download PGWARE SuperRam 6.12.30.2013

PGWARE SuperRam

 6.12.30.2013

Download PGWARE SuperRam - Tối ưu hóa Ram, tăng tốc máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/02/2015

PGWARE SuperRam là chương trình được thiết kế để giúp người dùng máy tính tăng tối hoạt động của các ứng dụng đang chạy trong hệ điều hành bằng cách tối ưu bộ nhớ RAM của máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng phân chia bộ nhớ RAM sao cho hợp lý với từng ứng dụng, thực hiện xóa bỏ, giải phóng các không gian trống của RAM một cách hiệu quả.

Quảng cáo

PGWARE SuperRam sẽ tìm ra những khỏang trống trong bộ nhớ và cho phép bạn sử dụng chúng.Máy tính của bạn sẽ không còn báo thiếu bộ nhớ hoặc xảy ra hiện tượng bị treo máy nữa.Không những khắc phục những điều đó. Tiện ích này còn giúp tăng cường hiệu suất máy tính của bạn.

Tính năng mới của PGWARE SuperRam phiên bản 6.12.30.2013:

- Cải thiện tốc độ tối ưu RAM máy tính

- Tăng tốc độ quét hệ thốngPGWARE SuperRam cho phép bạn kiểm soát bộ nhớ và giúp xác định hiệu suất của hệ thống máy tính của bạn.
 
Khi bạn cài đặt một ứng dụng mới, chương trình mới, trò chơi mới hoặc một ứng dụng có dung lượng khá "nặng", PGWARE SuperRam sẽ cho phép bạn được sử dụng bộ nhớ vật lý được cài đặt trên máy tính như một bộ nhớ ảo.Điều này giúp giải phóng bộ nhớ và làm cho hệ thống chạy nhanh hơn.

PGWARE SuperRam có thể chạy ở chế độ nền và sẽ luôn luôn hiển thị các đồ thị rõ ràng giúp bạn biết được bao nhiêu phần trăm bộ nhớ được sử dụng và còn trống bao nhiêu.

Các tính năng của PGWARE SuperRam:

- Tối ưu hóa bộ nhớ RAM, tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Giải phóng và sử dụng bộ nhớ bị lãng phí.
- Tự động quét và quản lý RAM

 Liên kết tải về - [5.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PGWARE SuperRam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pgware superram là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PGWARE SuperRam 6.12.30.2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá