download USBSE Pro 1.8

USBSE Pro

 1.8

Download USBSE Pro - Ngăn chặn truy cập USB

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2013

USBSE Pro là một tiện ích nhỏ gọn cho phép ngăn chặn các truy cập không an toàn từ thiết bị USB quen thuộc - nơi có thể lưu trữ nhiều phần mềm độc hại. Đây cũng là một phần mềm hỗ trợ nhân viên quản trị hệ thống quản lý thiết bị lưu trữ USB sao cho hiệu quả nhất.

Quảng cáo

USB là một thiết bị hết sức quen thuộc với bất kỳ ai sử dụng máy tính nhưng ít ai ngờ rằng đây cũng là một nơi trung gian để các chương trình phần mềm độc hạ ăn cắp thông tin dữ liệu của bạn. Vậy làm sao để bảo vệ an toàn hệ thống máy tính khỏi những phần mềm độc hại này. USBSE Pro là một phần mềm được thiết kế nhằm ngăn chặn các truy cập không an toàn từ thiết bị USB.

Phần mềm USBSE Pro có thể hỗ trợ bạn chống lại vấn đề giả mạo danh tính để lấy cắp thông tin hiện nay. Đây cũng là một phần mềm tuyệt vời dành cho các quản trị viên quản lý hệ thống lưu trữ USB hiệu quả. Bạn có thể cài đặt mặc định tình trạng sử dụng cho thiết bị USB như: Disabled, ReadOnly hoặc Read/Write.

USBSE Pro sẽ giúp bạn ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại nhằm lấy cắp thông tin dữ liệu quan trọng của bạn cũng như ngăn chặn sự lây lan của các phần mềm độc hại từ các thiết bị và công cụ khác.

Các tính năng chính của USBSE Pro:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn các truy cập không an toàn từ thiết bị lưu trữ Usb.
- Hỗ trợ hiển thị danh sách thiết bị lưu trữ usb đáng tin cậy đồng thời lưu lại lịch sử các kết nối an toàn để bạn dễ quản lý.
- Cài đặt phần mềm không làm ảnh hưởng tới bất kỳ chương trình ứng dụng nào của hệ thống máy tính.
- Hỗ trợ ba chế độ sử dụng Disabled, ReadOnly và Read/Write.Liên kết tải về - [9.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USBSE Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usbse pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá