Tác giả Nguyễn Sang

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Sang
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Outlook Express Email Saver - Hỗ trợ sao lưu dữ liệu Email tốc độ cáo
Outlook Express Email Saver được cung cấp cho người dùng với mục đích là giúp người dùng dễ dàng sao lưu các dữ liệu email, nó hỗ trợ lưu lại các hộp thư đến, hộp thư đi một cách dễ dàng, đơn giản. Đặc biệt chương trình có khả năng tự động sao lưu các email theo một khoảng thời gian định trước.
19/02/2015 Download
Folder Lock - Mã khóa thư mục trên máy tính
Folder Lock là tiện ích có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, đồng thời mã hóa các file trong thư mục bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến. Với Folder Lock bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi. Đối với những ai có những dữ liệu thông tin quan trong được lưu trữ trên máy tính thì đây là công cụ bảo vệ vô cùng cần thiết.
16/08/2017 Download
progeCAD 2009 Smart - Thiết kế bản vẽ Autocad
progeCAD 2009 Smart là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn trong thiết kế các bản vẽ CAD. Các chức năng chuyên nghiệp của phần mềm sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn có những sản phẩm hoàn hảo nhất.
03/08/2019 Download
DJ Legend - Mix nhạc, làm DJ chuyên nghiệp
DJ Legend là công cụ giúp người dùng máy tính dễ dàng thực hiện việc chỉnh sửa nhạc. Nó cho phép chỉnh sửa các bản nhạc dạng mp3, aac, wma, mp2... các thao tác mà chương trình hỗ trợ gồm trộn nhạc, thay đổi chất lượng lượng âm thanh, thay đổi định dạng... của file audio.
18/02/2015 Download
AdmixDJ - Mix nhạc, trộn nhạc Dj
AdmixDJ cung cấp chức năng tự động tính chỉ số BPM (nhịp của bài hát trên phút) giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc kết hợp các bài hát ở nhiều thể loại khác nhau. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp một số tính năng khác như: tự động pha trộn nhạc, thay đổi nhịp bài hát, ghi âm.
18/10/2013 Download
Apply IP Message Blocker - Ngăn chặn cửa sổ popup
Apply IP Message Blocker là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn các cửa sổ popup quảng cáo phổ biến hiện nay đồng thời khóa các tin nhắn spam, banner cũng như các quảng cáo Flash chiểm diện tích màn hình. Sử dụng phần mềm này bạn có thể yên tâm truy cập mạng.
18/10/2013 Download
USBSE Pro - Ngăn chặn truy cập USB
USBSE Pro là một tiện ích nhỏ gọn cho phép ngăn chặn các truy cập không an toàn từ thiết bị USB quen thuộc - nơi có thể lưu trữ nhiều phần mềm độc hại. Đây cũng là một phần mềm hỗ trợ nhân viên quản trị hệ thống quản lý thiết bị lưu trữ USB sao cho hiệu quả nhất.
18/10/2013 Download
CWShredder - Diệt virus, spyware
CWShredder là phần mềm giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề virus và spyware hiện nay. Phần mềm này sẽ ngăn chặn tối đa các mối nguy hại từ bên ngoài ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ quét sâu toàn hệ thống nhắm phát hiện sớm và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
18/10/2013 Download
iDumpClassic2013 - Hỗ trợ di chuyển file âm thanh từ iPod sang máy tính
iDumpClassic2013 là chương trình hỗ trợ người dùng máy tính xem, sao chép các bản nhạc từ điện thoại iPhone, iPad... sang máy tính và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt người dùng có thể xem, nghe trước các file âm thanh trước khi sao chép chúng sang vùng khác.
28/02/2015 Download
Snow Desktop - Tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính
Snow Desktop là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo trong việc tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.
08/04/2018 Download
Hợp đồng giao nhận - Hợp đồng giao nhận hàng hóa
Hợp đồng giao nhận là một trong số những hợp đồng được dùng nhiều ở thời điểm hiện tại. Đây là văn bản thông dụng, nhất là trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa là thường xuyên dùng tới. Thông thường bên vận chuyển tạm được gọi là bên B sẽ nhận một khối lượng hàng hóa của bên A sau đó vận chuyển và giao đến đúng địa điểm. Hoàn thành quá trình này bên giao nhận sẽ nhận được một khoản thù lao. Để hiểu rõ hơn về hợp đồng này mời bạn đọc cùng tìm hiểu và tham khảo văn bản mà chúng tôi cung cấp.
14/07/2017 Download
Hợp đồng gia công đặt hàng trong nước - Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa
Hợp đồng gia công đặt hàng trong nước được áp dụng cho các công ty, doanh nghiệp có vốn, có nguyên vật liệu nhưng lại thuê đơn vị khác có máy móc, trang thiết bị sản xuất hàng hóa theo dây chuyền của bên đặt, tức được gọi là bên A. Như vậy giữa hai bên có sự thống nhất, thỏa thuận với nhau trong bản hợp đồng này. Bên B hay còn được gọi là bên gia công phải đảm bảo hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn mà bên A yêu cầu, và ngược lại bên A cũng phải thanh toán đầy đủ chi phí cho bên B.
12/04/2017 Download
English Banana.com’s Big Grammar Book - Học ngữ pháp tiếng Anh
English Banana.com’s Big Grammar Book là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc học ngữ pháp tiếng Anh được chuẩn xác và tiện lợi hơn.
29/10/2013 Download
MAC OS Sierra Skin Pack - Giao diện Mac OS cho Windows
MAC OS Sierra Skin Pack mang đến cho người dùng Windows Windows 7/8/8.1/10 giao diện Mac OS, chỉ cần một vài thao tác là bạn sẽ được khoác áo mới Mac OS cho Windows của mình. Với MAC OS Sierra Skin Pack, người dùng sẽ thấy giao diện bề ngoài của máy tính hoàn toàn thay đổi, cùng với tất cả icon, theme, hình nền.... trên hệ thống.
19/04/2017 Download
Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel - Dịch vụ mạng, internet Viettel
Mẫu hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel sẽ bao gồm các nội dung thông tin liên quan đến bên sử dụng dịch vụ Viễn thông, thông tin, địa chỉ của bên cung cấp dịch vụ Viễn thông, các dịch vụ được cung cấp, các hình thức thanh toán cụ thể và một bản điều khoản chung mà hai bên phải thực hiện kèm theo hợp đồng. Bên cạnh hợp đồng dịch vụ Viễn thông Viettel, hợp đồng còn kèm theo một bản phụ lục mô tả chi tiết các dịch vị và quy định về chất lượng dịch vụ để bên sử dụng có thể xem xét được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền.
14/03/2017 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Sang là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá