download MindSoft Utilities XP 2011

MindSoft Utilities XP

 2011

Download MindSoft Utilities XP - Tối ưu hoá hệ điều hành Win XP

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/09/2013

MindSoft Utilities XP là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tối ưu hóa hệ thống cho Windows XP. Nhờ đó hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều.


MindSoft Utilities XP cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa hệ thống Windows XP hiệu quả. Nhờ đó máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều lần. Đặc biệt công cụ cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình chiếc máy tính với tốc độ hoạt động mạnh mẽ để có thể thao tác và sử dụng các hoạt động trên máy tính, truy cập internet cũng như chơi game dễ dàng và hiệu quả nhất. Và MindSoft Utilities XP sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa hệ thống máy tính để giúp tăng hiệu suất hoạt động cũng như thao tác sử dụng các hoạt động, lướt web, chơi game, ... tăng tốc hơn trước.

Tuy nhiên MindSoft Utilities XP chỉ cung cấp các tính năng tối ưu hệ thống trên hệ điều hành Windows XP. Phần mềm sử dụng các giải pháp để tối ưu hóa hệ thống như: chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng, tăng tốc độ truy cập dữ liệu, kiểm tra các thiết bị phần cứng máy tính, giám sát mọi hoạt động trên máy tính, ... Thêm vào đó, bạn có thể tùy chọn vào các mục để tối ưu hóa tốc độ và hoạt động của phần cứng, cải thiện tốc độ truy cập internet và download.

MindSoft Utilities XP sở hữu với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Điều chú ý khi sử dụng phần mềm, sau khi thiết lập các thông số tối ưu hóa bạn phải khởi động lại máy tính để công cụ nhận cài đặt đó.

Những tính năng chính của MindSoft Utilities XP:

- Tối ưu hóa hệ thống máy tính hiệu quả.


MindSoft Utilities XP cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu hóa hệ thống máy tính để giúp tăng hiệu suất hoạt động cũng như thao tác sử dụng các hoạt động, lướt web, chơi game, ... tăng tốc hơn trước.

- Tối ưu hệ thống chỉ dành cho hệ điều hành Windows XP và tối ưu ở những thông số đặc biệt giúp hệ thống máy tính hoạt động tốt hơn.

Phần mềm sử dụng các giải pháp để tối ưu hóa hệ thống như: chống phân mảnh các tập tin trên ổ cứng, tăng tốc độ truy cập dữ liệu, kiểm tra các thiết bị phần cứng máy tính, giám sát mọi hoạt động trên máy tính, ... Thêm vào đó, bạn có thể tùy chọn vào các mục để tối ưu hóa tốc độ và hoạt động của phần cứng, cải thiện tốc độ truy cập internet và download

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

Tiện ích được thiết kế trực quan với các chức năng điều chỉnh thông số hệ thống được hiển thị ngay trên cửa sổ chương trình. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa hệ thống máy tính của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Tương thích hoạt động trên hệ điều hành Windows XP.
 Liên kết tải về - [12.69 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MindSoft Utilities XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mindsoft utilities xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MindSoft Utilities XP 2011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm