download FlipBook Maker 4.3.4

FlipBook Maker

 4.3.4

Download FlipBook Maker - Tạo ebook lật trang từ tập tin pdf

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2017

FlipBook Maker là một công cụ có khả năng tạo sách lật trang từ file tập tin tài liệu PDF trên máy tính, người dùng có thể tạo một cuốn sách với hiệu ứng chuyển đổi trang bằng cách lật sách. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows nền tảng 32bit và 64bit.

Quảng cáo

FlipBook Maker hỗ trợ người sử dụng hơn 20 mẫu có sẵn khác nhau để thiết kế sách trực tuyến như: Christmas, Valentine, đám cưới, sinh nhật,… Từ các mẫu có sẵn này người dùng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với nội dung cuốn sách mình muốn tạo sao cho đảm bảo truyền đạt một cách hiệu quả đến người đọc ý tưởng của mình.

Với FlipBook Maker bạn được cung cấp đầy đủ các công cụ để tạo nội dung cũng như trang trí cuốn sách theo phong cách cá nhân như: soạn thảo văn bản, chèn hình ảnh, nhạc nền, nền động, hiệu cảnh, tiều đề cho sách, điều chỉnh kích thước,… Do đó, bạn hoàn toàn chủ động trong việc tạo dựng sách trực tuyến theo sở thích mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Sigil cũng là phần mềm tạo và chỉnh sửa ebook có cái tên khá đơn giản, hỗ trợ các định dạng HTML, XHTML, TXT, ngoài ra còn cho phép bạn chèn các tệp ảnh và video, bên cạnh đó Sigil còn có các công cụ kiểm tra chính tả của file ebook và các chế độ xem khác nhau.


FlipBook Maker
Download FlipBook Maker - Phần mềm Tạo sách lật trang từ file pdf

Ngoài ra, FlipBook Maker còn cho phép người dùng xem sách trực tuyến với các chế độ khác nhau như: tự động lật trang, hiển thị chế độ xem hình tự động, phóng to hay thu nhỏ các trang… Bạn sẽ được thưởng thức cuốn sách do chính mình tạo nên được thuận tiện với chất lượng tốt nhất nhờ các công cụ hỗ trợ trên.

Những tính năng chính của FlipBook Maker:

 


-Cung cấp 20 mẫu sách khác nhau để người dùng lựa chọn.
-Hỗ trợ tạo nội dung và trang trí sách thông qua công cụ: soạn thảo văn bản, chèn hình ảnh, nhạc nền, nền động, hiệu cảnh, tiều đề cho sách, điều chỉnh kích thước,…
-Nhiều chế độ xem khác nhau.
-Khả năng xuất ra các định dạng: SWF, HTML, EXE hoặc email.


Liên kết tải về - [49.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FlipBook Maker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FlipBook Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flipbook maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FlipBook Maker 4.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá