download Love Collage Cho Android

Love Collage

 Cho Android

Download Love Collage - Ứng dụng ghép ảnh tình yêu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/09/2019

Ứng dụng Love Collage cung cấp chức năng ghép ảnh độc đáo biến những bức ảnh tình yêu của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sau đó hãy gửi đến người bạn yêu và sẽ khiến họ mỉm cười. Bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều bộ lọc và khung hình khác nhau, kết hợp trên một giao diện đẹp mắt để tạo nên những bức ảnh thú vị nhất.


Quảng cáo

Love Collage là ứng dụng ghép ảnh trên nền tảng di động hỗ trợ bạn ghép ảnh theo chủ đề tình yêu lãng mạn, chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu: chọn khung, chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép, chọn bộ lọc, thêm nhãn dán, sử dụng hiệu ứng và thưởng thức nó. Cũng đường quên viết một vài từ và bày tỏ cảm xúc của bạn lên bức ảnh. Đối với những ai sử dụng thiết bị iPhone các bạn cso thể tham khảo các ứng dụng ghép ảnh cho iPhone đã được giới thiệu trên taimienphi.

love collage

Download Love Collage, Ứng dụng ghép ảnh tình yêu

 

Love Collage mang đến những khung hình đầy màu sắc để bạn đưa những hình ảnh của mình vào đó, áp dụng thêm rất nhiều nhãn dán và bộ lọc để khiến cho những hình ảnh trở nên lung linh hơn. Các chức năng sửa ảnh đa dạng: tạo hiệu ứng gương, xoay, chỉnh kích thước, điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa và màu sắc ảnh. Các bức ảnh sau khi hoàn thành có thể chia sẻ lên E-mail, SMS, Instagram, Facebook, WhatsApp và nhiều nền tảng khác.

Romantic Love Photo Frames cũng là ứng dụng mang đến cho bạn nhiều khung ảnh tình yêu lãng mạng để bạn ghép và tạo ra những tác phẩm độc đáo, việc tạo những album ảnh chủ đề tình yêu với Romantic Love Photo Frames chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn gửi đến người yêu mình.

 

Các tính năng chính của Love Collage:

 

- Ứng dụng ghép ảnh cho Android

- Nhiều khung ảnh tình yêu lãng mạn

- Bộ lọc và hiệu ứng đa dạng

- Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh

- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love Collage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love collage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Love Collage Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pixlr Editor 3/5 Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên Chrome
  • Phanced 3/5 Chỉnh sửa ảnh, áp dụng bộ lọc HD
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá