Phần mềm - HOÁN ĐỔI KHUÔN MẶT

11 phần mềm liên quan tới "hoán đổi khuôn mặt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Cut Paste Photo Editor

Cắt dán ảnh, hoán đổi khuôn mặt
Cut Paste Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với tính năng cắt dán đối tượng từ ảnh này để dán vào nền ảnh khác, hoặc hoán đổi khuôn mặt để chơi khăm bạn bè. Bên cạnh đó Cut Paste Photo Editor còn tích hợp thêm các công cụ vẽ, trình xem ảnh, bộ lọc ảnh sinh động.

Tags: cắt ảnh dán ảnh download cut paste photo editor free

201
lượt tải

3/5
Download

Face Swap Booth

Ứng dụng ghép mặt, hoán đổi khuôn mặt hài hước
Face Swap Booth là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với khả năng cắt ghép và hoán đổi giữa nhiều khuôn mặt khác nhau để tạo ra một hình ảnh mới mang một phong cách hài hước nhất. Face Swap Booth còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh, sử dụng ảnh từ thư viện hoặc ảnh mới chụp từ camera để tiến hành hoán đổi, sau đó chia sẻ sáng tạo của bạn với bạn bè. hoán đổi khuôn mặt

Tags: hoán đổi khuôn mặt trên android hoán đổi khuôn mặt trên iphone tai face swap booth ban moi

603
lượt tải

3/5
Download

Face Swap

Hoán đổi khuôn mặt hài hước
Face Swap là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt trong các hình ảnh khác nhau để tạo ra những hình ảnh với phong cách cực kỳ hài hước, như người ta thường nói là "râu ông nọ cắm cằm bà kia". Bạn chỉ cần chọn ảnh từ thư viện của bạn hoặc chụp ảnh mới bằng máy ảnh của bạn, sau đó thực hiện hoán đổi theo nhiều cách khác nhau và chia sẻ chúng trên Instagram, Facebook và các mạng xã hội khác. hoán đổi khuôn mặt

Tags: hoán đổi khuôn mặt cắt ghép khuôn mặt tải face swap miễn phí

644
lượt tải

3/5
Download


Cut and Paste photos

Cắt dán, hoán đổi khuôn mặt trên ảnh

Ứng dụng Cut and Paste photos mang đến giải pháp đơn giản để cắt các đối tượng trên ảnh để dán vào bất cứ nền ảnh nào mà bạn muốn, hay thực hiện hoán đổi khuôn mặt trên ảnh nhanh chóng. Cut and Paste photos sẽ giữ độ phân giải ảnh gốc và giữ nguyên chất lượng hình ảnh sau khi xử lý.

Tags: tải cut and paste photos mới nhất

275
lượt tải

3/5
Download

Cut Paste Photo Seamless Edit

Cắt ghép ảnh, hoán đổi khuôn mặt trên ảnh
Cut Paste Photo Seamless Edit hỗ trợ bạn cắt các đối tượng từ những bức ảnh được lựa chọn, sau đó dán vào các nền ảnh khác nhau, hay hoán đổi khuôn mặt trên ảnh tạo ra một cái nhìn hài hước hơn. Cut Paste Photo Seamless Edit tạo ra những lát cắt mịn màng cùng với các công cụ chỉnh sửa để tạo một bức ảnh trông tự nhiên và đẹp mắt nhất.

Tags: cắt dán ảnh free download cut paste photo seamless edit

313
lượt tải

3/5
Download

Doublicat

Hoán đổi khuôn mặt với hiệu ứng ảnh động
Doublicat là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt của mình vào mặt của những người nổi tiếng mà bạn hâm mộ kèm theo hiệu ứng ảnh động thay vì ảnh tĩnh như trong nhiều tiện ích khác. Doublicat sử dụng ông nghệ RefaceAI nhằm tạo ra những khuôn mặt hài hước, khả năng nhận meme GIF được cá nhân hóa đầu tiên của bạn chỉ trong vài giây để làm người khác ngạc nhiên.

Tags: ghép khuôn mặt vào thân hình download doublicat bản mới

971
lượt tải

3/5
Download

Realistic Face Swap

Hoán đổi khuôn mặt dựa trên công nghệ AI
Realistic Face Swap là ứng dụng hoán đổi khuôn mặt thực tế đầu tiên dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt trong bất kỳ hình ảnh nào chỉ trong vài giây. Hệ thống của Realistic Face Swap tiến hành phân tích khuôn mặt và lưu tất cả cảm xúc của một người, chứ không đơn giản chỉ là sao chép và dán khuôn mặt từ ảnh này sang ảnh khác.

Tags: trao đổi khuôn mặt trên hình ảnh download realistic face swap cho android version

30
lượt tải

3/5
Download

Cupace

Cắt dán, tạo ảnh vui nhộn

Ứng dụng Cupace cung cấp các chức năng cắt dán ảnh đơn giản, tạo ảnh meme, ảnh vui nhộn và hoán đổi khuôn mặt trong ảnh rất dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp kho nhãn dán và biểu tượng cảm xúc vui nhộn để bạn có thể thêm vào ảnh của mình, biến ảnh thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Tags: tải cupace miễn phí

424
lượt tải

3/5
Download

BaldBooth

Tạo ảnh đầu trọc hài hước trên điện thoại
BaldBooth là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại cho phép bạn thấy hình ảnh khuôn mặt mình trong một chiếc đầu hói trông thật hài hước và thú vị. Bạn có thể sử dụng ảnh được chụp với camera của thiết bị Android hoặc từ thư viện ảnh của bạn, sau đó dùng tính năng được cung cấp từ BaldBooth để xem ảnh đầu hói.

Tags: xem ảnh đầu hói hoán đổi khuôn mặt đầu hói tải baldbooth mới nhất

406
lượt tải

3/5
Download

Face Changer Camera

Hiệu ứng khuôn mặt hài hước
Face Changer Camera là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp các tính năng làm biến đổi khuôn mặt theo phong cách hài hước, hoán đổi khuôn mặt giữa 2 người hoặc áp dụng các mặt nạ cho khuôn mặt. Sử dụng Face Changer Camera là cách thú vị để bạn trêu chọc bạn bè qua việc quay video hoặc chụp ảnh với khuôn mặt bị biến dạng, có thể lưu và chia sẻ các hình ảnh hài hước.

Tags: làm biến dạng khuôn mặt download face changer camera mới nhất

958
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "hoán đổi khuôn mặt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách sửa lỗi không mở được Discord

  Lỗi Discord không mở được xảy ra khá thường xuyên và rất nhiều game thủ gặp phải trong quá trình sử dụng. May mắn thay, đây là một sự cố có thể được khắc phục dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không mở được Discord với một số phương pháp dễ thực hiện nhưng hiệu quả.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho

 • Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ảnh bitmap trên phiên bản CorelDRAW cũ. Trên các phiên bản ứng dụng mới hơn, bạn thực hiện các bước tương tự.

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách chơi Garena Free Fire trên điện thoại yếu Ram 1GB

  Điện thoại của bạn chỉ có 1GB RAM và bạn gặp phải tình trạng giật, lag liên tục khi chơi Free Fire? Hãy áp dụng cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết sau đây để làm cho Free Fire chạy mượt mà trên điện thoại RAM 1GB chỉ sau vài phút.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá