download FoxPDF CDR to PDF Converter 3.0

FoxPDF CDR to PDF Converter

 3.0

Download FoxPDF CDR to PDF Converter - Đổi file thiết kế Corel sang file văn bản PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/09/2017

FoxPDF CDR to PDF Converter cho phép bạn chuyển đổi định dạng Corel sang file văn bản PDF để bạn có thể lưu trữ hay chia sẻ file dễ dàng. Ưu điểm của phần mềm này là chuyển đổi với tốc độ nhanh, trích xuất đầu ra chất lượng, đồng thời có thể chuyển đổi ở chế độ hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Quảng cáo

FoxPDF CDR to PDF Converter là tiện ích có khả năng chuyển đổi các file corel sang dạng pdf trên máy tính, người dùng có thể nhanh chóng thiết lập để chuyển các file dạng CDR với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file chuyển đổi tốt.

FoxPDF CDR to PDF Converter hỗ trợ người sử dụng tính năng kéo và thả file để thực hiện lựa chọn cũng như nhập file CDR vào chương trình một cách chính xác. Tính năng hữu ích này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không cần thao tác chuột quá nhiều khi phải làm việc với nhiều file cùng lúc cho dự án của mình.

Nếu muốn chuyển đổi PDF sang định dạng ảnh JPG, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến và việc chuyển đổi PDF sang JPG trực tuyến cũng khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Với FoxPDF CDR to PDF Converter bạn được phép chuyển đổi riêng lẻ hoặc hàng loạt file CDR cùng lúc sang định dạng PDF mà không gặp gián đoạn hay sự cố ngoài ý muốn nào. Chương trình bảo đảm chuyển đổi an toàn file CDR sang dạng PDF nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển đổi tệp tin quan trọng của mình để phục vụ cho công việc.

Để xử lý các file PDF bạn có thể sử dụng Foxit Reader được biết đến là phần mềm xử lý file PDF khá toàn diện, đặc biệt Foxit Reader còn cung cấp nhiều tùy chọn về bảo mật cho tài liệu của bạn.
 

FoxPDF CDR to PDF Converter
Download FoxPDF CDR to PDF Converter - Phần mềm Chuyển file Corel sang PDF

Ngoài ra, FoxPDF CDR to PDF Converter còn hỗ trợ người dùng một số phím tắt để thực hiện lựa chọn file cho việc chuyển đổi hoặc chọn toàn bộ file danh sách để chuyển đổi cùng lúc. Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình chuyển đổi tệp tin CDR và thao tác thuận tiện hơn.

Để xem các file ảnh CDR, bạn có thể sử dụng tiện ích CDR Viewer với tính năng xem, chuyển đổi và thay đổi kích thước của các tập tin hình ảnh CDR, bên cạnh đó CDR Viewer còn hỗ trợ xoay hình ảnh theo góc 90 độ, trích xuất tập tin ảnh sang các định dạng được hỗ trợ.Những tính năng chính của FoxPDF CDR to PDF Converter:


-Tính năng kéo và thả được hỗ trợ để lựa chọn và nhập file CDR.
-Khả năng chuyển đổi riêng lẻ từng file hoặc hàng loạt tệp tin CDR cùng lúc.
-Cung cấp các phím tắt cho việc chuyển đổi định dạng.
-Cho phép thiết lập cài đặt cho file đầu ra.


Liên kết tải về - [13.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FoxPDF CDR to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FoxPDF CDR to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxpdf cdr to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FoxPDF CDR to PDF Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá