download Popup Killer 11.0.1

Popup Killer

 11.0.1

Download Popup Killer - Chặn popup trên web

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/04/2015

Popup Killer là một phần mềm hỗ trợ hiển thị trên khay hệ thống của bạn nhằm loại bỏ triệt để các cửa sổ quảng cáo popup, chặn các tin nhắn spam gửi đến hệ thống máy tính của bạn đồng thời làm sạch lịch sử dữ liệu duyệt web của bạn.

Khi bạn lướt web thường có nhiều cửa sổ quảng cáo popup hiện ra, các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo gửi tới gây phiền nhiễu cho bạn. Phần mềm Popup Killer được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các cửa sổ popup cúng như khóa các spam nhắn tin đồng thời làm sạch lịch sử dữ liệu duyệt web của bạn.

download Popup Killer
Download Popup Killer - Phần mềm Chặn popup trên web


Khi sử dụng phần mềm Popup Killer bạn hoàn toàn yên tâm khi truy cập web. Phần mềm này sẽ tạo ra sự khác biệt so với các phần mềm cùng tính năng khác khi giải phóng trình duyệt web khỏi nhứng quảng cáo popup, biểu ngữ banner và những đoạn Flash quảng cáo. Đây đang là phần mềm số một hiện nay trong lĩnh vực khó có phần mềm nào có thể qua mặt về hiệu quả sử dụng.

Phần mềm Popup Killer sử dụng công nghệ tinh xảo hiện nay. Nó có thể phát hiện và loại bỏ ngay các chương trình quảng cáo, banner, tin nhắn spam khi chúng chưa kịp xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể mở những cửa sổ popup mà bạn muốn khi cài đặt cho chương trình.\

Popup Killer được xem là sát thủ của các loại pop-up quảng cáo trên nhiều trình duyệt khác nhau bởi khả năng phát hiện và loại bỏ hoàn toàn chúng, tránh làm khó chịu đến người dùng. Phần mềm này cũng giúp khóa các tin nhắn rác, dọn dẹo trình duyệt tự động để bảo vệ các dữ liệu riêng tư cho người dùng. Khi so sánh với nhiều chương trình tương tự, Popup Killer được đánh giá là tiện ích số một.

Popup Killer hỗ trợ chặn tất cả các loại hình quảng cáo từ các dịch vụ nhắn tin và các hộp thoại khác của trang web. Thông thường, các quảng cáo đều ẩn chứa những nguy hiểm đáng ngờ như virus, Spyware và Adware gây ra những hậu quả xấu đến hệ thống của bạn, chính vì thế, bạn cần có một tiện ích để tiêu diệt những phần tử này.

Có cùng chức năng giống với phần mềm AdwCleaner, Popup Killer còn giúp chặn các quảng cáp Flash, phát ra âm thanh khi popup và quảng cáo bị ngăn chặn. Người dùng cũng được phép kiểm tra danh sách quảng cáo bị ngăn chặn, xem thống kê về các quảng cáo bị ngăn chặn và nhiều thông tin bổ ích khác. Ngoài Popup Killer, các bạn có thể download AdwCleaner để trải nghiệm nhiều tính năng thú vị của chương trình

Các tính năng chính của Popup Killer:

- Hỗ trợ ngăn chặn triệt để các cửa sổ popup không mong muốn, các banner, biểu ngữ tin nhắn rác khi truy cập web.
- Ngăn chặn tối đa các quảng cáo của các chương trình khác như quảng cáo Flash.
- Cho phép cài đặt mặc định loại bỏ các chương trình.
- Hõ trợ hiển thị tích hợp trên khay hệ thống.


Liên kết tải về - [515.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Popup Killer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popup Killer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popup killer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popup Killer 11.0.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AdGuard 5/5 Ngăn chặn popup, quảng cáo
  • AnalogX POW 3/5 Chặn quảng cáo khi duyệt web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm