download RecImg Manager 2.0.26222

RecImg Manager

 2.0.26222

Download RecImg Manager - Sao lưu, khôi phục dữ liệu hệ điều hành Win 8

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/03/2015

RecImg Manager là chương trình có khả năng phục hồi và sao lưu các dữ liệu trên hệ điều hành windows 8, chương trình cho phép người dùng phục hồi các dữ liệu cơ bản về thông tin người dùng, các ứng dụng đã cài đặt... một cách nhanh chóng, đơn giản.

Windows 8 là hệ điều hành hết sức mới mẻ, nó gây ra một số khó khăn cho người dùng mới. Quá trình sao lưu và phục hồi các ứng dụng trên hệ thống là một công việc không dễ dàng gì nếu bạn thực hiện bằng phương pháp thủ công. Phần mềm RecImg Manager sẽ giúp bạn công nghệ hóa công việc này.

Phần mềm RecImg Manager cho phép bạn có thể sao lưu và phục hồi các ứng dụng trên Windows 8 một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến hệ điều hành. Phần mềm này luôn đảm bảo cho bạn không bị mất đi một dữ liệu nào nếu hệ thống máy tính có bị treo. Nó cung cấp cho bạn một giải pháp mới đưa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu đồng thời tạo ra các bản sao lưu.

Phần mềm RecImg Manager hoạt động có lịch trình rõ ràng đồng thời lưu lại lịch sử hoạt động giúp bạn có thể quản lý phần mềm nếu bạn có không ở máy tính đi chăng nữa. Phần mềm hoạt động chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ như những phần mềm khác.

Các tính năng chính của RecImg Manager:

- Hỗ trợ bạn sao lưu và khôi phục ứng dụng trên Windows 8 chỉ trong vài phút.
- Hỗ trợ hiển thị lịch sử thực hiện giúp bạn dễ dàng quản lý.
- Thực hiện công việc không gây ảnh hưởng đến hệ điều hành.Liên kết tải về - [577.8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RecImg Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recimg manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RecImg Manager 2.0.26222

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Casper 3/5 Sao lưu dữ liệu ổ cứng
  • SelfImage 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm