download Emma Ad Blocker 1.1

Emma Ad Blocker

 1.1

Download Emma Ad Blocker - Ngăn chặn popup khi duyệt web

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/10/2013

Emma Ad Blocker là tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ bạn ngăn chặn triệt để các trang web quảng cáo xuất hiện mỗi khi bạn duyệt web. Đồng thời phần mềm này giúp tăng tốc độ duyệt web của bạn nhanh hơn trông thấy.

Quảng cáo

Việc xuất hiện của các trang web quảng cáo ngày càng nhiều và càng tinh vi. Nếu như bạn tắt chúng bằng tay thì tốn khá nhiều thời gian của bạn. Phần mềm Emma Ad Blocker ra đời nhằm giúp bạn công nghệ hóa quá trình ngăn chặn và loại bỏ các trang web quảng cáo hiện nay.

Phần mềm Emma Ad Blocker có thể định vị và loại bỏ hầu như tất các các trang web quảng cáo hiện nay mặc dù những chương trình này ngày càng tinh vi và biến thể ở nhiều dạng khác nhau. Khi sử dụng phần mềm này bạn không phải lo lắng vì sự phiền nhiễu của các chương trình quảng cáo và việc duyệt web của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Phần mềm Emma Ad Blocker liên tục cập nhật công nghệ nhằm loại bỏ tối đa các trang web quảng cáo ngày càng phát triển tinh vi. Phần mềm tích hợp các cơ sở dữ liệu cũng như các thuật toán thông minh nhất hiện nay. CHương trình hỗ trợ hiển thị danh sách các trang web bị loại bỏ đồng thời cho phép bạn cài đặt thủ công các trang web theo nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính của Emma Ad Blocker:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và loại bỏ các trang web quảng cáo nhanh chóng.
- Tăng tốc độ duyệt web.
- Hỗ trợ hiển thị danh sách các trang web bị loại bỏ.Liên kết tải về - [11.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Emma Ad Blocker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat emma ad blocker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Emma Ad Blocker 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá