download Game Fire 6.8.3923

Game Fire

 6.8.3923

Download Game Fire - Hỗ trợ tăng tốc khi chơi game

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/06/2022

Phần mềm Game Fire hỗ trợ chơi game trên máy tính tương tự với nhiều phần mềm khác, trong đó nổi bật là Game Booster. Sử dụng Game Fire, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi tốt hơn, không giật lag, chương trình phân bổ các tài nguyên trên máy tính để giúp thời gian chơi của bạn tốt nhất.

Hiện Game Fire đang có chương trình bản quyền miễn phí, nếu quan tâm, bạn đăng ký Bản quyền miễn phí Game Fire tại đây

Game Fire sẽ giúp bạn trải nghiệm một điều kiện chơi game lý tưởng với tốc độ nhanh bằng cách vô hiệu hóa các chức năng và các dịch vụ không cần thiết, giải phóng tài nguyên máy tính và hỗ trợ dung lượng bộ nhớ cho các trò chơi. Phần mềm này còn cho phép bạn kiểm soát tất cả những tiến trình đang hoạt động trên hệ thống.

Discord PC cũng là phần mềm hỗ trợ chơi game và là công cụ giao tiếp dành cho các game thủ, cho phép người chơi nhắn tin trò chuyện hoặc gọi điện cho nhau, Discord còn giúp tối ưu hóa hiệu suất chơi game, tăng tinh thần đoàn kết giao lưu.

Game Fire
Download Game Fire - Phần mềm Hỗ trợ tăng tốc khi chơi game

Game Fire là một trong những công cụ tăng tốc chơi game được các game thủ đánh giá rất cao hiện nay với khả năng tăng tốc máy tính để tăng tốc chơi game giúp bạn chơi game được mượt mà hơn. Phần mềm này cho phép bạn tắt đi nhiều tiến trình không cần thiết trên hệ thống và tập trung tài nguyên để việc chơi game của bạn diễn ra thuận lợi hơn như: tắt dịch vụ tìm kiếm và tạo chỉ mục tìm kiếm, tắt dịch vụ Windows Media Center, tắt tường lửa và chức năng bảo vệ hệ thống sẵn có...

Để truy cập kho game trực tuyến cũng như kết nối các game thủ tốt hơn khi chơi game, garena là dịch vụ được nhiều người lựa chọn giúp chơi game qua mạng LAn ổn định hơn, bên cạnh đó garena còn đóng vai trò như cầu nối để các game thủ có thể trò chuyện, cùng nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm chơi game.

Game Fire cũng giới hạn chức năng in và truyền tải dữ liệu in qua mạng, chức năng truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị máy ảnh, máy scan với máy tính; giới hạn việc kết nối với các thiết bị cầm tay gắn ngoài; vô hiệu hóa chức năng truy cập và chia sẻ dữ liệu qua mạng, các công cụ quản lý và chống phân mảnh đĩa. Người dùng cũng có thể xem chi tiết các thông tin hệ thống như mức chiếm dụng CPU, bộ nhớ đệm, dung lượng đĩa cứng...

Để chơi game trên thiết bị di động, ứng dụng Gas là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, vừa chơi game vừa có thể trò chuyện và chia sẻ cùng những người chơi khác, đặc biệt Gas tích hợp tính năng vòng quay may mắn mang đến cho người chơi cơ hội nhận những vật phẩm có giá trị trong game.

Game Booster cũng là phần mềm tăng tốc chơi game hiệu quả nhờ việc tối ưu hiệu suất của toàn bộ hệ thống để bạn trải nghiệm game với tốc độ mượt mà và ổn định hơn, bên cạnh đó Game Booster còn giúp bạn chơi game trên cả những máy tính có cấu hình thấp.

Game Fire cho phép bạn kiểm soát tất cả các tiến trình đang hoạt động trên hệ thống để loại bỏ những tiến trình không cần thiết làm chậm tốc độ chơi game. Chương trình cũng sẽ tự động sắp xếp nội dung bên trong thư mục chứa game sao cho việc truy cập dữ liệu đến thư mục này được nhanh nhất, giúp bạn trải nghiệm một môi trường chơi game tốt nhất.

Bên cạnh các phần mềm tăng tốc game, phần mềm giả lập game cũng được nhiều người lựa chọn, chẳng hạn như BlueStacks với khả năng kết nối với kho game, ứng dụng Android và cho phép bạn chơi nhiều game di động trên nền tảng máy tính, ngoài ra BlueStacks còn hiển thị các hình ảnh với độ phân giải cao.

Hoặc NoxPlayer cũng là ứng dụng giả lập Android được nhiều người sử dụng, với khả năng hỗ trợ nhiều loại game khác nhau, NoxPlayer cũng cho phép chơi game đa màn hình với tốc độ ổn định, kết nối trực tiếp tới kho game của Android.

Nhìn chung, Game Fire mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt hơn bằng cách tắt những tính năng hệ thống không cần thiết, áp dụng nhiều tinh chỉnh hệ thống và tập trung mọi nguồn lực của máy tính vào game mà bạn đang chơi. Phần mềm này sẽ cho phép bạn sử dụng triệt để các tài nguyên máy tính như CPU, bộ nhớ để tăng tốc cho game, theo dõi hiệu suất máy tính trong thời gian thực để có những điều chỉnh hợp lý.

Đối với những ai đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì lien minh sam soi sẽ trợ giúp rất tốt cho các bạn nhờ việc cung cấp các thông tin về những người cùng chơi, nhờ lien minh sam soi, bạn có thể phân tích được tiềm năng của những đối thủ để biết được khả năng chiến thắng của mình.

Các tính năng chính của Game Fire:

- Tăng tốc chơi game hiệu quả
- Vô hiệu hóa các chức năng và các dịch vụ không cần thiết trên Windows
- Giới hạn một số tính trăng truyền tải dữ liệu
- Giải phóng bộ nhớ và tập trung tài nguyên chơi game
- Xem chi tiết thông tin về mức chiếm dụng bộ nhớ
- Loại bỏ các tiến trình không cần thiết


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Game Fire - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Game Fire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat game fire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Game Fire 6.8.3923

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GameSwift 3/5 Tăng tốc chơi game trên máy tính
  • Game Booster 3/5 Phần mềm tăng tốc chơi game trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm