download DWGgateway 3.0

DWGgateway

 3.0

Download DWGgateway - Đổi file Autocad để đọc trên Windows

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/05/2017

DWGgateway là một công cụ được thiết kế nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc đọc, xem, thay đổi nội dung của các file cad trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng thay đổi đuôi file sang dạng file cad phiên bản cũ hơn.

Quảng cáo

DWGgateway chính là người bạn cần thiết và chuyên nghiệp cho phép bạn chuyển đổi từ những định dạng CAD của phiên bản cũ sang định dạng CAD của những phiên bản mới, giúp máy tính của bạn đọc được bất kỳ bản vẽ nào dù nó được định dạng dưới nhiều đuôi khác nhau đi nữa. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xem các file CAD được tạo ra từ phần mềm AutoCaD, với chế độ hiển thị rõ ràng.


DWGgateway
Download DWGgateway - Phần mềm Đổi file Autocad để đọc trên Windows


Với phần mềm DWGgateway bạn không còn phải lo lắng khi làm việc với đối tác hoặc đính kèm theo mail những bản thiết kế mà đối tác không đọc được nữa. Nếu máy tính của bạn chưa kịp cài đặt những phiên bản AutoCAD mới nhất thì cũng không còn lo lắng vì những bản vẽ của bạn không được người khác đọc hay không đọc được bản vẽ của người khác nữa. Tất cả để DWGgateway giúp bạn. Để có những tính năng xử lý file CAD toàn diện hơn, bạn có thể sử dụng AutoCAD Drawing Viewer với khả năng xem, đọc và chỉnh sửa file CAD. Ngoài ra AutoCAD Drawing Viewer còn cho phép bạn lưu các bản vẽ dưới định dạng PDF và định dạng hình ảnh JPG.


DWGgateway có kích thước không lớn, nó dễ cài đặt nên không có ảnh hưởng gì nhiều đến hoạt động máy tính của bạn cũng như khả năng chạy của các chương trình khác nữa. Bạn tha hồ tùy chỉnh các bản thiết kế của mình một cách hoàn hảo nhất chỉ với phần mềm này.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhiều phần mềm đọc file DWG trên PC khác, với nhiều chức năng khác nhau. Những phần mềm đọc file DWG trên PC thường có kèm theo các chức năng chỉnh sửa file khá hữu ích.


Một số tính năng nổi bật của chương trình DWGgateway:


- Là công cụ chuyển đổi giữa các định dạng thiết kế CAD.
- Chuyển đổi nhanh chóng và an toàn tất các tập tin.
- Hỗ trợ chỉnh sửa được tập tin thiết kế ngay trên phần mềm.
- Phần mềm kích thước nhỏ, dễ cài đặt.


Liên kết tải về - [8.53 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DWGgateway - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DWGgateway được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dwggateway là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá