Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Video Capture Factory - Quay phim và chụp ảnh
Video Capture Factory là chương trình hỗ trợ tới người dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện chụp video và hình ảnh từ các nguồn khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng.
04/08/2014 Download
Wondershare vDownloader - Download video từ youtube
Wondershare vDownloader là một ứng dụng tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để cho phép người dùng download video từ Hulu, download video DailyMotion, Vevo.
04/08/2014 Download
Free YouTube to MP3 Converter Studio - Chuyển đổi video Youtube sang tập tin MP3
Free YouTube to MP3 Converter Studio là phần mềm giúp người dùng chuyển đổi đuôi Video Youtube sang định dạng MP3. Đặc biệt, tiện ích có thể tích hợp vào trình duyệt Internet Explorer để sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.
27/11/2018 Download
NoteBurner M4P to MP3 Converter - Chuyển đổi Mp4 sang Mp3
NoteBurner M4P to MP3 Converter là công cụ chuyển đổi nhạc từ định dạng M4P sang MP3 nhanh chóng và tiện ích, giúp bạn lưu trữ dễ dàng trên nhiều thiết bị.
28/04/2017 Download
RecImg Manager - Sao lưu, khôi phục dữ liệu hệ điều hành Win 8
RecImg Manager là chương trình có khả năng phục hồi và sao lưu các dữ liệu trên hệ điều hành windows 8, chương trình cho phép người dùng phục hồi các dữ liệu cơ bản về thông tin người dùng, các ứng dụng đã cài đặt... một cách nhanh chóng, đơn giản.
04/03/2015 Download
FastestChrome - Tự động duyệt các trang web
FastestChrome là một chương trình extension cho Google Chrome cho phép tự động duyệt trang kế tiếp của một website và hiển thị dưới trang đang chạy.
17/10/2013 Download
DWGgateway - Đổi file Autocad để đọc trên Windows
DWGgateway là một công cụ được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đọc, xem, thay đổi nội dung của các file cad trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng thay đổi đuôi file sang dạng file cad phiên bản cũ hơn.
05/05/2017 Download
EpicVJ - Trộn nhạc DJ, mix nhạc
EpicVJ là phần mềm hỗ trợ giao diện sàn kép cho phép người dùng phối các tập tin video, âm thanh, karaoke với nhau. Đặc biệt, bạn còn có thể thêm 6 hiệu ứng vào các file đầu ra.
04/03/2015 Download
Emma Ad Blocker - Ngăn chặn popup khi duyệt web
Emma Ad Blocker là tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn ngăn chặn triệt để các trang web quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn duyệt web. Đồng thời phần mềm này giúp tăng tốc độ duyệt web của bạn nhanh hơn trông thấy.
17/10/2013 Download
Sponsored Ad Blocker - Khóa, Chặn popup trên web
Sponsored Ad Blocker là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại như các phần mềm quảng cáo thường gây hiểu lầm và phiền nhiễu trên Google, MSN, AOL, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác nhau trên Internet. Phần mềm sẽ nhanh chóng định vị và loại bỏ giúp bạn.
18/10/2013 Download
Pop Up No No - Chặn popup, phần mềm gián điệp
Pop-Up No-No là một phần mềm sử dụng các thuật toán thông minh nhằm giúp bạn loại bỏ các cửa sổ Popup quảng cáo, vô hiệu hóa âm thanh nền quảng cáo, đoạn Flash một cách nhanh chóng. Phần mềm luôn đảm bảo mang lại cho bạn một website sạch sẽ.
18/10/2013 Download
Absinthe for iOS 5.11 for Windows - Hỗ trợ Jailbreak thiết bị iPhone, Ipod
Absinthe for iOS 5.11 for Windows là công cụ hỗ trợ bẻ khóa, Jailbreak cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod... với tốc độ Jailbreak nhanh. Sau khi Jailbreak người dùng có thể cài đặt thêm các chương trình, cài đặt thêm các ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.
21/02/2015 Download
Caledos Automatic Wallpaper Changer - Thay đổi hình nền cho máy tính
Caledos Automatic Wallpaper Changer là ứng dụng đem đến cho người dùng những công cụ cơ bản để thực hiện thay đổi màn hình nền cho máy tính một cách thường xuyên với mỗi ứng dụng khác nhau.
23/10/2013 Download
FoxPDF CDR to PDF Converter - Đổi file thiết kế Corel sang file văn bản PDF
FoxPDF CDR to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng Corel sang file văn bản PDF để bạn có thể lưu trữ hay chia sẻ file dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng, đồng thời có thể chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.
01/09/2017 Download
XPS to PDF Converter - Chuyển đổi file XPS sang PDF
XPS to PDF Converter là ứng dụng được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển đổi các tệp tin XPS sang định dạng PDF và ngược lại một cách thuận tiện và đơn giản.
11/08/2017 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá