download Candy Gallery Cho Android

Candy Gallery

 Cho Android

Download Candy Gallery - Ghép ảnh, quản lý ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/08/2020

Candy Gallery là ứng dụng hữu ích, cho phép bạn xem, quản lý, chỉnh sửa ảnh và video một cách hiệu quả. Ứng dụng Candy Gallery cung cấp một số chức năng thú vị để bạn tùy chỉnh ảnh và video, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Candy Gallery

Thật khó có thể xác định đâu là ứng dụng ghép ảnh cho iPhone và Android tốt nhất vì tùy theo nhu cầu sử dụng, mà mỗi người dùng tự lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất. Nếu bạn đã thử qua rất nhiều app chỉnh sửa ảnh và video cho di động, nhưng chưa thấy lựa chọn nào ưng ý, thì Taimienphi.vn sẽ gợi ý cho bạn một ứng dụng đa chức năng, giúp bạn quản lý và chỉnh sửa cả ảnh và video dễ dàng, đó là Candy Gallery.

candy gallery

Download Candy Gallery miễn phí - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh

Tất cả file media đều được sắp xếp theo thời gian trong ứng dụng Candy Gallery, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm ảnh và video trong một ngày cụ thể nào đó. Candy Gallery giúp người dùng quản lý các tệp tin theo album, di chuyển những album không được thường xuyên sử dụng và các album từ app bên thứ 3 sang thư mục khác, làm cho quá trình tìm kiếm và xem file dễ dàng hơn. Bên cạnh vai trò của một ứng dụng quản lý, Candy Gellary còn cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa cơ bản, cho phép bạn cắt, di chuyển, chỉnh sửa, xoay, ghép ảnh và duyệt ảnh với nhiều hiệu ứng xem khác nhau.

candy gallery 2

Candy Gallery giúp bạn quản lý file ảnh và video dễ dàng

 

2. Tính năng nổi bật của Candy Gallery:

- Moments - Khoảnh khắc: Xem với ảnh và video theo ngày, tháng và slideshow - 3 chế độ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn.
- Thanh cuộn thời gian: Trong trang Moments, bạn có thể kéo dòng thời gian để nhanh chóng tìm kiếm bức ảnh được chụp trong một ngày cụ thể nào đó.
- Chỉnh sửa ảnh: Thiết kế tác phẩm sáng tạo của riêng bạn. Nhiều mẫu ghép ảnh có sẵn cho phép bạn kết hợp nhiều ảnh với nhau theo nhiều cách khác nhau, và thậm chí tùy chỉnh bố cục theo ý muốn.
- Ghép ảnh: Chọn tối đa 9 bức ảnh để tạo ảnh ghép, tự do lựa chọn bố cục và chỉnh sửa độ rộng của viền các mẫu có sẵn.
- Burst Shot - Chế độ chụp ảnh liên tục: Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh liên tiếp và giữ lại tấm ảnh đẹp nhất trong đó.
- Tạo video từ ảnh: Chọn một số bức ảnh selfie, chọn một chủ đề phù hợp, thêm âm nhạc yêu thích để tạo nên một video từ ảnh đặc biệt của riêng bạn.
- Chỉnh sửa video: Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video với bộ công cụ có sẵn.
- Chủ đề video: Thêm chủ đề và âm nhạc cho video cụ thể trên điện thoại của bạn.
- Slow Motion: Thay đổi tốc độ video theo ý muốn.
- Album: Phân loại file theo album để dễ dàng xem và quản lý chúng.
- Di chuyển và sao chép: Bạn có thể di chuyển và sao chép nhiều bức ảnh cũng như video vào một album mới hoặc các album khác trên điện thoại.

3. App liên quan

Bạn tham khảo ứng dụng Photo Collage Ideal là công cụ ghép ảnh với nhiều chủ đề đẹp mắt, hàng chục mẫu ảnh ghép, nhãn dán sinh động để bạn lựa chọn, sau khi tạo tác phẩm với Photo Collage Ideal bạn có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội.


Liên kết tải về - [24M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Candy Gallery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat candy gallery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Candy Gallery Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá