Phần mềm - TỐI ƯU HOÁ MÁY TÍNH

31 phần mềm liên quan tới "tối ưu hoá máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ashampoo File Wiper

Tối ưu hóa máy tính
Phần mềm Ashampoo File Wiper hỗ trợ người dùng tối ưu hóa máy tính chuyên nghiệp. Sử dụng Ashampoo File Wiper giúp máy tính của của bạn đạt hiệu suất sử dụng cao nhất, tiết kiệm thời gian khởi động và xử lý các ứng dụng khác nhau trong hệ thống

Tags: tối ưu máy tính tối ưu hóa máy tính tải ashampoo file wiper miễn phí

17524
lượt tải

3/5
Download

System Ninja

Dọn rác, tối ưu hóa máy tính
System Ninja là phần mềm quét máy tính của bạn một cách triệt để và dọn dẹp máy tính của bạn khỏi những chương trình rác không mong muốn. tối ưu hóa máy tính

Tags: dọn dẹp máy tính download system ninja free

286022
lượt tải

3/5
Download

Registry Distiller

Dọn dẹp Registry, tối ưu hóa máy tính
Registry Distiller là phần mềm giúp người dùng Windows dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính. Nó sẽ loại bỏ thông tin không chính xác và riêng biệt khỏi registry, tìm kiếm và sửa chữa các lỗi hệ thống. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập để chương trình tự động loại bỏ các file đã bị bỏ lại sau khi tháo gỡ, loại bỏ phần mềm, dlls đã cũ được chia sẻ hay quản lý các tiến trình khởi động của Windows. tối ưu hóa máy tính

Tags: Dọn dẹp Registry download registry distiller bản mới

24424
lượt tải

3/5
Download


Advanced SystemCare 6 PRO

Tối ưu hóa máy tính
Advanced SystemCare 6 PRO là ứng dụng chăm sóc máy tính toàn diện bằng công nghệ hiện đại và xử lý hoàn toàn tự động. Công cụ này có khả năng phát hiện và ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, dọn dẹp và sữa lỗi hệ thống, tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Tags: tối ưu hệ thống tối ưu hoá pc download advanced systemcare 6 pro bản mới

270295
lượt tải

3/5
Download

Advanced SystemCare Ultimate

Tối ưu hóa máy tính
Advanced SystemCare Ultimate tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn và loại bỏ virus cho máy tính, tăng cường tính bảo mật và tự động phòng tránh các nguy cơ an ninh, các sự cố xảy ra trên hệ thống. Phần mềm này còn cho phép loại bỏ các dấu vết truy cập Internet, chống phân mảnh ổ đĩa, khắc phục lỗi hệ thống...

Tags: tải advanced systemcare ultimate 7 miễn phí

91400
lượt tải

3/5
Download

WinUtilities Free

Làm sạch, tối ưu hóa máy tính
WinUtilities Free Edition là một bộ phần mềm toàn diện để làm sạch, sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn. Nó bao gồm tất cả các công cụ cần thiết để bạn xóa các tập tin rác, làm sạch máy tính.Tham gia ứng dụng để loại bỏ các chương trình không mong muốn.

Tags: tối ưu hóa hệ thống download winutilities free bản mới

14242
lượt tải

3/5
Download

NVIDIA nTune

Giám sát, tối ưu hóa máy tính
NVIDIA nTune là ứng dụng giám sát và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của các máy tính được trang bị bo mạch chủ nVidia, qua đó, người dùng dễ dàng điều chỉnh hay tăng tốc hệ thống tùy theo nhu cầu sử dụng. NVIDIA nTune cung cấp các tính năng chính như điều chỉnh các thông số cài đặt GPU, bo mạch chủ, điều chỉnh tốc độ quạt, v.v.

Tags: giám sát máy tính điều chỉnh thông số GPU download nvidia ntune free

638
lượt tải

3,3/5
Download

Naver Anti virus

Diệt virus, tối ưu hóa máy tính
Naver Anti-virus là phần mềm diệt virus hỗ trợ bạn vừa có thể phòng trừ, vừa có thể diệt virus một cách an toàn. Naver Anti virus sẽ bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất trong 24 giờ tránh khỏi virus, các phần mềm gián điệp và mã độc hại.

Tags: diệt virus ngăn chặn virus tải naver anti virus miễn phí

278314
lượt tải

3/5
Download

PCMedik

Phần mềm tối ưu hóa máy tính
PCMedik là phần mềm tối ưu hóa máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa hệ thống registry. Ngoài ra còn giúp nâng cao tốc độ máy tính, tăng cường bộ nhớ, thay đổi các thiết lập có sẵn. Đồng thời quét và khắc phục các lỗi hệ thống.

Tags: tăng tốc máy tính download pcmedik miễn phí

2421
lượt tải

3/5
Download

PC Pitstop Optimize

Tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính
PC Pitstop Optimize là bộ công cụ đa tính năng giúp người dùng xóa bỏ nhiều dữ liệu thừa từ Recycle Bin, Internet Cache hoặc các File tạm, làm sạch hệ thống và giải phóng không gian cho ổ cứng. Đồng thời, phần mềm này còn cung cấp các chức năng thay đổi các thiết lập trên máy tính hoặc khôi phục lại những đăng kí đã thiết lập.

Tags: dọn dẹp hệ thống tai pc pitstop optimize ban moi

4634
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tối ưu hoá máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật