Photo Editor còn mang đến công nghệ nhận dạng khuôn mặt thông minh mới nhất loại bỏ tất cả các khuyết điểm trên ảnh cho bạn một bức hình hoàn hảo.

Tags: thêm bộ lọc cho ảnh làm đẹp ảnh download collage maker photo editor mới tai ve collage maker photo editor

119
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghép ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật