download Moffsoft FreeCalc 1.2.0.6

Moffsoft FreeCalc

 1.2.0.6

Download Moffsoft FreeCalc - Tính toán trên máy tính, thay thế Calculator

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 30/08/2017

Là một phần mềm hỗ trợ tốt trong việc tính toán Moffsoft FreeCalc là giải pháp tốt thay thế cho trình tính toán Calculator trên hệ điều hành Windows. Chương trình có đầy đủ các phép toàn, các công cụ mà máy tính cần có như tính cộng trừ, nhân chia, tính tổng tính góc, chuyển đổi số và góc, thực hiện việc giải các phương trình bậc thấp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm Calculator sẵn có của Windows được sử dụng khá tốt nhưng nó lại không gây quá nhiều thiện cảm đối với nhiều người : giao diện chữ số khá nhỏ, một số dấu khá giống nhau, không tích hợp số có ba chữ số, không lưu lại lịch sử các phép tính...

Moffsoft FreeCalc được thiết kế nhằm cải thiện những vấn đề đó, bên cạnh những chức năng truyền thông, máy tính này còn cung cấp các tính năng bổ sung như SQRT thông qua giao diện lớn hơn, sử dụng đơn giản, dễ dàng hơn. Biểu tượng các chức năng, nhóm chữ số, màu sắc chương trình, đều được thiết lập ngay trên giao diện.

Moffsoft Calculator cũng là công cụ tính toán đến từ nhà phát hành Moffsoft với tính năng tính toán tài chính hiệu quả, bao gồm giá trị thời gian của tiền, thanh toán nợ vay, chuyển đổi lãi suất.. chính vì thế Moffsoft Calculator là sự hỗ tợ tuyệt vời cho các doanh nghiệp.


Moffsoft FreeCalc
Download Moffsoft FreeCalc - Phần mềm Tính toán trên máy tính, thay thế Calculator

Ngoài chức năng bảng tính, Moffsoft FreeCalc còn cho phép chuyển đổi đơn vị, thời gian tính toán, chức năng định giá sản phẩm, cố định thập phân, giá trị bộ nhớ, số lượng sản phần, các hằng số và nhiều nhiều hơn nữa.

Moffsoft FreeCalc còn có thể sử dụng như một chiếc lịch để bàn, nó giúp bạn quản lý chi tiết tài chính cá nhân, tài chính cơ quan, quản lý ngày tháng ... một chức năng mà không phải máy tính nào cũng có được.

Được thiết kế với giao diện tương đối đơn giản, phía bên trái là bộ công cụ gồm các lệnh, các phím bấm, kết quả được Moffsoft FreeCalc lưu dưới thanh công cụ. Toàn bộ màn hình bên phải là lịch sử phép tính , bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các phép tính nếu thực hiện những con số , phép tính sai ( nếu muốn), hoặc có thể copy lại toàn bộ phép tính này vào phần mềm MS Word, Excel hoặc cho việc sử dụng tính toán lần sau. Moffsoft hỗ trợ lưu văn bản dưới dạng Text ( *.txt) hoặc in ra để thuận tiện trong việc xem lại.

Thay đổi giao diện, click vào Option, chọn màu nền tùy ý là bạn đã có giao diện chương trình như mong muốn.

Tính năng chính của Moffsoft FreeCalc:

 

 

- Điều chỉnh kích thước máy tính.

- Lưu, in hoặc xóa lịch sử phép tính.

- Thiết lập tùy chọn giao diện chương trình.

- Thực hiện phép tính với các chữ số 2 hoặc 3 chữ số.

- Giá trị bộ nhớ có thể nhìn thấy.
 


Liên kết tải về - [765 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Word - Tính toán trực tiếp trong văn bản Word
  Để thực hiện tính toán, người ta thường nghĩ tới ngay bảng tính Excel. Tuy nhiên trong Word cũng hỗ trợ tính toán, có thể bạn không biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các tính
 • Tính tổng dòng và tổng cột trong Word 2013
  Người dùng thường quen với việc tính toán trên bảng tính Excel mà không biết rằng trong Word cũng hỗ trợ tính toán các giá trị trên bảng biểu. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách
 • Làm bài tập toán về nhà với Math Homework Maker
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Math Homework Maker là ứng dụng hỗ trợ học Toán ở nhà hiệu quả với các chức năng chính giúp bạn có thể thực hiện các phép tính dễ dàng. Math Homework Maker hỗ trợ chuyển đổi phân số và hỗn số, số thập phân, giải phương trình, các phép tính cộng trừ nhân chia, ...
 • Giải bài tập trang 61 SGK toán 4
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tính chất giao hoán của phép nhân bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách giải bài tập trang 61 SGK toán 4, các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết và ứng dụng cho nhu cầu ôn luyện, học tập của mình đễ dàng và hiệu quả hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán lớp 4 được cập nhật đầy đủ dưới đây để hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả nhất.
 • Tổng hợp các hàm Logic cơ bản trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong Excel hỗ trợ rất nhiều hàm tính toán, nó được phân thành các nhóm hàm nhỏ như: Kàm Logic, hàm toán học, hàm thống kê, hàm ngày tháng, ... Đôi khi bạn không thể bao quát hết tất cả các hàm trong Excel. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một số hàm logic cơ bản trong Excel.
 • Hàm AMORLINC, Hàm tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán
  Hàm AMORLINC trong Excel là một trong những hàm tính toán rất hiệu quả và hữu ích dành cho những người làm kế toán. Hàm AMORLINC hỗ trợ bạn tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán, một công việc phổ
 • Hàm WEEKDAY trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Đôi khi bạn cần biết một ngày nào đó có thứ tự là thứ mấy trong tuần để phục vụ cho việc tính toán của mình thì hàm WEEKDAY trong Excel là hàm tính toán có thể hỗ trợ và giúp bạn làm được điều này. Cùng tìm hiểu về hàm WEEKDAY trong Excel thông qua bài thủ thuật dưới đây các bạn nhé.
 • Giải bài tập trang 78, 79, 80 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Trong bài học hướng dẫn giải bài tập trang 78, 79, 80 SGK Toán 6 tập 1 - Tính chất của phép cộng các số nguyên ngày hôm nay với đầy đủ thông tin và kiến thức hữu ích hỗ trợ quá trình học tập và giải toán lớp 6 nhanh chóng. Qua đó các em học sinh sẽ đưa ra những phương pháp học toán và làm toán hợp lý hơn, mời các em cùng theo dõi.
 • Giải bài tập trang 43 SGK toán 4
  Bài trước chúng ta đã được tìm hiểu về phép cộng, vậy tính chất của phép cộng được thể hiện thế nào mời các bạn cùng tham khảo cách giải bài tập trang 43 SGK toán 4 Bài 1, 2, 3 - Tính chất giao hoán
 • Giải Toán 7 trang 30, 31
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong tài liệu giải toán lớp 7 với chủ đề hướng dẫn cách giải bài tập trang 30, 31 SGK Toán 7 Tập 1 - Tính chất của dãy tỉ số bằng nhau được đánh giá là tài liệu hữu ích hỗ trợ quá trình học tập và làm toán dễ dàng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tài liệu dưới đây để học tập và nâng cao trình độ làm toán tốt nhất.
 • Giải bài tập trang 67, 68 SGK Toán 8 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Giải bài tập trang 67, 68 SGK Toán 8 Tập 2 - Tính chất đường phân giác của tam giác là tài liệu vô cùng tiện ích cho quá trình học tập và làm toán lớp 8 của các em học sinh. Với giải toán lớp 8 các em học sinh hoàn toàn có thể ứng dụng được cho nhu cầu giải toán của mình đúng cách, đúng phương pháp và hỗ trợ quá trình trau dồi, củng cố kiến thức trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Với tài liệu này các thầy cô cũng có thể sử dụng làm giáo án giảng dạy và hướng dẫn làm toán cho các em nhanh chóng và hay nhất.
 • Giải bài tập trang 68, 69, 70 SGK Toán 9 Tập 2
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Góc ở tâm, số đo cung là phần kiến thức hình học quan trọng giúp các em có kiến thức cơ bản nhất để phục vụ các bài học liên quan đến đường tròn hình tròn, chính vì vậy, các bài giải Toán lớp 9 về kiến thức này sẽ hỗ trợ các em nắm chắc các kiến thức và giúp các em giải bài tập trang 68, 69, 70 SGK Toán 9 Tập 2 về góc và cung
 • Excel - Hàm YIELD, Hàm tính lợi nhuận chứng khoán trả lãi định kỳ
  Bạn đã bao giờ nghe đến chứng khoán, có lẽ là không ít lần phải không? Bạn có biết trong Excel hỗ trợ cho các bạn rất nhiều hàm, công thức để hỗ trợ bạn tính toán nhanh hơn về lĩnh vực chứng khoán.
Moffsoft FreeCalc - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moffsoft FreeCalc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moffsoft freecalc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moffsoft FreeCalc 1.2.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá