download Pop Up No No 2.1

Pop Up No No

 2.1

Download Pop Up No No - Chặn popup, phần mềm gián điệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2013

Pop-Up No-No là một phần mềm sử dụng các thuật toán thông minh nhằm giúp bạn loại bỏ các cửa sổ Popup quảng cáo, vô hiệu hóa âm thanh nền quảng cáo, đoạn Flash một cách nhanh chóng. Phần mềm luôn đảm bảo mang lại cho bạn một website sạch sẽ.

Quảng cáo

Bạn đang lướt web bỗng nhiên một vài chương trình quảng cáo hiện ra cùng với những âm thanh quảng cáo rối loạn, nếu bạn đang tập trung làm việc thì điều này sẽ rất khó chịu. Bạn phải mất thời gian tắt chúng đi và mất đi sự tập trung của bạn. Đừng lo lắng phần mềm Pop-Up No-No ra đời sẽ tự động giúp bạn loại bỏ toàn diện các chương trình quảng cáo, cửa sổ Popup vớ vẩn.

Ngoài ra, phần mềm Pop-Up No-No giúp bạn vô hiệu hóa các âm thanh nền quảng cáo cũng như các đoạn quảng cáo Flash. Phần mềm nhanh chóng phát hiện ra các tập tin này và loại bỏ chúng khi chúng chưa kịp xuất hiện trên màn hình. Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng luôn phần mềm. Phần mềm này hỗ trợ hiển thị trên khay hệ thống nhằm giúp bạn có thể làm nhiều công việc cùng một lúc. Nó như một sát thủ âm thầm bảo vệ quá trình duyệt web của bạn. Bạn có thể cài đặt phần mềm khởi động cùng với Windows.

Đối với các GIF hoạt hình và quảng cáo dịch vụ truyền tin Pop-Up No-No cũng có thể vô hiệu hóa chúng đồng thời loại bỏ ra khỏi hệ thống. Phần mềm hỗ trợ trình duyệt IE, Netscape, Mozilla, Opera.

Các tính năng chính của Pop-Up No-No:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các cửa sổ Popup, vô hiệu hóa âm thanh nền, các đoạn Flash quảng cáo,...khi duyệt web.
- Cho phép tích hợp trên khay hệ thống, hiển thị thành biểu tượng nhỏ trên màn hình.
- Vô hiệu hóa các tập tin GIF hoạt hình và dịch vụ quảng cáo, truyền tin.Liên kết tải về - [139 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pop Up No No được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pop up no no là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá