download MD5 & SHA Checksum Utility 2.1

MD5 & SHA Checksum Utility

 2.1

Download MD5 & SHA Checksum Utility - Phần mềm tạo mã MD5 và SHA

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/04/2015

MD5 SHA Checksum Utility là chương trình giúp người dùng dễ dàng tạo mã MD5, SHA... trên máy tính với tốc độ tạo nhanh, ổn định và chính xác cho các dữ liệu được bảo vệ tốt hơn, đảm bảo hơn. Chương trình này hoạt động tốt và ổn định trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

MD5 & SHA Checksum Utility cho phép người sử dụng tạo các mật mã hàm băm để bảo vệ tính toàn vẹn dữ liệu của mình khi chia sẻ trên internet. Bạn có thể chuyển tập tin cầm mã hóa vào giao diện của chương trình bằng cách sử dụng một trong hai phương pháp là duyệt tập tin hoặc kéo thả.

Phần mềm MD5 & SHA Checksum Utility còn cung cấp chức năng kiểm tra các mã hàm băm. Chương trình sẽ so sánh các tập tin với danh sách mã MD5 và SHA checksum. Ngoài ra bạn cũng có thế sao chép một mã hàm băm bất kỳ để so sánh với tập tin.


download MD5 SHA Checksum Utility
Download MD5 SHA Checksum Utility - Phần mềm Tạo và xác minh mật mã MD5 và SHA

Đặc biệt, MD5 & SHA Checksum Utility là phần mềm di động. Do đó người dùng không cần cài đặt chương trình vào máy tính. Bạn có thể lưu tập tin vào bất cứ đầu trong ổ cứng máy tính. Khi cần sử dụng người dùng chi cần truy cập vào tập tin thực thi của chương trình. Mặt khác, bạn cũng có thể lưu trữ nó vào các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, ổ đĩa di động, đĩa mềm, thẻ nhớ…. để sử dụng bất cứ lúc nào.

MD5 SHA Checksum Utility hỗ trợ tạo và xác minh mã MD5 và SHA gọi chung là mã hàm băm nhằm xác định xem những tập tin được tải về từ Internet đã bị thay đổi nội dung nào đó so với bản gốc hay chưa. Thông thường những vấn đề này đến từ các trang web bạn đang tải về, lỗi do sai sót trong quá trình tải về hoặc do các tập tin bị nhiễm virus, phần mềm độc hại. Cách thức kiểm tra bằng thuật toán hash phổ biến là MD5 và SHA1 sẽ giúp kết quả xác minh được chính xác nhất.

MD5 SHA Checksum Utility là tiện ích rất cần thiết để bạn tạo ra các giá trị hash MD5 hoặc SHA1 bởi trân windows không có sẵn tính năng này. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp bảo vệ các dữ liệu trước khi tải lên Internet bằng cách đưa vào giao diện chương trình và mã hóa chúng. Mã hash MD5 và SHA thường được sử dụng nhiều trong ứng dụng bảo mật như lưu trữ mật khẩu, bảo vệ các dữ liệu trên đường truyền tải.

MD5 SHA Checksum Utility được sử dụng khá phổ biến hiện nay, giúp tạo ra nhiều giá trị hash như CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-384 và SHA-512 của nhiều hoặc một tập tin duy nhất. Đây là cách thức thông dụng nhất để xác minh tính bản quyền của tập tin.

Ngoài việc sử dụng MD5 SHA Checksum Utility để bảo vệ dữ liệu, các bạn có thể sử dụng Abylon keysafe để đặt mặt khẩu bảo vệ file an toàn, download Abylon keysafe để có được sự bảo vệ tốt nhất cho các file quan trọng của mình.

Các tính năng chính của MD5 & SHA Checksum Utility:

- Tạo mật mã hàm băm MD5 hoặc SHA.
- Xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu.
- Hỗ trợ tính năng copy/ pase.
- Hỗ trợ phương pháp duyệt tập tin hoặc kéo thả.
- Không cần cài đặt.
 

 


Liên kết tải về - [82 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MD5 & SHA Checksum Utility - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MD5 & SHA Checksum Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat md5 & sha checksum utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MD5 & SHA Checksum Utility 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm