download Snow Desktop 2.1

Snow Desktop

 2.1

Download Snow Desktop - Tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/04/2018

Snow Desktop là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ độc đáo trong việc tạo tuyết rơi trên màn hình máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Snow Desktop có khả năng tạo hình ảnh tuyết rơi ngay trên màn hình máy tính của bạn ngay sau khi được tải về máy. Người dùng không cần thực hiện cài đặt hay bất kì thao tác nào khác để có được hình ảnh tuyết tuyệt đẹp này. Có thể thấy chương trình là vô cùng đơn giản với tất cả các đối tượng khác nhau.

Với Snow Desktop bạn cũng được hỗ trợ tính năng ẩn đi các biểu tượng trên màn hình để tuyết rơi trọn vẹn trên màn hình cũng như bảo đảm độ thẩm mỹ cao của hình ảnh. Bạn có thể để chế độ này những lúc không làm việc hoặc chơi nhạc để thưởng thức hình nền độc đáo này.

Ngoài ra, Snow Desktop còn cho phép bạn chủ động bật hoặc tắt chế độ tuyết rơi bằng một cú nhấp chuột phải. Chương trình hỗ trợ công cụ Exit để bạn thoát ra một cách nhanh chóng khỏi phần mềm và đưa màn hình trở về trạng thái bình thường.

Những tính năng chính của Snow Desktop :

-    Hỗ trợ tuyết rơi trên màn hình ngay sau khi tải về máy.
-    Không cần thực hiện thao tác cài đặt.
-    Cho phép người sử dụng  ẩn đi biểu tượng trên màn hình nền.
-    Tính năng bật hoặc tắt ứng dụng một cách chủ động.
-    Hoàn toàn dễ sử dụng và an toàn với hệ thống.Liên kết tải về - [1.83 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snow Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snow desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá