download CWShredder 2.19

CWShredder

 2.19

Download CWShredder - Diệt virus, spyware

Nguyễn Sang  cập nhật: 18/10/2013

CWShredder là phần mềm giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề virus và spyware hiện nay. Phần mềm này sẽ ngăn chặn tối đa các mối nguy hại từ bên ngoài ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ quét sâu toàn hệ thống nhắm phát hiện sớm và giải quyết vấn đề nhanh chóng.


Hiện nay, vấn đề các dữ liệu bị đe dọa bởi virus và spyware xảy ra rất nhiều. Do đó để bảo vệ các dữ liệu an toàn bạn cần có các phần mềm riêng biệt. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều phần mềm cho bạn lựa chọn, liệu phần mềm nào hiệu quả? Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm CWShredder. Phần mềm này hỗ trợ bạn diệt virus, spyware một cách chuyên nghiệp.

Chỉ với lần đầu tiên sử dụng CWShredder, phần mềm được khởi chạy đồng thời sẽ xóa sạch các chương trình gây nguey hiểm tới hệ thống máy tính của bạn. Không những thể, phần mềm CWShredder còn có thể loại bỏ đi các biến cố liên quan đến CoolWebSearch.

CoolWebSearch sẽ hiển thị danh sách các tập tin bị nhiễm để bạn có thể quản lý các dữ liệu của mình. Với tính năng mạnh mẽ của mình nhưng CoolWebSearch không cần thiết phải cài đặt trực tiếp lên máy tính của bạn, nó tương thích với tất cả cấu hình Windows.

CoolWebSearch sẽ tiến hành quét toàn bộ hệ thống một cách cẩn thận tránh trường hợp bị sót file nguy hiểm. Thời gian quét của CoolWebSearch chỉ trong vòng 10 giây đảm bảo rằng hệ thống của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và việc tiếp theo là loại bỏ chúng.

Các chức năng chính của CoolWebSearch:

- Bảo vệ hệ thống máy tính của bạn khỏi virus, spyware.
- Loại bỏ các vấn đề liên quan đến CoolWebSearch.
- Quét toàn bộ hệ thống triệt để và nhanh.Liên kết tải về - [520 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CWShredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cwshredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm