Phần mềm - SAO LƯU DỮ LIỆU ĐIỆN THOẠI

12 phần mềm liên quan tới "sao lưu dữ liệu điện thoại" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Andriller

Sao lưu dữ liệu điện thoại
Andriller cho phép người sử dụng điện thoại Android trích xuất dữ liệu từ các thiết bị không sử dụng bộ giải mã cơ sở dữ liệu bao gồm thông tin tài khoản, tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, dữ liệu trình duyệt. Những tính năng nổi bật có thể kể đến của công cụ này là tự động tạo báo cáo, chế độ phục hồi CWM, Crack mật khẩu và mã PIN...

Tags: sao lưu dữ liệu điện thoại trích xuất dữ liệu trên smart phone download andriller free

10519
lượt tải

0/5
Download

Ultimate Backup Tool

Backup dữ liệu cho Android
Ultimate Backup Tool hỗ trợ người dùng Android sao lưu ứng dụng và các thiết lập trên Android mà không yêu cầu phải Root điện thoại. Ứng dụng sẽ tiến hành sao lưu và hiển thị hộp thoại nhắc nhở bạn xác nhận việc sao lưu trên điện thoại của bạn, đồng thời bạn có thể thiết lập mật khẩu để bảo vệ các dữ liệu sao lưu và khôi phục lại khi cần. sao lưu dữ liệu điện thoại

Tags: sao lưu dữ liệu backup dữ liệu android tải ultimate backup tool mới nhất

8931
lượt tải

3/5
Download

MyPhoneExplorer Portable

Quản lý điện thoại qua máy tính
MyPhoneExplorer Portable là ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý điện thoại di động một cách thuận tiện, cung cấp tính năng quản lý danh bạ, cuộc gọi và các dữ liệu khác từ PC. Chương trình hỗ trợ đồng bộ thông tin giữa nhiều thiết bị, tạo và khôi phục sao lưu cùng một số tùy chọn khác. sao lưu dữ liệu điện thoại

Tags: quản lý danh bạ điện thoại myphoneexplorer portable mới nhất

277
lượt tải

4/5
Download


Nokia PC Suite

Kết nối điện thoại Nokia với máy tính
Nokia PC Suite là phần mềm hữu ích giúp bạn kết nối chiếc điện thoại Nokia với máy tính, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như đồng bộ hóa danh bạ, số điện thoại, quản lý file, chuyển nhạc, hình, Video, kết nối Internet, nhắn tin và kết nối GPRS.

Tags: kết nối máy tính với điện thoại kết nối điện thoại nokia và pc download nokia pc suite mới

73510
lượt tải

3/5
Download

3herosoft iPhone Mate

Sao lưu dữ liệu iPhone sang máy tính
3herosoft iPhone Mate là phần mềm sao lưu các dữ liệu trong điện thoại iPhone, Nó có thể nhanh chóng truyền, rip, copy và quản lý các file nhạc, phim, ảnh, ePub, PDF, audiobook, nhạc chuông, Podcast, SMS, danh sách liên lạc... từ iPhone sang máy tính một cách nhanh chóng và chính xác. bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa danh sách chơi nhạc iPhone hay chuyển đổi các định dạng video khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tags: sao lưu dữ liệu iphone tải 3herosoft iphone mate mới nhất

10779
lượt tải

3/5
Download

Sony Ericsson PC Suite

Quản lý dữ liệu điện thoại Sony qua máy tính
Sony Ericsson PC Suite là phần mềm dành cho người dùng điện thoại di động Sony có nhu cầu sao lưu dữ liệu trên thiết bị, bao gồm tập tin, tin nhắn văn bản/hình ảnh, danh bạ và lịch thông qua kết nối với máy tính.

Tags: quản lý dữ liệu Sony tải sony ericsson pc suite miễn phí

379
lượt tải

4/5
Download

Appandora

Quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS
Appandora hỗ trợ quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS nhờ chức năng kết nối giữa điện thoại và máy tính,không cần đến công cụ iTunes. Bên cạnh đó Appandora còn giúp bạn trích xuất ứng dụng, hình ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, video... từ thiết bị của mình, tạo album ảnh, tải về và cài đặt ứng dụng, sao lưu dữ liệu, xóa dữ liệu cùng nhiều chức năng thú vị khác.

Tags: quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS download appandora mới nhất

17004
lượt tải

3,5/5
Download

MoboPlay For PC

Quản lý dữ liệu di động thông qua PC
Phần mềm MoboPlay For PC hỗ trợ kết nối điện thoại và máy tính dễ dàng, đồng thời giúp bạn quản lý và chia sẻ các dữ liệu giữa hai thiết bị này nhanh hơn, an toàn hơn. Công cụ này sẽ đồng bộ tất cả các tập tin giữa điện thoại và máy tính, sao lưu các dữ liệu trên điện thoại thông qua máy tính, đồng thời có thể trải nghiệm nhiều game và ứng dụng miễn phí hàng ngày. Đây là biện pháp vừa đơn giản vừa hiệu quả để bạn quản lý điện thoại của mình.

Tags: quản lý điện thoại thông qua PC quản lý dữ liệu di động download moboplay for pc 1.2.0.127 free

412
lượt tải

0/5
Download

BlackBerry Link

Đồng bộ, sao lưu dữ liệu trên điện thoại BlackBerry 10 với máy tính
BlackBerry Link là phần mềm hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu trên điện thoại BlackBerry 10 với máy tính một cách dễ dàng. Ứng dụng cho phép bạn gắn tên cho thiết bị, quản lý nhiều thiết bị, thiết lập ứng dụng để tự động nhập ảnh đã chụp từ điện thoại.

Tags: đồng bộ dữ liệu điện thoại BlackBerry với máy tính sao lưu dữ liệu điện thoại BlackBerry tải blackberry link miễn phí

13904
lượt tải

0/5
Download

OnePlus Switch

Chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang OnePlus

Ứng dụng OnePlus Switch cho phép bạn nhanh chóng di chuyển danh bạ, tin nhắn văn bản, hình ảnh và dữ liệu khác từ điện thoại trước đó của bạn đến một điện thoại OnePlus đời mới, đồng thời sao lưu dữ liệu của bạn của điện thoại OnePlus như một tài liệu nén để khôi phục dễ dàng về sau.

Tags: chuyển dữ liệu sang điện thoại OnePlus chuyển danh bạ từ điện thoại cũ sang OnePlus free download oneplus switch

414
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sao lưu dữ liệu điện thoại". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá