Tác giả Nguyễn Thuý Thanh

Những phần mềm được đánh giá bởi tác giả Nguyễn Thuý Thanh
  Tên phần mềm Ngày cập nhật Tải về
Audio Expert - Cắt nối âm thanh, chuyển đổi âm thanh
AudioExpert là công cụ trực tuyến giúp người sử dụng có thể biên tập và chỉnh sửa âm thanh mà không cần phải cài đặt trên máy tính cá nhân
17/08/2016 Download
Innovative System Optimizer - Xóa file rác, xóa lịch sử web, tối ưu hệ thống
Innovative System Optimizer là phần mềm tối ưu tăng tốc hệ thống, chương trình mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới khi sử dụng máy tính, Innovative System Optimizer cung cấp các tính năng giúp máy tính hoạt động trơn tru hơn như thực hiện việc quét, xóa các files rác, các tập tin tạm, lịch sử web, quản lý khởi động, tối ưu ram... và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.
23/12/2014 Download
Moffsoft FreeCalc - Tính toán trên máy tính, thay thế Calculator
Là một phần mềm hỗ trợ tốt trong việc tính toán Moffsoft FreeCalc là giải pháp tốt thay thế cho trình tính toán Calculator trên hệ điều hành Windows. Chương trình có đầy đủ các phép toàn, các công cụ mà máy tính cần có như tính cộng trừ, nhân chia, tính tổng tính góc, chuyển đổi số và góc, thực hiện việc giải các phương trình bậc thấp một cách dễ dàng và nhanh chóng.
30/08/2017 Download
Web Page Maker - Thiết kế, chỉnh sửa mã html
Web Page Maker là chương trình biên tập, chỉnh sửa HTML với một giao diện đồ họa, cho phép tạo ra các trang web mà không cần phải có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về cú pháp HTML. Phần mềm mang đến cho người dùng công cụ thiết kết Website với những thao tác kéo thả đơn giản.
25/10/2016 Download
RealDownloader - Download video trực tuyến chuyên nghiệp
RealDownloader là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng download các video, clip từ các dịch vụ chia sẻ trực tuyến như: Vimeo , MySpace, DailyMotion, CollegeHumor, ...
25/09/2018 Download
PGWARE SuperRam - Tối ưu hóa Ram, tăng tốc máy tính
PGWARE SuperRam là chương trình được thiết kế để giúp người dùng máy tính tăng tối hoạt động của các ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành bằng cách tối ưu bộ nhớ RAM của máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng phân chia bộ nhớ RAM sao cho hợp lý với từng ứng dụng, thực hiện xóa bỏ, giải phóng các không gian trống của RAM một cách hiệu quả.
26/02/2015 Download
Popup Killer - Chặn popup trên web
Popup Killer là một phần mềm hỗ trợ hiển thị trên khay hệ thống của bạn nhằm loại bỏ triệt để các cửa sổ quảng cáo popup, chặn các tin nhắn spam gửi đến hệ thống máy tính của bạn đồng thời làm sạch lịch sử dữ liệu duyệt web của bạn.
26/04/2015 Download
Opera Mini - Trình duyệt web dành cho điện thoại
Opera Mini là một trình duyệt được thiết kế với các tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện lướt web ngay trên điện thoại của mình bất kì lúc nào.
08/07/2018 Download
MD5 & SHA Checksum Utility - Phần mềm tạo mã MD5 và SHA
MD5 SHA Checksum Utility là chương trình giúp người dùng dễ dàng tạo mã MD5, SHA... trên máy tính với tốc độ tạo nhanh, ổn định và chính xác cho các dữ liệu được bảo vệ tốt hơn, đảm bảo hơn. Chương trình này hoạt động tốt và ổn định trên hệ điều hành windows.
26/04/2015 Download
Mẫu hợp đồng thuê chuyên gia giảng dạy - Hợp đồng thuê giáo viên, chuyên gia giảng dạy
Mẫu hợp đồng thuê chuyên gia giảng dạy là mẫu hợp đồng thuê giáo viên và chuyên gia giảng dạy được thực hiện giữa hai bên, một bên là trường đào tạo hoặc công ty hay cá nhân nào đó muốn thuê đội ngũ chuyên gia, hoặc giáo viên về giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho đội ngữ cán bộ, nhân viên trong công ty với bản hợp đồng thuê chuyên gia giảng dạy được thực hiện nhằm giúp hai bên cùng nhau hợp tác, tránh được một số những sai phạm và tranh chấp không đang có.
31/07/2017 Download
Mẫu hợp đồng nhập khẩu lạc nhân - Hợp đồng nhập khẩu lạc nhân từ nước ngoài
Mẫu hợp đồng nhập khẩu lạc nhân là mẫu hợp đồng nhập khẩu lạc nhân từ nước ngoài về việt nam với mục đích nhập khẩu hàng nông sản về việt nam, hợp đồng được ký kết giữa nước ngoài và công ty tại việt nam, với một số điều khoản được quy định và ràng buộc giữa hai bên, đảm bảo làm việc theo đúng quy định của nhà nước, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng nhập khẩu lạc nhân dưới đây để biết cách làm một bản hợp đồng hợp pháp.
06/11/2017 Download
Group Policy Editor Installer - Hỗ trợ cài đặt Group Policy Editor vào Win 10 Home
Như chúng ta đã biết, Group Policy Editor là một giao diện quản lý, gpedit.msc, cung cấp cấu hình thuận tiện của nhiều thuộc tính hệ thống và chạy theo lịch. Tuy nhiên, muốn sử dụng Group Policy Editor bạn phải có ít nhiều kinh nghiệm thực tiễn và Local Group Policy Editor không có mặt trên Windows 7 Home và Windows 7 Home Premium mà yêu cầu bạn phải cài đặt bằng một công cụ chuyên dụng như Group Policy Editor Installer.
06/03/2017 Download
Văn khấn cầu công danh khi đi chùa Hương - Văn khấn cầu công danh ở chùa
Đi chùa là một trong những nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt được gìn giữ cho đến ngày nay, trong đó, nhiều người thường lựa chọn chùa Hương là điểm đến trong các dịp đầu năm, cuối năm để cầu công danh, sức khỏe, tiền tài, vì vậy, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn bài Văn khấn cầu công danh khi đi chùa Hương để các bạn có thể tham khảo. Sử dụng Văn khấn cầu công danh khi đi chùa Hương cùng với lòng thành tâm, thành kính của người khấn sẽ giúp thần linh có thể hiểu được ước muốn của bạn và giúp bạn có thể biến ước mơ đó thành sự thật.
05/09/2017 Download
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 - Đề luyện thi học sinh giỏi toán
Đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 với rất nhiều các kiến thức Toán quan trọng trong năm học lớp 12 và các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các em học sinh lớp 12 tham khảo và ôn tập. Mọi người có thể download đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12 về sử dụng ngay hoàn toàn miễnc phí, vừa giúp các em học toán tiến bộ hơn, vừa giúp các em đạt được thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi sắp tới.
18/03/2017 Download
Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án) - Bài tập học ngữ pháp tiếng Anh
Nếu như các bạn đang tìm kiếm những bài tập hay để có thể rèn luyện khả năng viết tiếng Anh của mình, các bạn có thể tham khảo bộ bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án) với những bài tập viết lại câu đơn giản, phù hợp với tất cả đối tượng có năng lực học khác nhau.
17/04/2017 Download
 Bài viết của tác giả Nguyễn Thuý Thanh là bản quyền của website taimienphi.vn, mọi hình thức sao chép khi chưa được sự đồng ý của ban quản trị website taimienphi.vn là vi phạm pháp luật.