Phần mềm - TÍNH LƯƠNG CÔNG NHÂN

26 phần mềm liên quan tới "tính lương công nhân" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm tính lương eHR

chấm công, quản lý giờ làm việc
Việc chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên, phân công ca làm việc,... sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như doanh nghiệp của bạn lựa chọn phần mềm tính lương eHR với những tính năng hỗ trợ người dùng thực hiện các nghiệp vụ quản lý hiện đại và đem lại hiệu quả cao.

Tags: hỗ trợ tính lương tính lương nhân viên tính lương công nhân download phần mềm tính lương ehr free tải về phần mềm tính lương ehr miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương Digalaxy HRM.NET

Giải pháp quản lý nhân sự, tiền lương toàn diện
Được xem là một giải pháp nhân sự, tiền lương toàn diện, phần mềm tính lương Digalaxy HRM.NET mang đến cho người dùng những tính năng hiện đại để qua đó giảm bớt được những áp lực, khó khăn trong quá trình quản lý tại doanh nghiệp. tính lương công nhân

Tags: tải phần mềm tính lương digalaxy hrm.net mới nhất download phần mềm tính lương digalaxy hrm.net mien phi

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm tính lương ASOFT® HRM 9

Quản lý tính lương, chấm công nhân viên
Phần mềm tính lương ASOFT®-HRM 9 cho phép các doanh nghiệp có thể theo dõi được toàn bộ những thông tin của nhân viên, thực hiện việc chấm công, tính lương cho nhân viên được đầy đủ và tiết kiệm thời gian. tính lương công nhân

Tags: phần mềm tính lương asoft® hrm 9 free download tải phần mềm tính lương asoft® hrm 9 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương CeHR

Chấm công, thanh toán lương cho người lao động
Phần mềm tính lương CeHR là một trong những phần mềm tính lương được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay nhằm giúp doanh nghiệp có thể thực hiện chấm công, thanh toán lương cho người lao động được nhanh chóng và chính xác nhất.

Tags: download phần mềm tính lương cehr free tải phần mềm tính lương cehr mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương OMEGA.PR

Quản lý nhân sự, tiền lương chuyên nghiệp
Phần mềm tính lương OMEGA.PR sở hữu những tính năng của một phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương nói chung, đồng thời, phần mềm tính lương OMEGA.PR cũng có một số chức năng nổi bật riêng so với những phần mềm khác trên thị trường, các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây để hiểu biết kỹ hơn về phần mềm này.

Tags: download phần mềm tính lương omega.pr mới tai ve phần mềm tính lương omega.pr

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương KTSoft

Hỗ trợ thao tác quản lý tiền lương, nhân sự
Là một trong những công ty hàng đầu về phát triển phần mềm, KTSoft đã cho ra mắt các sản phẩm phần mềm có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay, trong đó, phần mềm tính lương KTSoft đã nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng về tính năng và tiện ích hỗ trợ người dùng thực hiện các thao tác quản lý tiền lương, nhân sự trong doanh nghiệp.

Tags: download phần mềm tính lương ktsoft mới tai ve phần mềm tính lương ktsoft

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương Paradise

Giải pháp quản lý nhân sự, tiền lương miễn phí
Tham khảo phần mềm tính lương Paradise không những là một phần mềm được cấp hoàn toàn miễn phí mà còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của người dùng về một công cụ có thể giúp họ giải quyết được những vấn đề về nhân sự, tiền lương trong doanh nghiệp hiện nay.

Tags: download phần mềm tính lương paradise mới nhất lastest version phần mềm tính lương paradise

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương HRM Pro

Hỗ trợ chấm công, tính lương, quản lý nhân sự
Phần mềm tính lương HRM Pro mang đến cho người dùng một giải pháp quản lý toàn diện, giúp quản lý toàn bộ các hoạt động liên quan đến quản lý nhân sự trong doanh nghiệp như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên, đồng thời, phần mềm tính lượng HTM Pro xây dựng hệ thống chức danh, bộ tiêu chuẩn đào tạo, đánh giá, phân tích các nguồn lực cho doanh nghiệp.

Tags: download phần mềm tính lương hrm pro mới nhất tải về phần mềm tính lương hrm pro

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương V1 Free

Giải pháp tính lương cho doanh nghiệp cỡ nhỏ
Phần mềm tính lương V1 - Free là phần mềm tính lương quan ứng dụng excel tự động và có thể tùy biến dễ dàng tùy theo yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp khác nhau, vì vậy, đây là giải pháp dành cho những doanh nghiệp có chi phí đầu tư cho quản lý còn thấp.

Tags: download phần mềm tính lương v1 mới nhất tải về phần mềm tính lương v1

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm tính lương Ocean HRP

Quản lý chấm công, tính lương nhanh chóng, hiệu quả
Chỉ với một chiếc máy tính, laptop hay những chiếc điện thoại di động có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động làm việc của người lao động trong doanh nghiệp, chấm công, tính lương một cách chính xác khi sử dụng phần mềm tính lương Ocean HRP với những tính năng hiện đại và đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng.

Tags: download phần mềm tính lương ocean hrp miễn phí phần mềm tính lương ocean hrp lastest version

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tính lương công nhân". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top phần mềm tính lương hiệu quả

  Phần mềm tính lương cho doanh nghiệp hiện nay khá nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một phần mềm tính lương tốt không phải chuyện dễ dàng, nếu như doanh nghiệp bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm tính lương tốt để nâng cao hiệu quả, công tác quản lý nhân viên thì cùng theo dõi tổng hợp những phần mềm tính lương tốt nhất dưới đây nhé.

 • Giải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 5, Luyện tập

  Các em tham khảo cách giải bài tập trang 19, 20 SGK Toán 5 để củng cố lại kiến thức về giải bài toán có lời quen thuộc: Tính giá tiền mua vở, tính số lượng xe chở học sinh đi tham quan, tính tiền lương cho công nhân…, những bài toán này có thể giúp ích và bổ sung cho em các kĩ năng tính toán trong đời sống thực tế.

 • Google Sheets và Excel có gì khác nhau, nên lựa chọn cái nào?

  Đối với dân kế toán mà nói, bảng tính là công cụ không thể thiếu, được sử dụng để tính lương cho nhân viên, lưu trữ hồ sơ, ... . Nói đến bảng tính chúng ta có thể nghĩ đến Google Sheets và Excel. Vậy giữa Google Sheets và Excel có gì khác nhau, nên lựa chọn cái nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao

  Nếu đang tìm kiếm công việc làm thêm tại nhà, không đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, không bị quá áp lực, stress, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu 8 công việc trò chuyện trực tuyến lương cao.

 • Cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng

  So với các giáo viên biên chế, cách tính lương giáo viên dạy hợp đồng có phần khác, áp dụng cách tính riêng, để tìm hiểu về cách lương cho giáo viên dạy hợp đồng, mức lương thử việc và mức lương chính thức chênh lệch nhau bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

 • Viettel tuyển dụng việc làm lương cao

  Tập đoàn viễn thông Viettel tuyển dụng, tổng hợp hàng trăm cơ hội việc làm phổ biến ( nhân viên giao hàng, nhân viên thu cước, giao dịch viên,...). Giới thiệu các Job việc làm từ hấp dẫn Viettel Group, hỗ trợ bạn đọc tìm nhanh công việc phù hợp với khả năng, trình độ của cá nhân mình.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá