download IcoFX Portable 1.6.4

IcoFX Portable

 1.6.4

Download IcoFX Portable - Tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/11/2013

IcoFX Portable là ứng dụng hữu hiệu trong việc tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng icon, có thể xử lý hàng loạt file, tạo thư viện icon và cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.

Quảng cáo

IcoFX Portable cung cấp một công cụ toàn diễn và hữu hiệu trong việc tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng như PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG200, BMP, ICO, CUR, ANI, ICNS, CUL, ICL, IFX và có thể trích xuất từ các file EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDouble. Người dùng có thể tạo icon bằng cách chụp ảnh từ màn hình, chuyển đổi icon của Mac sang Windows hay tự thiết kế bằng trình biên tập ảnh toàn diện với nhiều công cụ hữu ích như bút vẽ, bút màu,...


IcoFX Portable
Download IcoFX Portable - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon
 
Tiện ích IcoFX Portable cho phép làm việc với nhiều tập tin bằng cách sử dụng khả năng xử lý hàng loạt. Chương trình cung cấp trên 40 hiệu ứng, hỗ trợ tạo icon không có giới hạn về số lượng. Người dùng có thể điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa, độ sáng, điều chỉnh mức độ màu sắc, độ tương phản. Hình ảnh cũng có thể được sắp xếp, kết hợp các lớp và thay đổi độ mờ một cách dễ dàng.

IcoFX Portable còn có tính năng tạo ra các thư viện icon hoặc thay đổi icon bên trong file exe. Nhờ đó, người dùng có thể tạo ra các thư viện con trỏ chuột trong máy để thay đổi khi cần như tạo con trỏ chuột tĩnh và động. Ngoài ra, phần mềm còn có thể gỡ bỏ một số đối tượng không mong muốn hoặc loại bỏ các đối tượng nào đó khỏi bức hình này và dán vào bức hình khác.

Các tính năng chính của IcoFX Portable:

- Tạo, chỉnh sửa, trích xuất icon.
- Hỗ trợ nhiều định dạng và file.
- Cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng.
- Tạo thư viện icon.
 


Liên kết tải về - [1.56 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

IcoFX Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IcoFX Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icofx portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IcoFX Portable 1.6.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá