Phần mềm - THEO DÕI CAMERA

58 phần mềm liên quan tới "theo dõi camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wyze

Ứng dụng an ninh bảo vệ trên điện thoại

Wyze là một ứng dụng an ninh bảo vệ công ty và các hộ gia đình dành cho các thiết bị di động. Ứng dụng cho phép người dùng nghe qua loa và micro được tích hợp, được thông báo khi phát hiện ra những chuyển động, âm thanh và có thể chụp ảnh trực tiếp trên điện thoại của mình.

Tags: quản lý camera theo dõi camera an ninh ứng dụng an ninh wyze mới nhất tải wyze miễn phí

112
lượt tải

0/5
Download

YI Home

Ứng dụng quan sát camera từ điện thoại Android

YI Home ứng dụng camera giúp kết nối bạn với gia đình của mình thông qua video thời gian thực, với ống kính góc rộng 111 độ YI Home cho bạn một cái nhìn rõ ràng về các đối tượng một cách chi tiết, sắc nét.

theo dõi camera

Tags: camera an ninh ứng dụng theo dõi camera quan sát camera từ xa download yi home mới nhất lastest version yi home

848
lượt tải

3/5
Download


HD protechvn

Xem camera P2P trên điện thoại Android, iOS

HD protechvn là chương trình hỗ trợ xem hình ảnh cho các dòng camera P2P để người dùng có thể theo dõi các hình ảnh được quay lại trên video, với các bước đơn giản bạn có thể theo dõi quá trình trên camera ngay trên điện thoại của mình.

theo dõi camera

Tags: xem camera giám sát xem camera trên điện thoại theo dõi camera từ xa download hd protechvn bản mới tải về hd protechvn free

30
lượt tải

3/5
Download

EyeLine Video Surveillance Software

Theo dõi, lưu trữ video từ Camera giám sát
EyeLine Video Surveillance Software là phần mềm hỗ trợ theo dõi camera từ xa ngay trên máy tính, cho phép bạn ghi lại và lưu trữ các video từ hơn 100 camera cùng một lúc. Ứng dụng xử lý cả camera webcams và camera Internet, cung cấp tính năng phát hiện chuyển động, thông báo cho người dùng qua email.

Tags: theo dõi camera giám sát camera lưu trữ video từ camera tải eyeline video surveillance software miễn phí down eyeline video surveillance software free

208
lượt tải

0/5
Download

P2PCAMPLUS

Xem hình ảnh trên camera giám sát
P2PCAMPLUS là ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên các dòng điện thoại Android, với tính năng giúp người dùng có thể xem hình ảnh và video trên camera giám sát, chất lượng video được truyền tải đạt chất lượng cao, đây được xem là ứng dụng được khá nhiều người sử dụng để theo dõi và điều khiển camera tại các siêu thị, cửa hàng, hay tại nhà riêng.

Tags: theo dõi camera giám sát download p2pcamplus miễn phí p2pcamplus lastest version

30
lượt tải

3/5
Download

VSPlayer

Phát và chỉnh sửa video, xem live stream
VSPlayer, viết tắt của HIKVISION Media File Player, là phần mềm hỗ trợ người dùng phát hoặc chỉnh sửa file video, xem live stream RTSP, kích hoạt chế độ quay liên tục hoặc sử dụng module mắt cá (fisheye) trong bản ghi. Nhờ có công cụ chuyển đổi định dạng tích hợp trong VSPlayer, bạn dễ dàng chuyển đổi video sang định dạng file phổ biến để phát trên nhiều thiết bị.

Tags: trình phát video xem live stream download vsplayer mới nhất download vsplayer miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SecuritySpy for Mac

Giám sát camera trên máy tính
SecuritySpy for Mac là phần mềm giám sát dành cho hệ điều hành Mac. Nó cho phép bạn giám sát qua video (CCTV) dễ dàng. Chương trình tích hợp hàng loạt các máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao để cung cấp các hình ảnh chất lượng gửi tới bạn.

Tags: giám sát máy tính giám sát camera trên mac download securityspy for mac mới nhất download securityspy for mac miễn phí

51506
lượt tải

3/5
Download

Alfred Home Security Camera

Biến điện thoại, máy tính bảng thành camera giám sát

Alfred Home Security Camera là ứng dụng camera an ninh được ưa chuộng và tải xuống nhiều nhất, được chứng thực bởi hàng triệu gia đình bao gồm cả cảnh sát, với Alfred Home Security Camera bạn hoàn toàn yên tâm bằng cách biến smartphone hoặc máy tính bảng cũ của mình thành camera an ninh gia đình với tính năng dò chuyển động hữu ích.

Tags: ứng dụng xem camera kết nối camera qua điện thoại download alfred home security camera bản mới tai alfred home security camera mien phi

336
lượt tải

3/5
Download

vMEyeSuper

Truy cập, giám sát camera
vMEyeSuper là ứng dụng cho phép người dùng điều khiển và xem nội dung truyền tải video trực tiếp từ nhiều camera IP và đầu ghi hình camera DVR. Chương trình hỗ trợ truy cập vào các bản ghi hình giám sát của tất cả các thiết bị được kết nối, cung cấp tính năng chụp hình nhanh và nhiều tuỳ chọn bố cục video.

Tags: theo dõi camera qua điện thoại tải vmeyesuper miễn phí down vmeyesuper free

30
lượt tải

3/5
Download

KBVISION

Phần mềm quản lý camera giám sát

KBVISION là phần mềm được thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý nhiều camera giám sát một cách nhanh chóng và an toàn từ cùng một vị trí. Phần mềm KBVISION hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hóa cho thiết bị KBvision.

Tags: phần mềm xem camera quản lý camera giám sát kbvision mới nhất download kbvision 12.10 free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật