download Quad Registry Cleaner 1.0.0.7

Quad Registry Cleaner

 1.0.0.7

Download Quad Registry Cleaner - Dọn dẹp hệ thống, tối ưu hoá máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2013

Quad Registry Cleaner là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các file dữ liệu hỏng, ứng dụng cài đặt lỗi, sửa chữa lỗi registry để trả lại không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó máy tính tránh được tình trạng hư hỏng và gặp các lỗi crashes.

Quad Registry Cleaner là tiện ích bảo vệ máy tính hiệu quả so với các công cụ cùng loại. Đây là công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời giúp bạn loại bỏ các file dữ liệu hỏng hoặc không còn sử dụng, chương trình cài đặt bị lỗi,... từ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng máy tính giúp máy tính hoạt động ổn định và tăng tốc hơn, bạn có thể dọn dẹp sạch sẽ máy tính bằng Quad Registry Cleaner mà không để lại dấu vết.

Với Quad Registry Cleaner bạn có thể sử dụng để phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry và loại bỏ các ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống. Thêm vào đó, công cụ tự động sao lưu dữ liệu đã được fix lỗi để bảo vệ máy tính tránh tình trạng mất mát dữ liệu
 
Hơn nữa, Quad Registry Cleaner được thiết kế với thuật toán tiên tiến và hiện đại giúp bạn phát hiện các lỗi máy tính hiệu quả, đặc biệt có khả năng chống phân mảnh dữ liệu. Nhờ đó hệ thống máy tính của bạn hoạt động tăng năng suất và ổn định hơn.

Ngoài ra, tiện ích còn cung cấp khả năng bảo mật, đảm bảo thông tin cá nhân khi lướt web của người dùng an toàn tuyệt đối. Quad Registry Cleaner sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính của công cụ được đặt trên cửa sổ chương trình để mọi người dùng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Các tính năng chính của Quad Registry Cleaner:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.


Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các file dữ liệu hỏng, ứng dụng cài đặt lỗi, sửa chữa lỗi registry để trả lại không gian ổ cứng máy tính. Nhờ đó máy tính tránh được tình trạng hư hỏng và gặp các lỗi crashes.

- Bảo vệ máy tính và tăng năng suất hoạt động của máy tính.

Quad Registry Cleaner được sử dụng để phát hiện và sửa chữa các lỗi Registry và loại bỏ các ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống. Thêm vào đó, công cụ tự động sao lưu dữ liệu đã được fix lỗi để bảo vệ máy tính tránh tình trạng mất mát dữ liệu. Từ đó năng suất hoạt động của hệ thống cũng được cải thiện và hoạt động ổn định.

- Dọn dẹp Registry.

Tiện ích cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng bị lỗi hoặc không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

Quad Registry Cleaner sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình. Bởi vậy người dùng chỉ cần lựa chọn và thao tác sử dụng dễ dàng. Chỉ cần vài click chuột bạn đã có thể dọn dẹp và bảo vệ máy tính của mình hiệu quả nhất.
 Liên kết tải về - [2.15 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quad Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quad registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quad Registry Cleaner 1.0.0.7

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskMax 3/5 Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính
  • Fast Cleaner 3/5 Xoá file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm