download Clean Ram 1.20

Clean Ram

 1.20

Download Clean Ram - Tối ưu hoá bộ nhớ RAM

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2015

Clean Ram là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn trước nhiều.


Clean Ram cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM hiệu quả. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều lần. Đặc biệt công cụ cung cấp các tính năng vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại nên được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng nó.

Clean Ram là công cụ rất hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý và dọn dẹp bộ nhớ RAM trên các thiết bị Windows Mobile. Nhờ đó chiếc điện thoại di động của bạn được dọn dẹp sạch sẽ những ứng dụng lỗi, không sử dụng trả lại không gian dung lượng bộ nhớ và hoạt động tăng tốc. Đặc biệt người dùng loại bỏ nỗi lo bộ nhớ điện thoại chứa quá nhiều dữ liệu dư thừa gây nên tình trạng máy hoạt động ì ạch và thậm chí bị treo máy khi thao tác sử dụng.


Clean Ram
Download Clean Ram - Phần mềm Tối ưu hoá bộ nhớ RAM

Tiện ích sở hữu với giao diện tương đối đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Clean Ram còn cho phép bạn thiết lập lịch biểu để tự động dọn dẹp bộ nhớ RAM cho thiết bị Windows Mobile.

Điều đáng chú ý là trước khi sử dụng Clean Ram người dùng phải thoát tất cả các ứng dụng đang chạy trên hệ thống. Và sau khi quá trình dọn dẹp bộ nhớ RAM kết thúc bạn phải khởi động lại hệ thống. Ngoài ra, Clean Ram hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ để cho người dùng lựa chọn sử dụng.

Những tính năng chính của Clean Ram:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM cho thiết bị Windows Mobile hiệu quả.

 Công cụ rất hữu ích và cần thiết giúp bạn quản lý và dọn dẹp bộ nhớ RAM trên các thiết bị Windows Mobile. Nhờ đó chiếc điện thoại di động của bạn được dọn dẹp sạch sẽ những ứng dụng lỗi, không sử dụng trả lại không gian dung lượng bộ nhớ và hoạt động tăng tốc.

- Tăng tốc hoạt động của hệ thống lên gấp nhiều lần.

Clean Ram cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa bộ nhớ RAM hiệu quả. Nhờ đó hệ thống hoạt động ổn định và tăng tốc hơn nhiều lần.

- Thiết lập lịch biểu để tự động dọn dẹp bộ nhớ RAM.

Clean Ram còn cho phép bạn thiết lập lịch biểu để tự động dọn dẹp bộ nhớ RAM cho thiết bị Windows Mobile. Mỗi lần dung lượng RAM bị chiếm dụng tăng cao thì công cụ tự động thực hiện quá trình tối ưu bộ nhớ.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.

- Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows Mobile của điện thoại và các thiết bị khác.


Liên kết tải về - [527 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Clean Ram - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clean Ram được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clean ram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm