download Nokia PC Suite 7.1.180.94

Nokia PC Suite

 7.1.180.94
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 103160
  • Size: 38.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 17 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7

Download Nokia PC Suite - Kết nối điện thoại Nokia với máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2021

Nokia PC Suite là phần mềm hữu ích giúp bạn kết nối chiếc điện thoại Nokia với máy tính, thực hiện rất nhiều công việc khác nhau như đồng bộ hóa danh bạ, số điện thoại, quản lý file, chuyển nhạc, hình, Video, kết nối Internet, nhắn tin và kết nối GPRS.


Giới thiệu Nokia PC Suite

Sử dụng Nokia PC Suite, người dùng có thể thực hiện dễ dàng công việc trao đổi nội dung giữa điện thoại và máy tính, cũng như để tải các ứng dụng hoặc phần mềm điện thoại mới nhất. Bạn cũng được phép chuyển ứng dụng từ máy tính vào điện thoại, sao chép địa chỉ liên lạc vào máy tính và từ các loại điện thoại Nokia khác vào chiếc điện thoại yêu thích của mình.

nokia pc suite

Download Nokia PC Suite - Phần mềm Kết nối máy tính và điện thoại

Tính năng mới của Nokia PC Suite phiên bản 7.1.180.94:

- Cải thiện tốc độ kết nối máy tính và điện thoại

Bạn có thể đồng bộ thông tin giữa điện thoại và các chương trình, chẳng hạn như Office Outlook, tạo tin nhắn đa phương tiện hoặc quản lý lịch điện thoại dễ dàng trên máy tính. Bạn cũng có thể kết nối máy tính của mình vào internet với sự trợ giúp của điện thoại.

Khi cài đặt chương trình, phần mềm sẽ hiển thị cho bạn các loại điện thoại được hỗ trợ, bạn chỉ việc chọn đúng chiếc điện thoại của mình và ứng dụng Nokia PC Suite sẽ giúp bạn thực hiện những công việc tiếp theo.

nokia pc suite

Nokia PC Suite hiển thị các chương trình ứng dụng, dữ liệu của điện thoại trên PC

Những tính năng chính của phần mềm Nokia PC Suite

- Công cụ kết nối máy tính và điện thoại Nokia.

Là một trong những phần mềm đồng bộ và trao đổi dữ liệu giữa điện thoại và máy tính thông minh nhất, Nokia PC Suite luôn luôn được cập nhật để hỗ trợ những thiết bị mới nhất và mang lại những tính năng tuyệt vời nhất cho người sử dụng điện thoại Nokia.

- Sao lưu dữ liệu.
Nokia PC Suite hỗ trợ người dùng tạo một bản sao lưu toàn bộ dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, bộ sưu tập hình ảnh, file nhạc, các ứng dụng cài đặt... từ bộ nhớ điện thoại đến máy tính cá nhân đồng thời cho phép người dùng chuyển những dữ liệu này đến một chiếc điện thoại khác. Tính năng này sẽ tạo những bộ dữ liệu dự phòng cho điện thoại và lưu trữ chúng trên nhiều thiết bị khác nhau. Người dùng sẽ giữ được an toàn cho dữ liệu ngay cả khi điện thoại gặp bất cứ vấn đề gì.

- Đồng bộ dữ liệu.
Tiện ích này cung cấp khả năng đồng bộ tất cả các dữ liệu cá nhân của máy tính và điện thoại. Do vậy bạn dễ dàng sử dụng được cả những dữ liệu trên cả máy tính và điện thoại.

- Kết nối Internet cho máy tính qua điện thoại.
Bạn có thể sử dụng Nokia PC Suite như một hỗ trợ modem để kết nối Internet vào máy tính. Đây là một lợi thế khi máy tính của bạn không thể thực hiện kết nối mạng.

- Tạo và chỉnh sửa danh bạ và tin nhắn.
Với dữ liệu đã được chuyển qua máy tính, người dùng dễ dàng xem, tạo mới, xóa bỏ, bổ sung hoặc chỉnh sửa toàn bộ các địa chỉ liên lạc và tin nhắn được lưu trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp danh bạ và tin nhắn vào các thư mục khác nhau để dễ tìm kiếm và quản lý.

- Chia sẻ danh bạ và tin nhắn.
Với tiện ích này, người dùng hoàn toàn được chia sẻ danh bạn, tin nhắn qua email hoặc tin nhắn đa phương tiện từ máy tính cá nhân cho bạn bè, người thân.

- Quản lý danh mục tập tin và lịch.
Nokia PC Suite hỗ trợ người dùng thực hiện việc tổ chức, quản lý và chỉnh sửa các mục lịch trên điện thoại bằng máy tính một cách nhanh chóng. Đồng thời cho phép duyệt các nội dung trên điện thoại, trao đổi tập tin giữa điện thoại và máy tính.

- Chuyển tập tin nhạc và Video qua lại giữa điện thoại và máy tính.
Phần mềm hỗ trợ bạn sao chép bộ sưu tập các bản nhạc, File Video yêu thích từ máy tính sang điện thoại và thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi. Công cụ này sẽ giúp người dùng sao chép các đĩa CD nhạc, tổ chức hợp lý các bài nhạc, Video trên máy tính, sau đó chuyển đổi chúng sang một định dạng để có thể chạy được trên điện thoại.

- Quản lý hình ảnh.
Những hình ảnh cá nhân của bạn trên điện thoại cũng được quản lý dễ dàng trên máy tính cá nhân và ngược lại, bạn có thể chuyển bất kỳ một hình ảnh nào trên máy tính sang điện thoại. Việc lưu trữ các hình ảnh trên máy tính cá nhân sẽ bảo mật được dữ liệu một cách an toàn nhất.

- Cài đặt các ứng dụng.
Công cụ Nokia PC Suite cho phép người dùng cài đặt các trò chơi yêu thích, các ứng dụng từ máy tính sang điện thoại để chơi và sử dụng.

- Cập nhật thường xuyên các phần mềm điện thoại dòng Nokia.
Bạn có thể tải các phần mềm mới nhất của điện thoại Nokia từ Internet và tích hợp vào điện thoại để cải thiện và nâng cáo các tính năng của điện thoại.

- Tích hợp bản đồ vào điện thoại
Nokia PC Suite cũng hỗ trợ thêm chức năng tải các bản đồ từ Internet vào máy tính và chuyển chúng qua điện thoại.

- Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại Nokia.
Phần mềm này hỗ trợ đa dạng các loại điện thoại của dòng Nokia như Nokia C500, Nokia E50, Nokia E51, Nokia E52, Nokia E55, Nokia E60....và rất nhiều loại khác nữa.

Phần mềm liên quan

Cũng có tính năng kết nối điện thoại với máy tính, Mobogenie hỗ trợ chuyển đổi file dữ liệu, quản lý tin nhắn và danh bạ, sao lưu và phục hồi dữ liệu, root thiết bị điện thoại... sử dụng Mobogenie, người dùng còn biết được tình trạng bộ nhớ trong điện thoại của mình.

 


Liên kết tải về - [38.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Nokia PC Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nokia PC Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nokia pc suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nokia PC Suite 7.1.180.94


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm