download Opera Mini 5.1

Opera Mini

 5.1
Download    

Download Opera Mini - Trình duyệt web dành cho điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/07/2018

Opera Mini là một trình duyệt được thiết kế với các tính năng vượt trội nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện lướt web ngay trên điện thoại của mình bất kì lúc nào.

Quảng cáo

Opera Mini hỗ trợ người sử dụng đồng bộ hóa điện thoại di động nhằm phục vụ việc liên kết điện thoại với các trang web. Từ đó, người dùng có thể thực hiện công việc truy cập mail, RSS feeds, thông tin ngân hàng, mạng xã hội Facebook… như đang sử dụng trên máy tính của mình một cách thuận lợi.

Opera Mini có nhiều phiên bản khác nhau trong đó có Opera Mini cho BlackBerry với khả năng tạo ra các kết nối ổn định, thiết lập chế độ duyệt web riêng tư hiệu quả... bên cạnh đó Opera Mini cho BlackBerry sử dụng công nghệ nén hiện đại hỗ trợ người dùng lưu dữ liệu và duyệt web miễn phí nhanh hơn đến 90%.


Opera Mini
Download Opera Mini - Phần mềm Trình duyệt web dành cho điện thoại


Với Opera Mini bạn được cung cấp một con chuột ảo để có thể di chuyển cũng như thực hiện các lựa chọn theo đúng mong muốn của mình. Đây là tính năng rất hữu ích để người dùng có thể chủ động lướt web cũng như thực hiện các chọn lựa được chính xác và nhanh chóng.


Ngoài ra, Opera Mini còn có ưu điểm đó là tính năng phóng to hay thu nhỏ một khu vực của trang web để có thể xem rõ ràng và chi tiết thông tin mình đang cần. Không những vậy, người sử dụng cũng có thể thực hiện điều chỉnh để lướt web được hiệu quả hơn như: thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font chữ, định hướng màn hình,… Do đó, không có lí do gì để bạn có thể từ chối trình duyệt này cho việc duyệt web trên điện thoại.

Những tính năng chính của Opera Mini:

-    Tính năng đồng bộ hóa điện thoại để liên kết tốt với các trang web.
-    Hỗ trợ chuột ảo cho việc di chuyển cũng như lựa chọn các mục.
-    Cho phép phóng to hoặc thu nhỏ một khu vực trên trang web.
-    Khả năng thay đổi thông số cài đặt như: thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font chữ, định hướng màn hình,…



Liên kết tải về - [1.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Opera Mini - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera Mini được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera mini là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá