download English Banana.com’s Big Grammar Book 2.0

English Banana.com’s Big Grammar Book

 2.0

Download English Banana.com’s Big Grammar Book - Học ngữ pháp tiếng Anh

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/10/2013

English Banana.com’s Big Grammar Book là chương trình được thiết kế với các tính năng cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc học ngữ pháp tiếng Anh được chuẩn xác và tiện lợi hơn.

English Banana.com’s Big Grammar Book như một cuốn sách điện tử với 4 cấp độ cơ bản cho người học ngữ pháp tiếng Anh để có thể lựa chọn sao cho phù hợp với trình độ và khả năng của mình. Đây là tính năng hữu ích để tất cả mọi người trong gia đình từ bố mẹ đến con cái có thể học tiếng Anh mà không cần cài đặt thêm nhiều chương trình hỗ trợ khác.

Với English Banana.com’s Big Grammar Book bạn cũng được hỗ trợ các dạng bài tập đi kèm với đáp án ở cuối sách để thực hiện luyện tập khi có thời gian rảnh rỗi mà vẫn đảm bảo đạt kết quả cao. Bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn những bài tập phù hợp với khả năng để luyện tập thêm cũng như đi đến những phần khó hơn để nâng cao kỹ năng làm bài.

Ngoài ra, English Banana.com’s Big Grammar Book còn cung cấp tới người sử dụng các mẫu và hướng dẫn cho việc sử dụng các từ hay cụm từ thông dụng như: sử dụng mã số, viết bảng chữ cái, ngày tháng chính xác…

Những tính năng chính của English Banana.com’s Big Grammar Book:

-    Hỗ trợ 4 cấp độ khó khác nhau để nhiều đối tượng cùng có thể sử dụng được.
-    Cung cấp các dạng bài tập luyện tập đi kèm đáp án.
-    Hỗ trợ cách mẫu và cách dùng từ hay cụm từ thông dụng như: sử dụng mã số, viết bảng chữ cái, ngày tháng chính xác…
 Liên kết tải về - [1.63 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

English Banana.com’s Big Grammar Book - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm English Banana.com’s Big Grammar Book được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat english banana.com’s big grammar book là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

English Banana.com’s Big Grammar Book 2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm