download Photo Graphic Designer 10.1.3.35257

Photo Graphic Designer

 10.1.3.35257

Download Photo Graphic Designer - Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 03/11/2020

Xara Photo & Graphic Designer được mệnh danh và phù thủy trong việc xử lý ảnh số với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa khỏi ảnh, tách nền ảnh nhanh chóng. Chương trình giúp bạn tạo những logo, hình ảnh động flash, tập tin PDF hay tạo một trang Web hoàn hảo. Đồng thời nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn tích hợp cho hình ảnh của mình.


Xara Photo & Graphic Designer cho phép loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ thường gặp khi chụp ảnh bằng nhiều loại máy ảnh, kết hợp nhiều bức ảnh riêng lẻ để tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh hoàn hảo. Phần mềm này có khả năng căn chỉnh giá trị màu sắc và tạo ra các hiệu ứng màu sắc nghệ thuật. Một ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh, kể  cả định dạng RAW của các model máy ảnh hiện nay.

Cải tiến mới trong phiên bản 10.1.3.35257 của Xara Photo Graphic Designer:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo

- Bổ sung công cụ sắp xếp

 

Xara Photo & Graphic Designer có khả năng trích xuất và kết hợp nhiều vật thể khác nhau, loại bỏ những vật thể không mong muốn khỏi hình ảnh, tạo những hình ảnh nhóm hoàn hảo đến từng chi tiết.  Người dùng cũng có thể thay đổi kích thước ảnh, di chuyển trọng tâm ảnh để xem các phần rõ hơn. Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp các công cụ để tạo các hình ảnh mang tính nghệ thuật như ảnh sơn, vẽ bút chì,...

Xara Photo & Graphic Designer tích hợp các công cụ thiết kế như công cụ 3D, tạo bóng đổ và trong suốt, tạo văn bản và ghi chú trên ảnh, sắp xếp ảnh, tạo ảnh động và nhúng chúng vào trong trang web dưới dạng video Flash. Ngoài ra, với những sản phẩm đã được hoàn thành, bạn có thể chia sẻ chúng dễ dàng lên các dịch vụ trực tuyến và các trang mạng xã hội.

Các tính năng chính của Xara Photo & Graphic Designer:

- Chỉnh sửa ảnh hiệu quả và chuyên nghiệp
- Loại bỏ các thành phần không mong muốn trên ảnh
- Tích hợp nhiều hiệu ứng cho ảnh
- Tạo ảnh nghệ thuật như tranh vẽ, bút chì
- Thiết kế ảnh động và trang Web
- Chia sẻ ảnh qua các dịch vụ trực tuyến

 

 Liên kết tải về - [75.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Graphic Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo graphic designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Graphic Designer 10.1.3.35257


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CollageIt 4,5/5 Cắt ghép ảnh tự động
  • Collagelt 3/5 Chỉnh sửa, cắt ghép ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm