download Sponsored Ad Blocker 1.0.1058

Sponsored Ad Blocker

 1.0.1058

Download Sponsored Ad Blocker - Khóa, Chặn popup trên web

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2013

Sponsored Ad Blocker là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các phần mềm độc hại như các phần mềm quảng cáo thường gây hiểu lầm và phiền nhiễu trên Google, MSN, AOL, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác nhau trên Internet. Phần mềm sẽ nhanh chóng định vị và loại bỏ giúp bạn.

Nếu như bạn thường truy cập các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như: Google, MSN, AOL, Yahoo và một số công cụ tìm kiếm khác bạn sẽ thường xuyên bắt gặp các chương trình quảng cáo. Chúng sẽ gây nhầm lẫn và phiền nhiễu cho bạn khi xác định đấy là nội dung quảng cáo hay là nội dung dữ liệu mà bạn tìm kiếm. Nếu như bạn nhận dạng bằng mắt thường thì sẽ rất khó chính xác. Phần mềm Sponsored Ad Blocker sẽ giúp bạn nhận diện chúng.

Không dừng lại ở đó sau quá trình nhận diện các phần mềm quảng cáo độc hại, Sponsored Ad Blocker sẽ tiến hành loại bỏ chúng khỏi hệ thống giúp bạn. Tất cả các phần mềm độc hại như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp,... sẽ không thể xuất hiện trong quá trình duyệt web của bạn nếu như bạn sử dụng Sponsored Ad Blocker.

Phần mềm Sponsored Ad Blocker luôn luôn tăng cường hệ thống cập nhật với một quy tắc nhất định. Phần mềm hỗ trợ xem lại lịch sử loại bỏ các phần mềm độc hại đồng thời bạn có thể nhập thủ công các tên phần mềm độc hại vào danh sách đen của chương trình.

Các tính năng chính của Sponsored Ad Blocker:

- Hỗ trợ bạn nhận diện và loại bỏ triệt để các chương trình quảng cáo khi sử dụng các công cụ tìm kiếm.
- Hỗ trợ xem lại lịch sử làm việc của phần mềm.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [3.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sponsored Ad Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sponsored ad blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sponsored Ad Blocker 1.0.1058

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm