download Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter 5.8

Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter

 5.8

Download Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter - Chuyển đổi định dạng HTLM sang ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 27/11/2013

Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter là ứng dụng cho phép người dùng xuất nội dung các tài liệu HTM, HTML dưới dạng các hình ảnh. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIF, TIF, TGA, RLE, PNG, EMF, WMF…

Quảng cáo

Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng các tài liệu HTM, HTML sang các dạng hình ảnh JPG/JPEG. Chương trình cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đầu ra khác như BMP, GIF, TIF, TGA, RLE, PNG, EMF, WMF… Các tập tin có thể được thêm vào bằng cách sử dụng công cụ duyệt file hoặc xem dạng cây.

Chương trình Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter có thể thực hiện chuyển đổi cùng lúc nhiều đối tượng mà không gặp chút khó khăn. Đi kèm với mỗi file là các thông tin chi tiết như tên, vị trí, kích thước và loại. Ngoài các thiết lặp mặc định, người dùng còn có thể tùy chỉnh xác định các định dạng đầu ra, thư mục, chọn tất cả các mục từ danh sách, loại bỏ một mục từ hàng đợi tập tin hoặc xóa toàn bộ.


Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter
Download Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng HTLM sang ảnh

Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter có khả năng làm việc mạnh mã với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh vẫn rất sắc nét., bố cục văn bản được giữ nguyên. Chương trình sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và hoạt động rất ổn đinh. Ngoài ra, phần mềm còn rất dễ sử dụng với giao diện trực quan và thân thiện cho người dùng.

Các tính năng chính của Free Htm/Html to Image Jpg/Jpeg Converter:

- Chuyển đổi HTM, HTML sang hình ảnh.
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.
- Chuyển đổi nhiều file cùng lúc,
- Thông tin chi tiết kèm theo file.
- Chỉnh sửa đầu ra, thư mục, lựa chọn hoặc loại bỏ tập tin.


Liên kết tải về - [3.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free htm html to image jpg jpeg converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Htm Html to Image Jpg Jpeg Converter 5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá