Phần mềm - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHOTOSHOP

10 phần mềm liên quan tới "hướng dẫn sử dụng Photoshop" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tutorials for Photoshop CS6

Hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6
Tutorials for Photoshop CS6 là tài liệu đi kèm với phiên bản Photoshop CS6 với các tài liệu hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng Photoshop CS6 trong việc chỉnh sửa ảnh. Như các bạn đã biết thì Photoshop vốn dĩ đã quá nổi tiếng trong việc biến những hình ảnh thông thường thành những tác phẩm nghệ thuật, với các tài liệu hướng dẫn này, bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa dễ dàng mà không phải đến các lớp học Photoshop.

Tags: hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6 bài giảng về Photoshop CS6 download tutorials for photoshop cs6 mới nhất

272
lượt tải

3/5
Download

CS6 Video Tutorials

Các video hướng dẫn sử dụng Photoshop CS6
CS6 Video Tutorials là ứng dụng Android mang đến các video hướng dẫn sử dụng phiên bản Photoshop CS6 một cách đầy đủ, rõ ràng để giúp bạn làm chủ Photoshop CS6 theo tốc độ của riêng bạn. Tiện ích này mang đến cho bạn phương pháp đào tạo Photoshop trực quan, cung cấp cho người dùng tăng khả năng duy trì và tăng tốc học tập. hướng dẫn sử dụng Photoshop

Tags: video hướng dẫn sử dụng CS6 mẹo sử dụng Photoshop CS6 download cs6 video tutorials bản mới

355
lượt tải

3/5
Download

Giáo trình Photoshop

Giáo trình tự học Photoshop
Giáo trình Photoshop là tài liệu bao gồm các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp người học hiểu rõ từng công cụ được thiết lập trong Adobe Photoshop nhằm sử dụng thành thạo phần mềm chỉnh sửa ảnh này vào công việc và học tập đạt kết quả cao nhất. Việc nắm chắc Photoshop dựa vào Giáo trình Photoshop sẽ là nền tảng cơ bản để người dùng học thêm các công cụ chỉnh sửa ảnh khác. hướng dẫn sử dụng Photoshop

Tags: giáo trình học chỉnh sửa ảnh Photoshop tài liệu học Photoshop download giáo trình photoshop mới nhất

46
lượt tải

3/5
Download


Manual For Photoshop For PC

Học Photoshop với các bài học cơ bản
Manual For Photoshop For PC là ứng dụng dành cho những người đang có nhu cầu học Photoshop nơi mọi người có thể học chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hướng dẫn từng bước thú vị, độc quyền cho tất cả các cấp độ kỹ năng và tất cả được viết cho người mới bắt đầu. Manual For Photoshop For PC gồm các bài học chỉnh sửa ảnh ở nhiều nội dung khác nhau, giúp bạn có thể tự thực hành tại nhà mà không cần qua các lớp học tốn tiền.

Tags: hướng dẫn sử dụng Photoshop thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong Photoshop download manual for photoshop for pc mới nhất

719
lượt tải

3/5
Download

Easy Photoshop CS3 Training

Hướng dẫn sử dụng phiên bản Photoshop CS3
Easy Photoshop CS3 Training là ứng dụng cung cấp các bài học hướng dẫn sử dụng phiên bản Photoshop CS3 có thể chọn và học từng chủ đề bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không cần truy cập Internet. Easy Photoshop CS3 Training thể hiện các bài học qua các video, dạy theo từng chủ đề khác nhau để bạn có thể tự thực hành để thể hiện bản thân và tinh chỉnh hình ảnh của mình.

Tags: hướng dẫn sử dụng Photoshop CS3 bài học Photoshop CS3 cơ bản tải easy photoshop cs3 training miễn phí

692
lượt tải

3/5
Download

Photoshop Tutorials

Hướng dẫn Photoshop từ cơ bản đến nâng cao
Photoshop Tutorials cung cấp các bài học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn dưới dạng hình ảnh, video trực quan rất dễ hiểu cho người dùng ứng dụng này. Photoshop Tutorials có thể giúp bạn thực hành sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh, thiết kế các tác phẩm đồ họa như một chuyên gia mà không cần qua lớp đào tạo nào.

Tags: photoshop tutorials mới nhất

413
lượt tải

3/5
Download

Photoshop Expert

Hướng dẫn chỉnh sửa đồ họa trong Photoshop
Photoshop Expert là ứng dụng dạy bạn các kỹ năng sử dụng Photoshop ở nhiều phiên bản khác nhau, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể tự mình thực hiện các công việc đồ họa. Photoshop là một chương trình chỉnh sửa đồ họa của Adobe, được sử dụng bởi các chuyên gia và người dùng bình thường, với Photoshop Expert tất cả chúng ta đều có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tags: download photoshop expert mới nhất

587
lượt tải

3/5
Download

Free Tutorials For Photoshop

Hướng dẫn sử dụng cho Photoshop
Free Tutorials For Photoshop là ứng dụng cung cấp các hướng dẫn cơ bản nhất trong sử dụng Photoshop để chỉnh sửa ảnh hay thiết kế đồ họa, dành cho những người mới bắt đầu và bao gồm các mô tả chi tiết với ảnh chụp màn hình và phím tắt. Free Tutorials For Photoshop gồm các tài liệu hướng dẫn theo từng chủ đề, giống như những bài học để bạn thực hiện theo dễ dàng nhất.

Tags: download free tutorials for photoshop mới nhất

805
lượt tải

3/5
Download

Tutorial Photoshop CS6

Hướng dẫn cho phiên bản Photoshop CS6
Tutorial Photoshop CS6 là ứng dụng cung cấp các bài học hướng dẫn sử dụng phiên bản Photoshop CS6 từ cơ bản đến nâng cao, nơi bạn có thể tìm hiểu rất nhiều mẹo và thủ thuật cũng như tìm hiểu cách sử dụng các công cụ có sẵn trong phiên bản này. Tutorial Photoshop CS6 phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng Photoshop hay những người đã có nhiều kinh nghiệm, các bài học đều hữu ích dành cho bạn.

Tags: thủ thuật chỉnh sửa ảnh trong CS6 tải tutorial photoshop cs6 miễn phí

360
lượt tải

3/5
Download

Tutorial Photoshop Offline

Mẹo và thủ thuật sử dụng Photoshop
Tutorial Photoshop Offline là ứng dụng trên di động cung cấp các bài học hướng dẫn sử dụng Photoshop để xử lý ảnh và sáng tạo đồ họa không giới hạn từ cơ bản đến nâng cao. Tutorial Photoshop Offline giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh với các bài học ngoại tuyến có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Tags: download tutorial photoshop offline cho android free

203
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hướng dẫn sử dụng Photoshop". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • 27 vị trí cây xương rồng Peyote trong GTA 5

  Trong GTA 5, cây xương rồng Peyote biến bạn thành động vật, nhờ sức mạnh của chất gây ảo giác của nó. Điều này mang đến trải nghiệm mới đầy thú vị cho người chơi trong GTA 5. Tuy nhiên những cây xương rồng này nằm rải rác khắp bản đồ và đây là các vị trí mà bạn có thể tìm thấy chúng trong GTA 5.

 • Cách nhận Gem miễn phí trong Giant Rush

  Gem trong Giant Rush được dùng để nâng cấp nhân vật của bạn trong game. Không giống như các tựa game khác, gem trong Giant Rush không phải là loại tiền tệ cao cấp được mua bằng tiền thật. Bạn có thể kiếm được loại ngọc đỏ này miễn phí trong quá trình chơi game và Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo để giúp bạn nhận được nhiều gem hơn nữa.

 • Cách sửa lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp

  Ngoài lỗi sạc Samsung Galaxy S21 không vào pin, người dùng có thể sẽ gặp phải một số lỗi khác trong quá trình sử dụng. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ liệt kê cho bạn một số lỗi Samsung Galaxy S21 hay gặp và

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách chế tạo Than củi trong Minecraft

  Charcoal hay than củi trong Minecraft được sử dụng cho một số mục đích khác nhau, chẳng hạn như làm nhiên liệu hoặc để chế tạo đuốc và lửa trại. Nó rất giống với than đá (Coal) trong game và có công dụng tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chế tạo than củi trong Minecraft.

 • Cách nhận miễn phí Gem trong Dawn of Titans

  Gem hay ngọc đỏ là loại tiền tệ cao cấp trong game chiến thuật Dawn of Titans và bạn cần rất nhiều gem để mua đồ, nâng cấp trong game. May mắn thay, bạn có thể áp dụng một số cách để nhận miễn phí gem trong Dawn of Titans mà không cần bỏ tiền túi và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

 • Cách tải và chơi Angry Birds Journey

  Như vậy, Angry Birds Journey đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Google Play và App Store tại một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Phần Lan, Thụy Điển ... không có Việt Nam. Và để chơi Angry Birds Journey bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

 • Cách nhận Kim Cương game Boom Beach miễn phí

  Kim cương hay Diamond trong Boom Beach mang đến nhiều lợi ích to lớn, chẳng hạn như đẩy nhanh quá trình xây dựng các tòa nhà và nâng cấp quân đội. Tuy nhiên, đây là loại tiền tệ cao cấp và được mua bằng tiền thật. Vậy có cách nào khác để nhận kim cương game Boom Beach miễn phí không? Câu trả lời là có và đây là tất cả những gì bạn cần làm.

 • Cấu hình chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag

  Nếu bạn đang tự hỏi rằng liệu máy tính của mình có thể chơi game Star Wars Battlefront II mượt, không lag hoặc yêu cầu cấu hình ra sao, thì đây là những gì mà bạn đọc cần phải biết trước khi tải chúng về máy.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá