download XPS to PDF Converter 3.0

XPS to PDF Converter

 3.0

Download XPS to PDF Converter - Chuyển đổi file XPS sang PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2017

XPS to PDF Converter là ứng dụng được thiết kế với những công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện chuyển đổi các tệp tin XPS sang định dạng PDF và ngược lại một cách thuận tiện và đơn giản.


XPS to PDF Converter cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi riêng lẻ một tệp tin XPS hoặc toàn bộ thư mục một cách chính xác và ổn định. Tính năng mạnh mẽ này giúp người sử dụng thực hiện chuyển đổi file XPS được nhanh chóng khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin cho công việc của mình.

Ưu điểm nổi bật của XPS to PDF Converter đó là khả năng giữ nguyên chất lượng và nội dung của file gốc sau khi thực hiện chuyển đổi định dạng thành công. Với tính năng này người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm chuyển đổi cho các file quan trọng trong công việc mà không lo xảy ra lỗi hay giảm chất lượng file.

Để xem các file XPS, bạn có thể sử dụng phần mềm XPS Viewer với trình hiển thị tài liệu chuẩn, với chế độ xem cuộn và lật trang, bên cạnh đó XPS Viewer còn cho phép chuyển đổi file XPS sang định dạng PDF.


XPS to PDF Converter
Download XPS to PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi file XPS sang PDF

Ngoài ra, XPS to PDF Converter còn có ưu điểm khác đó là khả năng hoạt động trên nền tảng Windows rất ổn định và thân thiện. Chương trình hao tốn rất ít tài nguyên của hệ thống do đó đảm bảo cho hoạt động của máy tính luôn diễn ra bình thường và không có gián đoạn hay sự cố xảy ra.

Ngoài ra, XPS Annotator cũng là ứng dụng xem và chỉnh sửa file XPS bằng những thao tác đơn giản nhất và cung cấp phong phú các tùy chọn, bên cạnh đó XPS Annotator còn có khả năng thêm và loại bỏ các đánh dấu, văn bản và ghi chú bằng mực.

Những tính năng chính của XPS to PDF Converter:

- Hỗ trợ chuyển đổi riêng từng tệp tin hoặc toàn bộ thư mục chứa XPS cùng lúc.
- Tính năng giữ nguyên chất lượng file gốc sau khi chuyển đổi sang định dạng khác.
- Hoạt động độc lập và ổn định.
- Hao tốn ít tài nguyên hệ thống.


Liên kết tải về - [589 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

XPS to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPS to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xps to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XPS to PDF Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm