download Microangelo On Display 7.0.3

Microangelo On Display

 7.0.3

Download Microangelo On Display - Tùy biến con trỏ và các biểu tượng máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

Microangelo On Display là ứng dụng hỗ trợ việc tùy biến con trỏ và các biểu tượng trong máy tính. Người dùng còn có thể thay đổi màu sắc, loại bỏ văn bản, điều chỉnh kích thước và khoảng cách các biểu tượng.

Quảng cáo

Microangelo On Display có tác dụng hỗ trợ người dùng trong việc tùy biến con trỏ và các biểu tượng của máy tính. Ứng dụng tích hợp vào menu chuột phải cho phép người dùng nhấp chuột vào một đối tượng để tùy chỉnh biểu tượng. Người sử dụng có thể chọn biểu tượng thay thế từ một số chủ đề sẵn có hoặc chọn các biểu tượng của riêng mình.

Tiện ích Microangelo On Display cho phép thay đổi một biểu tượng riêng lẻ hoặc tất cả các biểu tượng trong toàn hệ thống một cách dễ dàng. Người dùng còn có thể loại bỏ văn bản, thay đổi phông chữ, chỉnh sửa hoặc loại bỏ các shortcut, điều chỉnh kích thước và khoảng cách giữa các biểu tượng. Tất cả các tùy chọn được sắp xếp gọn gàng trong một vài thực đơn theo thẻ trong chương trình nên rất dễ dàng để tìm kiếm.


Microangelo On Display
Download Microangelo On Display - Phần mềm Tùy biến con trỏ và các biểu tượng máy tính

Microangelo On Display tích hợp sẵn tập tin trợ giúp để đưa ra mô tả rõ ràng cho các tính năng của chương trình. Nhìn chung phần rất dễ sử dụng và có giao diện của rất trực quan, dễ dàng để truy cập. Đây là công cụ hỗ trợ thay đổi và cá nhân hóa biểu tượng trên màn hình hữu dụng và chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Microangelo On Display:

- Tùy biến con trỏ và các biểu tượng của máy tính.
- Cung cấp nhiều chủ đề biểu tượng.
- Tích hợp vào menu chuột phải.
- Cho phép thay đổi kích thước, khoảng cách, văn bản của biểu tượng.
- Cung cấp tập tin trợ giúp tính năng.
 
 


Liên kết tải về - [12.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microangelo On Display - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microangelo On Display được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microangelo on display là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microangelo On Display 7.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FolderIcon XP 3/5 Thay đổi biểu tượng nhanh chóng
  • Bee Icons 3/5 Thay đổi biểu tượng hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá