download Easy Mosaic 8.1.0

Easy Mosaic

 8.1.0

Download Easy Mosaic - Lồng ghép ảnh độc đáo

Thu Hà  cập nhật: 05/10/2018

Easy Mosaic là một phần mềm ứng dụng dùng để ghép ảnh,chỉnh sửa ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp, biến những bức ảnh chụp trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Bạn có thể biến một loạt những hình ảnh có kích thước nhỏ thành những hình ảnh có kích thước lớn hơn mà không làm vỡ ảnh ban đầu.

Quảng cáo

Easy Mosaic cho phép bạn ghép hàng trăm bức ảnh của bạn để tạo thành một bức tranh ghép đẹp, độc đáo. Easy Mosaic hỗ trợ định dạng đầu vào. DIB, GIF, PCX, PIC, TGA, TIF, TIFF, JPG, JPEG, BMP.

Giao diện của Easy Mosaic thân thiện và dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo và thả các bức ảnh là có thể bắt đầu quá tình ghép ảnh của mình. Easy Mosaic cho phép bạn thay đổi kích thước của các bức ảnh, cũng cho phép bạn điều chỉnh các hướng của các bức ảnh đó như quay ảnh theo các góc khác nhau...


Easy Mosaic
Download Easy Mosaic - Phần mềm Lồng ghép ảnh độc đáo

Easy Mosaic, Các bức ảnh của bạn sẽ được điều chỉnh như phóng to, hay thu nhỏ để thích hợp với công việc bạn đang làm. Easy Mosaic chiếm số lượng lớn bộ nhớ của hệ thống và CPU, tuy nhiên nó không ảnh hưởng tới hệ thống cũng như các tiến trình khác đang chạy.

Những tính năng chính của Easy Mosaic:

- Ghép ảnh: Cho phép bạn ghép hàng trăm ảnh nhỏ thành bức ảnh lớn độc đáo, đẹp mắt.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: DIB, GIF, PCX, PIC, TGA, TIF, TIFF, JPG, JPEG, BMP.

- Các công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước, điều chỉnh hướng của các bức ảnh.

- Phóng to, thu nhỏ các bức ảnh.

- Giao diện của Easy Mosaic thân thiện và dễ sử dụng: chức năng kéo thả ảnh.

 


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Easy Mosaic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Mosaic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mosaic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá