download DiskMax 6.21

DiskMax

 6.21

Download DiskMax - Dọn dẹp, tối ưu hệ thống máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/04/2021

DiskMax là phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm, sửa lỗi Registry và xóa bỏ các ứng dụng cài đặt lỗi, các tập tin rác hoặc được lưu tạm thời trả lại không gian ổ cứng giúp máy tính hoạt động tăng tốc.

Quảng cáo

DiskMax là tiện ích dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính nhỏ gọn và hiệu quả nhất so với các công cụ cùng loại. Đây là công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời giúp bạn làm rỗng thùng rác và loại bỏ những tập tin dư thừa, từ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

DiskMax cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả chỉ với vài thao tác. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng công cụ để dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính. Thêm vào đó, DiskMax sắp xếp các file dữ liệu cần thiết vào chung khu vực để người dùng có thể thao tác và sử dụng nhanh hơn.

Tiện ích được thiết kế với các thuật toán tiên tiến mạnh mẽ cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên các trình duyệt. Thêm vào đó, DiskMax còn dọn dẹp Recycle Bin, cache Windows, tập tin DLL, ... và cho phép quét ổ cứng theo chiều sâu để xóa bỏ các tập tin định dạng như: log, old, prv, chk, swp, bak, gid, wbk, tmp và dmp.

DiskMax sở hữu giao diện được thiết kế chuyên nghiệp với các chức năng chính của phần mềm được đặt trên cửa sổ chương trình để mọi người dùng cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Các tính năng chính của DiskMax:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.


Công cụ giúp bạn làm rỗng thùng rác và loại bỏ những tập tin dư thừa, dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính. Thêm vào đó, DiskMax cho phép quét ổ cứng theo chiều sâu để xóa bỏ các tập tin định dạng như: log, old, prv, chk, swp, bak, gid, wbk, tmp và dmp. Từ đó tăng khoảng trống trên ổ cứng giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Nhờ các tính năng hữu ích của DiskMax, người dùng đã có thể dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ đã phần nào giúp ích trong việc tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính. Sau khi sử dụng tiện ích đảm bảo máy tính của bạn sẽ hoạt động tăng tốc và ổn định hơn trước nhiều.

- Dọn dẹp Registry.

DiskMax cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng bị lỗi hoặc không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính.

- Dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên các trình duyệt.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng.

 
DiskMax sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ chương trình. Bởi vậy người dùng chỉ cần lựa chọn và thao tác sử dụng dễ dàng. Chỉ cần vài click chuột bạn đã có thể dọn dẹp máy tính của mình hiệu quả nhất.Liên kết tải về - [757 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskMax được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskmax là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá